Ambition

Sản phẩm
District 3, Ho Chi Minh
1.2
Viết Review công ty Ambition

Công ty bất lương, vô lương tâm. Bóc lột đàn áp nhân viên, dù có ra sức, dành hết tâm huyết vào công việc vẫn đ' bao giờ được công nhận, ngược lại càng bị bóc lột chèn ép thêm, đúng với cái tiếng làm việc đến tự tử của bọn Nhật. Hr thường xuyên đưa ra những yêu cầu vô lý, không phù hợp với tác vụ chuyên môn, không biết do vô tình hay hữu ý lại thường xuyên làm sai RẤT RẤT NHIỀU vấn đề về LUẬT LAO ĐỘNG, có vẻ tin đồn HR không hề có kiến thức về luật LĐ VN không phải chỉ là tin đồn. Hợp đồng thì lại nhiều điều khoản không minh bạch, lương tháng 13 cuối năm lại càng đáng nghi vấn hơn, chờ xem cuối năm nay phát lương tháng 13 xong sẽ lại thêm bao nhiêu cái review 1* trên đây Còn cô trái cây mọi người chửi đã hết giá trị lợi dụng nên bị công ty ship về lại cái ổ chó của mình rồi. Vẫn tò mò danh tánh cô rau củ để biết mà còn né. Nghe đồn là người trong ổ chó với cô trái cây

Công ty đã hủy bỏ chức danh leader của bạn Trái Cây rồi mọi người ạ, đây là nước đi chính xác nhất mà công ty đã làm. Cô gái ấy đã nhận được quả báo xứng đáng với những gì mình đã làm, không biết bao nhiêu người cảm thấy hả dạ sau khi đọc được tin này. Đáng đời bạn lắm, cho nhục cái mặt

Có ai có zalo or thông tin em trái cây cho mình xin với nghe đồn nhiều

Công ty lạ đời nhất từng biết, miệng HR thì luôn mồm bảo là công ty không có bắt OT đâu nhưng sau đó lại tự vả ồ sao chưa làm xong file đúng 6g đã chạy về rồi, ở lại làm cho xong đi chứ :]] Vậy đề nghị hr lấy file làm cho xong đi nè chứ kí hđ làm việc từ 9g sáng tới 6g chiều thôi à hihi. Hr giỏi nhất hay nói đạo lý và hù dọa trừ lương t13 của staff dù rằng lương 13 không ai nhận đủ full tháng, cỡ nào cũng bị xén ít nhất 10-20% =]]

Ái chà đi đâu cũng thấy bài đăng chiêu dụ của Âm Binh ở khắp muôn nơi, đăng bất chấp bị admin người ta nhắc nhở đúng nhục. Vậy mà cũng dụ được quá trời quá đất nạn nhân á chớ, đăng hình khoe các kiểu dù tụi bây giỏi như thế nào thì tụi tao cũng sẽ tìm được người thay thế giá rẻ hơn thôi, tội nghiệp. Kỳ lạ là nhân vật trái cây và vị quản lý mất não khiến cho Âm Binh lụi bại như bây giờ bình thường rất thích ngồi đằng trước "ở giữa" chứng tỏ bản thân là trung tâm của vũ trụ nay núp lùm đâu mất tiêu rồi??? Ơ kìa???

Công ty rặt 1 lũ mất dạy vô học, HR, manager, leader đều như lol,1 lũ nịnh bợ nhau, skill, thái độ thì không bằng ai, nhưng cứ mở miệng ra là thích nói đạo lý dạy đời nhau, bộ muốn học hòi hương giang à???? mà đm toàn lũ nhỏ tuổi, ỷ kinh nghiệm làm việc lâu là thích nói gì nói không tôn trọng nhau hay gì, nói thẳng ra là mất dạy, nhất là thằng HR với con leader, nói chuyện đéo có cái lol gì gọi là tôn trọng nhau, bộ ba má không dạy cách nói chuyện tôn trọng nhau ở bên ngoài à. Con leader thì nghe kể chỉ mới học hết lớp 12 nên đây cũng tự hiểu con người của nó, còn thằng hr kia thì đéo hiểu sao làm đc HR, nói chuyện kiểu gì mà cộc cằn, khinh nhau, nhưng điểm chung của 2 đứa này là đều thích nói đạo lý, dạy đời người ta, ko biết trải qua thăng trầm cuộc đời như nào mà dám tự tin dạy đời người ta ghê, bởi người ta hay bảo những đứa hay nói đạo lý đều sống như lol.

Giờ công ty giống cái chợ ghê ha, nào trái cây nào rau củ. Thì cũng đúng thôi, người giỏi nghỉ mẹ nó hết rồi, chỉ còn lại 1 đám bợ đít nâng bi chơi cung đấu ngầm với nhau mà. Nghe kể về em trái cây xong thấy hết hồn với em đồng nghiệp cũ ghia, hồi nghỉ nó còn chưa lên leader cơ mà hoho.

Né gấp cái công ty củ chuối này, làm ăn như lìn.

Công ty có tiếng thúi đồn xa nhất nhì sg. Công ty này dành cho những bạn trẻ thích trải nghiệm cảm giác bị bóc lột chì chiết. Người giỏi nghỉ hết trơn rồi, chỉ còn lại lũ nịnh bợ và đồng bọn thôi, làm thì ko lo làm suốt ngày lo bợ đít, tị nạnh nhau.

trái cây với chả trái cây.nói thẳng ra là con nhỏ nhân viên tự xưng là quít,tên thật là ngọc.vẽ thì tởm mà nghĩ mình hay,trình độ thì không có mà cứ leo lên đầu người ta ngồi