Gearvn

Sản phẩm
78-80-82 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
1.6
Viết Review công ty Gearvn

Đợt làm sale mà bắt làm tùm lum xong bị đá , lúc bị đá đi hứa hẹn nào cty ổn thì gọi về , hr đồ khóc dữ lắm , giờ đang thấy tuyển sale mới , được cái khách hàng của mình cũng nhiều ,đợt khách nhắn tin hỏi mấy chục màn hình cho cty , mình chỉ qua bên Phong Vũ . Tính ra làm bên này được tiếp xúc với khách hàng nhiều và họ cũng quý mình,mình nghỉ rồi nhưng nhiều khách vẫn nhắn tin hỏi mua hàng vì tin tưởng nhưng mình thấy nhiều chỗ người ta bán rẻ hơn mình hướng dẫn khách qua luôn

Toàn cõng rắn về cắn gà nhà . Giờ tụi ất ơ vào làm ko . Nát tè le . Nv tâm huyết người giỏi là người ta nghỉ hết rồi .

Công ty tam hợp kiếm G.Fa.T - mọi thứ đang ổn, số có chiều hướng lên theo ngày, thì team thằng Trung, con Hằng về quậy loạn lên, thay máu nhân viên, mang bọn Fa và T bị công ty mẹ cho nghỉ vì ko đủ năng lực qua làm, 1 team của bọn nó cả mà. ko biết CEO Thế Anh nghĩ gì khi tuyển cả team nó vào. - riêng con Hằng, live tiktok shopee bla bla từ mấy tháng trước, nào là phiên live mấy tỉ, đợt siêu sale mất tỉ, trong khi lợi nhuận có hơn 100 củ trong mấy tháng, chưa tính chi phí nhân viên, tiền cod vân vân mây mây, rồi còn ép người này, đổ người kia nghỉ để đem lính nó và thằng Trung bên Fa và T vào vào, như t thì t nghỉ mẹ rồi có đéo gì mà tự hào Hằng nhỉ. - thằng AM tên H thì cháu vợ ông CEO, chuyên gia chỏ mỏ chó vào mấy group nội bộ showrom, hở cái ở trên áp lực thì ko biết kiếm mối kiếm lái ra hàng đẩy số, toàn nghĩ tới chuyện cắt nhân viên, cũng đúng thôi, 1 thằng lôm côm học hết 12 thì vào cty chú nó làm, có kinh nghiệm đéo đâu mà kiếm mối kiếm lái. - chế độ thăng tiến: mồm mép bú đít bợ đít thì lên, và phải thân thiết với gia tộc NGUYỄN THẾ. - thích hợp cho các bạn trẻ thích trải nghiệm, học nhiều kinh nghiệm bú đít bợ đít ạ. Thế nhé.

Công ty tam hợp kiếm G.Fa.T - mọi thứ đang ổn, số có chiều hướng lên theo ngày, thì team thằng Trung, con Hằng về quậy loạn lên, thay máu nhân viên, mang bọn Fa và T bị công ty mẹ cho nghỉ vì ko đủ năng lực qua làm, 1 team của bọn nó cả mà. ko biết CEO Thế Anh nghĩ gì khi tuyển cả team nó vào. - riêng con Hằng, live tiktok shopee bla bla từ mấy tháng trước, nào là phiên live mấy tỉ, đợt siêu sale mất tỉ, trong khi lợi nhuận có hơn 100 củ trong mấy tháng, chưa tính chi phí nhân viên, tiền cod vân vân mây mây, rồi còn ép người này, đổ người kia nghỉ để đem lính nó và thằng Trung bên Fa và T vào vào, như t thì t nghỉ mẹ rồi có đéo gì mà tự hào Hằng nhỉ. - thằng AM thì cháu vợ ông CEO, chuyên gia chỏ mỏ chó vào mấy group nội bộ showrom, hở cái ở trên áp lực thì ko biết kiếm mối kiếm lái ra hàng đẩy số, toàn nghĩ tới chuyện cắt nhân viên, cũng đúng thôi, 1 thằng lôm côm học hết 12 thì vào cty chú nó làm, có kinh nghiệm đéo đâu mà kiếm mối kiếm lái. - chế độ thăng tiến: mồm mép b ú đít bợ đít thì lên, và phải thân thiết với gia tộc NGUYỄN THẾ. - thích hợp cho các bạn trẻ thích trải nghiệm, học nhiều kinh nghiệm bú đít bợ đít ạ. Thế nhé.

