Ambition

Sản phẩm
District 3, Ho Chi Minh
1.2
Viết Review công ty Ambition

My babes in Ambition, I apologize from the bottom of my heart Lúc vào đây ngồi gõ mấy dòng này cũng thấy tội lỗi lắm, nhưng ngẫm lại thì thật ra mình chỉ đang thảo mai xộn lào với bản thân thôi chứ làm éo gì biết tội lỗi nên thôi cứ xả láng vậy Ambition or Âm-binh-sình Môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp hay vựa bánh tráng sỉ lẻ rẻ tiền độc hại lật mặt còn nhanh hơn tốc độ 4X hide post chủ quyền VN Lương cty này hơi bị cao, sau khi trừ các khoản BH thì lương cao hơn lương của mấy chị mấy cô lao công cùng tòa nhà hẳn 1tr. Lương cao vkl luôn phải ko. Lúc apply thì cỡ nào cty cũng ko để bạn có cơ hội đc deal lương đâu dù bạn có giỏi đến mấy, nên đừng nhìn vào quảng cáo tuyển dụng 9m-20m mà ham, nó xạo lon đó Cty hoàn toàn ko có cái khái niệm gọi là phúc lợi. Thành lập đc 5 năm nhưng ko company trip, cũng chả có team building. Đãi ngộ duy nhất là cái tiệc sinh nhật rẻ rúng mỗi tháng với cái bánh sinh nhật cả năm như 1 chia cho 50 miệng ăn, có sáng tạo gì mới mẻ hơn ko. Cày như trâu cả năm đc tăng 2,300k. Lên fb cty nhìn mấy tấm hình đi ăn, chơi ps4 chớ mà vội tin. Chụp hình theo concept cụ thể luôn nhé chứ tưởng thật sự vui vẻ z à. Cái máy ps4 để đó nhiều người nghĩ chỉ có AD mới đc chơi, nhưng thật sự thì tới lúc AD vào chơi thì bị bảo người ta ồn bắt giải tán, xog mấy bố Nhật vào chơi hú hét như bị ma bóp cổ trong giờ nghỉ trưa éo cho ai ngủ. Còn mấy tấm đi ăn thì chỉ khi nào có mấy ông lớn bên Nhật về mới có dịp dẫn dàn AD đi ăn ké, nhưng dẫn có chọn lọc chứ ko phải dẫn hết nhé. Nếu nói về độ keo kiệt thì nếu cty này đứng thứ 2, sẽ ko có cty nào đứng 1. Trung thu ko có nỗi 1 góc bánh trung thu cho nv, sau Tết vào làm việc lại chả có 1 tấm lì xì cho nv, cũng ko hề có tiền thưởng tết vì đã dung hợp thưởng tết và lương tháng 13 làm thành 1, mà cái lương tháng 13 còn bị ém lên ém xuống, cái bình nước nóng lạnh thì cái nút bấm gãy nguyên mảnh lớn nhất quyết ko thèm thay, đến lúc nó gãy tới nát mới cuống cuồng tìm người tới thay, đã vậy cái bình đó 4-5 năm ko thèm vệ sinh. Mặt dày hơn nữa là gì, mùa noel ko dám chi tiền mua đồ trang trí, nhân viên tự đem đồ trang trí để lên bàn, thấy đẹp liền chạy xuống bảo nhân viên đó đem đống đồ trang trí đó ra giữa cty để cho đẹp đừng để có 1 góc nhỏ như z ??? Cty mặt dày như z ngoài Ambi chắc cũng khó có cty thứ 2.

