Mọi ý kiến là từ bản thân, không mang ý nghĩa toàn bộ: Ưu: - Người trong team dễ gần, vui vẻ.| - Tuy tạo thành từng nhóm chơi với nhau nhưng vui. - Phía dưới có siêu thị, ăn uống đỡ chạy xa. Khuyết: - Dồn việc quá nhiều so với mức lương nhận đc (gấp 4-5 lần) - Không quan tâm đến việc công ty đang bị đánh rate thấp nên cũng không thèm nghe nhân viên nêu ý kiến. - Bạn làm tốt thì công ty sẽ cười. Bạn làm không tốt thì sẽ bị hạ hạnh kiểm dẫn đến cái cớ của trừ thưởng, trừ review lương. - Không có lương tháng 13. - Thưởng tết chỉ là tượng trưng cho có vài trăm ngàn. - Không cung cấp tool cho nhân viên xài mà để nhân viên tự kiếm bản lậu, bản crack xài. Và nếu vì xài bản lậu mà làm nhanh thì mặc định tăng khối lượng công việc. - Máy móc cũ, hầu hết thấy mọi người tự mang bàn phím, chuột của bản thân lên xài chứ không xài nổi của công ty. - Đi trễ trừ lương, nghỉ trừ lương, nhưng cũng lấy lý do đó để ngụy biện cho việc không có lương tháng 13, không có thưởng tết. - Lương thấp, không quá 7 con số, review tăng vài trăm ngàn lấy lệ nhưng công việc tăng lên gấp 2 gấp 3 - Sử dụng chiêu trò đẩy người mới qua lại giữa các team để train nhưng thực chất là cho thử việc (thử việc nhưng làm file chính của công ty) với mức lương thấp rất thấp thua cả lương công nhân. - Kỹ năng chuyên môn của sếp: quá yếu kém. - Kỹ năng quản lý nhân sự kém. Nhận xét: - Nếu các bạn muốn cọ xát thật nghiệt ngã, hãy vào công ty này để rèn luyện. - Nếu bạn muốn tìm một công ty để làm lâu dài và cống hiến, hãy tìm công ty khác. - Mang danh là công ty nước ngoài nhưng lương chỉ là vài ba đồng thua cả phục vụ, công nhân ( những nghề lao động chân tay). - Nếu có không sao hoặc sao đen, tôi sẽ đánh giá chứ công ty không xứng đáng nổi 1 sao !