Gearvn

Sản phẩm
78-80-82 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
1.6
Viết Review công ty Gearvn

Tuyển dụng thì yêu cầu cho lắm vào mà tưởng sao vẫn thấy có phốt về thái độ và kỹ năng của nv :))

* Tuyến 1 đám quản lý mới vô . Vô tri không biết 1 chút gì về kiến thức * từ quản lý cũ từng người 1 tự rút thì chắc chắn cty này sẽ chẳng trụ lâu nếu cứ tiếp tục như thế này Quản lý giỏi tư duy tốt tầm nhìn xa chứ tuyển mấy con ất ơ vô nói xàm xàm chống nạnh chỉ tay 5 ngón , lấy mấy cái chtrinh vô bổ không đem đượpc 1 chút doanh số nào cho showroom Thấy phí nhân lực tốn công của công ty quá vì thật sự năng lực cúa quản lý không đáng để nhận lương

Nói thật 1 điều là công ty này càng ngày càng xuống dốc không phanh, mà có phanh đi nữa cũng không ai dùng để dừng, vì có những người quản trị có tầm nhìn và hướng đi quá xuất sắc, đến nỗi người đi không dám nhận mình từng làm ở công ty này. Vì sao ạ? Vì: - Thấy bán được nhiều sau đợt dịch thì đi mở thêm sr trong khi đó là tình hình bắt buộc người ta mua, mà nguồn lực thì có hạn - Hàng hoá thì chỉ có gì bán đó không đa dạng, lượng stock sẵn thì ít, bán hàng thì râu ông này cắm cằm bà kia, thiếu này dư nọ - Đề xuất góp ý lên thì như đàn gảy tai trâu, dùng những lý lẽ cực kỳ vớ vẩn để thói thoát vấn đề xong mắt mù tai điếc - Trước mặt thì tươi cười vui vẻ, sau lưng thì đâm chọt, nhất là mấy thằng có chức có quyền trong tay cái ảo tưởng quyền lực. - Làm việc thì bắt buộc phải check điện thoại liên tục, không rep thì hỏi tại sao không check không rep, mà rep thì hỏi tại sao sử dụng điện thoại nhiều - Thành lập công ty bao năm, nắm trong tay bao nhiêu người mà quy trình cực kì quằn, hay đúng hơn là còn đang phát triển quy trình, đến nỗi mà quy trình mới áp dụng được nửa tháng rồi nhân viên mới biết - Tuyển người điều hành quản trị càng ngày càng tào lao, ất ơ, cộng thêm dàn "người nhà" đã vớ vẩn từ trước thì combo huỷ diệt nhưng không phải huỷ diệt đối thủ mà là huỷ diệt công ty - Và đặc biệt, công ty đang nằm trong dạng nợ dai khó đòi, bị một số bên không cho nhập hàng nữa, là kết quả của 3 cái gạch đầu dòng đầu tiên Kết, nói chung là công ty có bộ phận quản trị quá đỉnh, bước chân vào đây, bạn sẽ trải nghiệm được chú hề nhưng không mang mặt nạ là như thế nào, biết cách để đưa công ty vào thẳng deathnote ra sao, làm quen với người mù người điếc đúng lúc thế nào và may mắn hơn là bạn tự nhiên gánh khoản nợ hoặc khoản đền đồ mất mát cho công ty :v Chúc may mắn nhé (chứ tui sủi đây, công ty có mấy đứa ngáo quá ngáo)

Ủa rồi Thằng Trung con Hằng mọi khi vẽ vời xạo l*n về định hướng chương trình gì cho lắm vô. Rồi chỉ lo bán online showroom thiếu số thì kệ mẹ đ*o quan tâm. Trong khi công ty thông báo tụi bây là người chịu target cả onl lẫn off. Cũng may còn mấy đơn của mấy thằng online ng* không tư vấn thì t liếm vội Mới vào đuổi hết người này đến người kia cuối cùng tuyển cái đám quản lý bù nhìn vô tri có mấy cái công việc đơn giản làm cũng chậm. Làm thì đ*o có gì hay xạo l*n là giỏi với đuổi ng là giỏi. Tụi bây đ*o tích đức thì mốt gia đình tụi bây cũng xào xáo thôi Thêm nữa là dạo này ông CEO cũng hết khoe cái số thấp cao lời lỗ nữa rồi, bữa kêu không lô được 1-2 tuần xong giờ im re Thôi thân ái chúc công ty vượt số với cách làm việc này