Gearvn hay Thế giới di dộng ? Gearvn hay Fahasa? Lúc mới vào làm được nhân sự review là Gearvn đặc biệt và khác biệt hơn so với các công ty khác Lúc vào làm việc bản thân mình cũng thấy vậy,ae nhân viên làm việc rất nhiệt tình, vui vẻ gần như trải nghiệm khách hàng rất tốt. Phải nói gần như Gearvn có cái "Chất riêng" Cho đến khi phía trên bắt đầu định hướng bắt chước những các kiểu của Thế giới di động, FPT , thuê mấy ông nào đó qua và bắt đầu yêu cầu nhân viên phải đa nhiệm đa tác vụ. Dần Dần áp lực doanh số giảm lương, số thì áp cho cao vô nhưng đưa ra mấy cái kế hoạch chả ra hồn,thông báo toàn đợi sát ngày mới nói, quản lý có thông tin cũng chả báo trước. Khiến càng ngày càng lỗ, phía trên mang danh phát triển kinh doanh nhưng đến khi bán không được thì chả thấy bị phạt hay gì, nhưng người bị cắt giảm thì lại là phía nhân viên ở dưới. Người ta đi làm quanh năm suốt tháng chỉ mong có tiền thưởng tháng 13 để có thể lo cơm áo gạo tiền, cuối cùng thì Layoff không báo trước không tôn t rọng người lao động cũng như không cho người ta có cơ hội tìm việc khác, cuối năm tìm việc đâu phải dễ dàng, chọn những người gắn bó lâu dài đuổi hết để tiết kiệm mấy cái chi phí thâm niên. Xong rồi thông báo không thưởng tháng 13. Mang lí do công ty không có tiền. Thật sự rất ngộ là lúc công ty bán được cũng chả có thưởng thêm không bán được bắt nhân viên là người chịu trận. Vậy cuối cùng rồi là Gearvn có thật sự khác biệt so với các cty khác ? Liệu Gearvn còn giữ cái chất của ngày xưa? Hay bắt đầu tha hoá theo mấy công ty bán điện thoại và bán sách ?

Gearvn hay Thế giới di dộng ? Gearvn hay Fahasa? Lúc mới vào làm được nhân sự review là Gearvn đặc biệt và khác biệt hơn so với các công ty khác Lúc vào làm việc bản thân mình cũng thấy vậy,ae nhân viên làm việc rất nhiệt tình, vui vẻ gần như trải nghiệm khách hàng rất tốt. Phải nói gần như Gearvn có cái "Chất riêng" Cho đến khi phía trên bắt đầu định hướng bắt chước những các kiểu của Thế giới di động, FPT , thuê mấy ông nào đó qua và bắt đầu yêu cầu nhân viên phải đa nhiệm đa tác vụ. Dần Dần áp lực doanh số giảm lương, số thì áp cho cao vô nhưng đưa ra mấy cái kế hoạch chả ra hồn,thông báo toàn đợi sát ngày mới nói, quản lý có thông tin cũng chả báo trước. Khiến càng ngày càng lỗ, phía trên mang danh phát triển kinh doanh nhưng đến khi bán không được thì chả thấy bị phạt hay gì, nhưng người bị cắt giảm thì lại là phía nhân viên ở dưới. Người ta đi làm quanh năm suốt tháng chỉ mong có tiền thưởng tháng 13 để có thể lo cơm áo gạo tiền, cuối cùng thì Layoff không báo trước không tôn trọng người lao động cũng như không cho người ta có cơ hội tìm việc khác, cuối năm tìm việc đâu phải dễ dàng, chọn những người gắn bó lâu dài đuổi hết để tiết kiệm mấy cái chi phí thâm niên. Xong rồi thông báo không thưởng tháng 13. Mang lí do công ty không có tiền. Thật sự rất ngộ là lúc công ty bán được cũng chả có thưởng thêm không bán được bắt nhân viên là người chịu trận. Vậy cuối cùng rồi là Gearvn có thật sự khác biệt so với các cty khác ? Liệu Gearvn còn giữ cái chất của ngày xưa? Hay bắt đầu tha hoá theo mấy công ty bán điện thoại và bán sách ?

Tôi đ biết G trong Nam như thế nào nhưng mà G nogài HN như l. Mang tiếng quản lý mà để ny là Kim Ngọc lộng hành vãi cả l, từ 1 con nhân viên kế toán quèn dạng háng lên phát cmn Quản Lý shr Thái Hà trong vòng 1 năm, mà chả biết cái mẹ gì. Ý tưởng thì đi sao chép bên khác, đú chứ chả có tí mẹ gì gọi là tự nghĩ. Cặp kè, cắm sừng Qli cũ và cặp kè với thằng nv, khi có thông tin đóng shr quay ra bú lại ngay được. Chuyên ra cậy quyền lộng hành mất đồ là đổi nhân viên rồi đ cho check cam, đ báo cấp trên, bổ đầu nhân viên ra đóng tiền phạt. Chuyên gia đá tin nhắn riêng tư của nhân viên mỗi lần đi qua và lôi cái đấy ra để trêu. Bắt nv này kiêm bộ phận khác, giao việc cho nv xong ngồi đú với trai xem shoppe xem quần áo đôi, nẫu vãi l Cái mặt thì nhàu như cái đít mà ra vẻ thượng đẳng cậy mình là qli để khè nhân viên

Cái cty thất đức, layoff r cũng ko gửi lại quyết định thôi việc để người ta đi lãnh bảo hiểm. Mong cái lũ thất đức này năm sau phá sản.

Môi trường và tính cạnh tranh rất ổn. Nếu bạn nào đang thất nghiệp hay chưa có việc làm hãy thử sức ở đây

Cty như lồn, có thông tin mới thì đéo update cho nv, đợi có chuyện thì nv bị 1 sẹo, 3 sẹo thì lên HR, kho thì chục tỷ tiền hàng hóa mà lần loz nào mưa thì cũng dột chục mét, hàng tồn 1 l*n đéo lo bán lo nhập mới xong bán đéo được lại tồn 1 lồn. Đi làm thì như chơi game sinh tồn, đéo biết khi nào bị COOK.