Gearvn

Sản phẩm
78-80-82 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
1.6
Viết Review công ty Gearvn

Ở dưới showroom Hoàng Hoa Thám có 1 thằng tên là Thế Dân , đợt đầu 2022 có 1 ông khách mua 1 bộ PC kèm 1 cái màn hình , xài hơn 1 tháng thì cái màn hình bị lỗi đem qua bảo hành , do thời gian bảo hành lâu nên ông này khó chịu , qua la ó đòi trả nguyên bộ máy và màn hình lấy lại 100% tiền , thằng Thế Dân lúc đó là phó quản lý dưới showroom không những chấp nhận trả tiền 100% cho ông khách mà còn bắt thằng sale lên đơn đó đền cái mainboard vì lý do ông khách bỏ mất hộp ,phụ kiện ( Theo quy định gearvn là phải còn nguyên hộp phụ kiện mới được hoàn tiền ) , thằng nhỏ mới vào thử việc được mấy ngày , phải đền gần 2tr bạc , trong khi lỗi hoàn toàn không phải do nó , mà là do thằng Thế Dân này ng* ngục đội khách lên đầu , bất kể đúng sai .

Mình yêu công ty này.

Toàn thấy đăng tin tuyển nv nhưng ứng tuyển thì không 1 phản hồi. CV còn ko xem thì tuyển cho vui thôi à :))

Vào làm rồi mới thấy nv như đầu đường xó chợ. Thấy đòi hỏi đầu vào dữ lắm . Vô nhân viên rác ngư quỷ môi trường làm việc kém .

Công ty có vẻ chuyên nghiệp, lương chính sách có chia sẻ rõ ràng. Khá nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ, bạn nào có đam mê thì có thể vào làm.

bọn này vãi giả tạo

Chế độ chính sách tốt, môi trường làm việc khá mở. HR làm việc có tâm ghê luôn

làm bên digital mkt sướng lắm mọi người ơi, mỗi ngày vào làm, chỉ cần ngồi bàn tán chuyện thiên hạ với anh trưởng phòng là được á, ko phải làm gì hết, việc thì đưa bọn kia làm

Cho em hỏi lương mkt bên gearvn ổn không mọi người

Mua dàn máy cho công ty toàn đồ dỏm, 1 tháng báo hư cho Gearvn tận 2-3 lần. Hàng new 100% nhưng vẫn hư liên tục, công ty thảm hại nhất Việt Nam mà tôi từng biết. Nếu hư một vài máy thì tạm chấp nhận. Còn đằng này mua 5 máy lỗi hết 3 máy thì có chấp nhận được không?. Máy thì hư SSD, máy hư nguồn, bắt ốc thì thiếu, thiếu dây sata. Không biết là chính sách gearvn lừa đảo ăn tiền khách hàng hay là nhân viên của gearvn. Nói chung ai mở văn phòng, công ty nên cân nhắc kĩ càng công ty Gearvn này!