Giời ơi, nói tới công ty này thì ối gồi ôi !!! Lúc PV thì anh QL hỏi làm như chuyên nghiệp lắm, làm mặt nghiêm trọng vl, ra làm chung mới được trãi nghiệm anh í làm việc như kon kẹt, toàn bị phốt vô trách nhiệm, ko xử lý khiếu nại KH toàn ngồi trong bàn chơi game, xong đi dạo dạo nói lời xl rồi cười cười dui dẻ, lúc cần thì a méo thấy a. Rồi còn các a QL và chuyên viên còn lại , má ơi toàn anh hùng tam sơn ngũ nhạc, đúng luôn thằng thì tối ngày cột tóc lên đồ, đi dòng dòng chụp hình, thằng thì lũi lũi méo nhìn mặt ai , mặt như cái l luôn, thằng thì nói chuyện vĩ mô nền kinh tế thế giới, rồi đi chạy bộ với đám BOD ko làm vì khác ngoài chạy, thằng chuyên viên thì nc như con kẹt, ko chủ ngữ vị ngữ, như khiếm khuyết ngôn từ mà sao cũng dc lên quản lý, làm qly kinh doanh mà tưởng mở tiệm chụp hình , thằng thì chơi game với xin di ngủ thôi, mé ko hiểu lun. Còn AM thì ối giời ơi, vô học vô năng vô sắc vô hậu, nge đâu made in dòng họ với BOD, còn thêu dệt nó làm việc mỗi lần bật 5 6 cái m àn hình desktop, ngủ gục trên bàn làm việc, cái lùm mía hay nó treo game, nói chuyện đã nge ko được, nhìn mặt thấy méo có khí chất rồi, cũng ko giỏi giang cc gì, nếu không thì cty đâu thua lỗ , layofff hơn nửa công ty, tệ hơn là các bạn bị cắt gần tết, lên gặp HR sao khi nói lời giả tạo xong cho cút, còn hẹn gặp lại, ôi má ơi, ai dám dô cty lol tụi bây nữa. Đúng là 1 trải nghiệm có 1 không 2 tại cty này. AE muốn làm nên suy nghĩ kỹ nhé, từ trên xuống dưới ko được 1 ưu điểm, từ cách quản trị, tầm nhìn, chế độ, phúc lợi, đến môi trường, kiến thức, tất cả đều là 0. :)))))

Red flag trước bờ vực phá sản ngày càng to. Nợ tiền nhà phân phối chưa trả. Kho hàng thì giờ trống hơ trống hoắc toàn hàng cũ tồn giá cao. Giảm lương xong nói là bù bằng doanh số. Nhưng con số ấy nó phi thực tế vô cùng. Ngày bán chưa được 1 tỷ nhưng doanh số tháng đòi 75 tỉ? Cho hỏi cái kho đó giờ bán hết được 20 tỉ không ạ, mà chắc gì đã bán được nếu không cắt lỗ 50%? Mị dân xảo trá vô học, chúng ta đã đến điểm hòa vốn và có lợi nhuận? Có lợi nhuận thì quyền lợi phúc lợi nhân viên đâu sếp ơi? Sao sếp im ru vậy, sao lúc này không hô hào câu đồng hành cùng anh nữa? À, cắt giảm người rồi đè ai ra làm gấp đôi gấp ba công việc. Tuyển người vào tầm 1 tháng người ta hiểu vận hành rồi người ta chạy mất hút rồi đừng có xài cái bài tuyển thử việc xong không cho pass nữa. Thích thì các sếp tự xuống mà làm, nhất là thằng Trung, xin mời xuống showroom coi tình hình khách muốn mua mà không có hàng mới để bán. Xui rủi ngay ngày 8/3 uống ly trà sữa mà muốn nghẹn luôn

Không biết bộ đôi Trung - Hằng còn nói mồm hay đến độ nào nữa. Nói HRV quèn cho đã miệng nhưng nội bộ có làm được cái web đ*o nào ra hồn không ta? Người ta chịu cái mỏ của Trung chỉ vì Trung còn đang đóng tiền hàng tháng thôi(cơ bản của dịch vụ thì cãi khách làm đ*o gì trong khi nó vẫn phải xì tiền cho mình?). Với lại không biết hốc tiền chênh lệch Agency nó thấy nghẹn họng không ha

Chạy ngay đi, công ty thối nát