Cty như cái quần què nhà người ta . bạn trái cây thì xịn rồi , mồm thì cười nói làm như thân thiết , sau lưng nói xấu người khác như phường rác rưởi . lúc chưa được lên làm ad thì nói xấu cty không thua ai . Được lên ad rồi thì quay ngoắt lại cắn đồng nghiệp tơm tớp tơm tớp . thiệt tình đã xấu xa lại còn bỉ ổi , liêm sỉ ko biết còn tí nào trên mặt ko nữa

Chắc cả đất nước này có mỗi công ty này chơi cái trò dung hợp lương thưởng tết và lương tháng 13 hòa làm một. Nhưng dung hợp xong thì hời ơi còn không bằng tiền bán vé số kiếm được 1 ngày nữa : 350k thoai các bác ạ =))). Mà nhân viên quèn gì cho cam, toàn vẽ những con hàng High Rare độ phức tạp cao, cả năm đi sớm về muộn cống hiến hết mình cho công ty mà đổi lại công ty nó ném vào mặt mớ xu lẻ thế này đây =)))). May mà mình còn chạy thêm fl ngoài nữa không thì chắc đi ăn mày từ lâu rồi, mà fl còn ấm thân chứ bỏ fl mà OT thêm cho công ty còn không một đồng nào, bốc đất mà ăn. Năm nay nhận 350k thảy 1 sao ở đây, năm sau nhận thêm 350k thảy thêm vài ba cái 1 sao nữa rồi té thoai.

Dạo nỳ công ty bỏ tiền quảng cáo facebook miết ha! Lương khởi điểm 9 triệu tới 20 triệu cơ á? Quá nửa cái công ty lương bèo nhèo mãi ở mức 9tr dù làm lâu năm kia kìa lừa ai vậy??? Bộ có ai lương 20 triệu à? Leader Trái Cây có được 20 triệu ko? Tháng làm 30 orders chưa chắc nó cho lương đó. "Hoan nghênh các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hoặc vẽ đẹp nhưng chưa có kinh nghiệm như tờ giấy trắng cho dễ tẩy não và dạy bảo nhen. Lũ đang ở công ty khôn thành tinh hết rồi tẩy não hổng có nổi nữa rồi. Help!

Chưa thấy công ty nào mập mờ về vụ lương như công ty này. Ngay cả cách tính lương net hay gross cũng không biết. Khi hỏi thì bảo ko biết cách tính net chỉ biết lương gross, còn net bạn tự tính. *Hả?* Yêu cầu trình độ uyên thâm nhưng lương còn thua cả công nhân, lương ở mức sàn nhà lật lên đào thêm 3 tấc đất nữa xuống dưới đó. Tuyển nhân viên chuyên môn vào vị trí A nhưng phải có trình độ thượng thừa của cả vị trí B C X Y Z nhưng lương thì chưa tới mức "phải đóng thuế" luôn. Nghỉ phép hay nghỉ trừ lương gì thì cũng bị chê trách và bắt OT nhưng không trả lương OT. Xin nghỉ việc thì bắt mình đi kiếm người thay thế rồi mới cho nghỉ *bị điên à?* Các bạn nên né cty này ra, còn nhiều cty khác để thử sức và tích lũy kinh nghiệm.

