Dạo nỳ công ty bỏ tiền quảng cáo facebook miết ha! Lương khởi điểm 9 triệu tới 20 triệu cơ á? Quá nửa cái công ty lương bèo nhèo mãi ở mức 9tr dù làm lâu năm kia kìa lừa ai vậy??? Bộ có ai lương 20 triệu à? Leader Trái Cây có được 20 triệu ko? Tháng làm 30 orders chưa chắc nó cho lương đó. "Hoan nghênh các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hoặc vẽ đẹp nhưng chưa có kinh nghiệm như tờ giấy trắng cho dễ tẩy não và dạy bảo nhen. Lũ đang ở công ty khôn thành tinh hết rồi tẩy não hổng có nổi nữa rồi. Help!
chiêu trò lừa đảo của HR từ 2015 rồi bạn :))
Nhân viên nghỉ quá nửa từ tháng 10 tới giờ vẫn chưa kiếm đủ người mà, ko spam quảng cáo khắp mặt trận thì sao được nà hjhj
Chạy quảng cáo, thuê ngừi tuyển dụng tèm lem mà hổng có má nào dô. Tuyển quài block mệt luôn ớ
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Ủa 9tr là vác loa nổ vậy thôi. 1/ 9tr là gross , net còn tầm 8tr 2/ bài test đầu vào ko ổn, bạn cần trau dồi thêm nhưng cty vẫn nhận bạn, trừ 1tr còn 7tr 3/ Cty sẽ training cho bạn nhiều và những nv cũ sẽ bỏ tg train cho bạn nữa nên cty sẽ bị ảnh hưởng, trừ 1tr còn 6tr (nhân viên cũ vẫn phải làm việc NHƯ CŨ và + thêm việc training mà ko đc giảm file - thật là hay) 4/ sau 2 tháng ngậm đắng với 6tr (nhưng chỉ đc 80% là còn 4tr8) thì bạn đc lên mức 6tr NET 6tr Net cho 1 công việc sáng tạo nghệ thuật. Bạn bỏ bao nhiêu để đi làm mà lấy 6tr Net ? Mình từng làm quán bar còn đc tận 9tr NET chưa tính TIPs Đi bưng bê trà sữa cà phê cóc với giá 5tr 1 tháng chưa tính tips Vậy mà học hành để vào đây bị lừa làm với giá 4tr8 - 6tr Review lương chỉ tăng 600k là max nhé nên bạn đừng có hóng đến việc review lương =)) lừa 4/
Bạn đi pv nhưng vì lý do bất khả kháng không đến đúng giờ được, có gọi đt báo cho HR, vô pv HR bảo trừ lương vì đi pv trễ ?♀️ Này là văn hóa công ty nhật hay văn hóa trên rừng rú