Mọi ý kiến là từ bản thân, không mang ý nghĩa toàn bộ: Ưu: - Người trong team dễ gần, vui vẻ.| - Tuy tạo thành từng nhóm chơi với nhau nhưng vui. - Phía dưới có siêu thị, ăn uống đỡ chạy xa. Khuyết: - Dồn việc quá nhiều so với mức lương nhận đc (gấp 4-5 lần) - Không quan tâm đến việc công ty đang bị đánh rate thấp nên cũng không thèm nghe nhân viên nêu ý kiến. - Bạn làm tốt thì công ty sẽ cười. Bạn làm không tốt thì sẽ bị hạ hạnh kiểm dẫn đến cái cớ của trừ thưởng, trừ review lương. - Không có lương tháng 13. - Thưởng tết chỉ là tượng trưng cho có vài trăm ngàn. - Không cung cấp tool cho nhân viên xài mà để nhân viên tự kiếm bản lậu, bản crack xài. Và nếu vì xài bản lậu mà làm nhanh thì mặc định tăng khối lượng công việc. - Máy móc cũ, hầu hết thấy mọi người tự mang bàn phím, chuột của bản thân lên xài chứ không xài nổi của công ty. - Đi trễ trừ lương, nghỉ trừ lương, nhưng cũng lấy lý do đó để ngụy biện cho việc không có lương tháng 13, không có thưởng tết. - Lương thấp, không quá 7 con số, review tăng vài trăm ngàn lấy lệ nhưng công việc tăng lên gấp 2 gấp 3 - Sử dụng chiêu trò đẩy người mới qua lại giữa các team để train nhưng thực chất là cho thử việc (thử việc nhưng làm file chính của công ty) với mức lương thấp rất thấp thua cả lương công nhân. - Kỹ năng chuyên môn của sếp: quá yếu kém. - Kỹ năng quản lý nhân sự kém. Nhận xét: - Nếu các bạn muốn cọ xát thật nghiệt ngã, hãy vào công ty này để rèn luyện. - Nếu bạn muốn tìm một công ty để làm lâu dài và cống hiến, hãy tìm công ty khác. - Mang danh là công ty nước ngoài nhưng lương chỉ là vài ba đồng thua cả phục vụ, công nhân ( những nghề lao động chân tay). - Nếu có không sao hoặc sao đen, tôi sẽ đánh giá chứ công ty không xứng đáng nổi 1 sao !

Môi trường làm việc thiếu chuyên nghiệp, phần lớn nhân viên lẫn cấp trên từ các team đều chưa qua các lớp đào tạo bài bản. Xử lý vấn đề công ty đều mang tính bao che, nhìn người không nhìn việc. Quá tệ cho một công ty nước ngoài.

công ty có hệ thống trừ lương khá là dày đặc, thậm chí có tháng mình đi toilet lâu cũng bị trừ 1 khoản kha khá. Có ai muốn bị táo đâu mà phải ép nhau thế nhỉ :((

Phúc lợi: NO Tiền thưởng tết, tiền tăng ca: NO Môi trường làm việc: Thảo mai, lật mặt, tổng hợp các âm mưu của cung tâm kế Leader: thuộc hàng cực phẩm, tên có họ hàng với trái cây, CHỈ yêu quý ai nghe lời, đưa ra yêu cầu vô lý, thích chia rẽ nội bộ, tìm cớ đì sói trán người không nghe lời mình, đánh giá sai KPI và đánh trượt bài test thử việc của nhân viên xin việc làm thú vui tao nhã, cho thời gian deadline ngắn nhưng phải đảm bảo đạt chất lượng, không ngần ngại tự nhận công lao về mình, trong tâm thái luôn muốn bạn cứ mãi trong thời gian thử việc, kết bè với trợ lý cấp cao nhằm nắm quyền hành đì người khác

Không lương thưởng tết, tăng ca không tính thêm tiền Thành phần lươn lẹo, thảo mai, lật mặt nhiều Nhân viên có thực lực không được trọng dụng thậm chí bị bêu xấu, thành tích đánh giá công việc luôn xếp hạng từ dưới lên, tăng lương cũng là nhận ở mức thấp nhất Leader trái cây đưa ra các yêu cầu vô lý, không thuộc tránh nhiệm công việc của nhân viên Có thực lực quan trọng nhưng quan trọng hơn là phải luôn nghe lời leader trái cây nếu không bạn sẽ bị làm khó Drama hít mãi không hết do thành phần nguy hiểm quá nhiều, cố tình chia rẽ nội bộ để đạt được mục đích cá nhân Leader trái cây không có thực lực, chỉ nhờ vào tài ăn nói để lên chức, sợ người khác kéo mình xuống nên hay vạch lá tìm sâu, tìm ra lỗi người khác Khi bạn đã biết được nhiều chuyện "thú vị" của leader trái cây thì sẽ bị out khỏi công ty với lý do mà bạn không tưởng được