Tập đoàn Thiên Long

Khác
Số 10 Mai Chí Thọ, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
1.5
Viết Review công ty Tập đoàn Thiên Long

Bữa giờ nghe drama công sở của TLG, rồi NTL Mà nghe bảo dưới TLLT cũng sắp drama mà không thấy review gì hết nhỉ, ai biết gì kể nghe với các thánh review ơi. Lót dép ngồi hóng tiếp thôi.

Lãnh đạo cấp trên thiếu quyết đoán, ham công nhưng sợ trách nhiệm. Không ai dám ra quyết định gì lớn, vì sợ sai, bị mất ghế. Không dám quyết nên cứ đùn đẩy việc khó cho nhau. Kéo theo việc bị trì trệ, ứ đọng. Có một chiêu rất hay xài để giữ ghế: cắt giảm nhân sự để chi phí năm giảm xuống, từ đó lại PR rằng nhờ mình mà công ty mới giảm được ngân sách, nhưng thật chất là nghĩ ngắn - cắt dài, hệ luỵ bất ổn cho các năm sau này. Chỉ có những kẻ vô năng mặt dày mới dửng dưng lòng xà tâm phật, rao giảng đạo đức giả nhằm húp sự thương cảm và thông cảm của nguòi khác. Dối trên lừa dưới, bệnh thành tích, hội vô năng. Ai không thuộc phe mình thì đì lên, đì xuống, không bao giờ được lên vị trí cao. Ai thuộc phe phái thì tăng lương vô tội vạ, xây dựng phe phái để củng cố cái ghế của mình. Nghĩ là ngán ngẩm. Chuyên tâm làm việc cũng khó cho những drama chính trị công sở này.

Thấy nội bộ các bạn review dữ dằn quá nên có thấy TL đăng tuyển trên các web cũng ngó lơ luôn. Đói mấy cũng ráng kiếm c.ty tốt mà làm. Làm việc đã mệt rồi còn thấm đòn drama công sở nữa thì mệt mỏi lắm.

Hãy diễn tả công ty bằng hai từ ngắn gọn: Cờ hó

Bộ phận bất ổn nhất Nam Thiên Long khi vài tháng hơn 10 đơn nghỉ việc: - Top 1 sever Thiên Long toxic nhất. - Top 1 nơi hội tụ những tinh hoa vô tri. - Top 1 kỹ năng vuốt mông ngựa để leo đỉnh Olympia. - Top 1 thay đổi cơ cấu nhiều nhất Thiên Long. - Top 1 nơi đâm bang nhiều nhất và bị các BP/Công ty con khiếu nại nhiều nhất 2024 - Top 1 tạo công ăn việc làm cho tuyển dụng tìm đầu người; hỗ trợ ĐTNS nâng cấp kỹ năng hướng dẫn nhân viên viết đơn nghỉ việc nhanh ch*ng. Chiến thần Toxic - Ông Hoàng Drama - Đại ca đâm bang - Cụ hề vô tri - Tinh hoa hội tụ - Đại sư Thích văn Hùa H & H & K & Đ cùng những người bạn.

Mấy bạn yếu deal lương thấp thì bớt sân si bớt nghiệp, tích đức. Rút kinh nghiệm qua cty khác tốt hơn. Để yên cho ngta làm ăn, ch* cứ sủa, đoàn người cứ đi

Đi làm, tôi bỏ công và thời gian. Công ty trả tiền. Đây là sự trao đổi. Thiên Long cỡ tưởng bở là ở nước Việt Nam này chỉ có mỗi mình trả lương và tuyển dụng. Vì vậy chả đối xử người lao động như rác rưởi. Mình tin rằng phòng nhân sự cũng chả dám tự lộng hành như vậy, mà phải có vài cái gật đầu từ chủ đến CEO. Hay tệ hơn đối khi là họ cũng giấu tên mà ẩn danh vào comment bên dưới cũng không chừng. Chúc mừng Thiên Long đã vào top “công ty nên tránh” tại trang review công ty này. Sự combat trong vô vọng từ ohias công ty đã góp phần gây nên thắng lợi vinh quang này. Hiển linh siêu độ tới công ty.

Nói chung link này bản chất từ ban đầu là review công ty. Mọi người vô đây đúng nghĩa là review cảm nhận và trải nghiệm của mình. Chẳng qua cái môi trường này không có chỗ nào để khen, nên người ta chê và nói lên suy nghĩ của mình thôi? Chớ mắc cái giống gì mấy mụ HR vô đây combat? Tụi mày từ chủ tới CEO, xuống mấy thằng GĐ, TP, ai thấy nhột? Không muốn người ta đánh giá thấp thì tìm cách cải thiện đi? Thay đổi đi? Chứ lên đây combat được gì? Combat thì lòng dân có thay đổi không? Tụi mày lên combat thì có thay đổi được cảm nhận của reviewer không? Haha Rồi nói reviewer có ngon thì đối chất thẳng mặt? Nè, tụi tao chả muốn đối chất để làm gì hết! Tụi tao review cho bàn dân thiên hạ thấy bản chất của tụi mày! Cũng như người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm kém thì họ review và đánh giá 1 sao, thế thôi! Không lẽ mỗi lần có khiếu nại KH, bọn mày lôi nhau đi chửi KH hả? Bởi nói đâu có sai! Văn hoá Thiên Long ngày càng đi xuống, chất lượng kém từ sp đến văn hoá doanh nghiệp! Tồi tàn. Chấm hết. Các em nào đang có ý định apply vô công ty này thì té hết đi! Chạy mau! Runnnnnn!

Mấy má HR nói là đã chán nghe những tin vịt chê bai cũ rồi, sao không nói gì mới hơn. Dạ xin thưa, Thiên Long còn gì để nói xấu nữa hả? Tất cả những cái tồi tàn nhất đều ở Thiên Long: nịnh nọt, đè ép, tăng lương bất công (chỉ phòng HR tăng liên tục), sa thải lượng lớn nhân viên gần dịp tết (tệ bạc), chính sách thích thì đổi - ép nhân viên đồng ý (không nhất quán, đường lối kém rõ ràng, chiến lược tồi tàn), phó tổng đổi như thay áo (mỗi năm thay 1-2 sếp tổng; giờ còn chơi chiêu hạ cấp các phó tổng để khi thay đổi không cần công bố thông tin), mưu hèn kế bẩn, lãnh đạo thì giả tạo chuyên nói đạo lý và tình cảm nhưng sống không ra gì , mấy con nhân sự thì mặt ngênh ngáo- hách dịch khó ưa, lừa ứng viên hứa cho cố vô rồi không làm được, móc nối ăn quà tặng của nhà cung cấp, chất lượng sản phẩm thì bị khách chê rồi đổ lỗi lên nhân viên để giữ ghế cho mình và nguòi thân, vv Nhân sự mà nói vắng mợ chợ vẫn đông, không chịu thì xin nghỉ hết đi. Ủa, bộ vào ký hợp đồng là hoài không được tăng lương hay gì mà phải nhất nhất không được ý kiến (như một comment của nhân sự nói bên dứoi) Alo alo, giờ còn cái gì để nói xấu nữa đâu, mà mấy mẹ nhân sự comment nghe chán. Sai cái nào thì chỉ rõ ra. Chứ miệng thì nói thẳng cuồn cuộn, mà không chứng minh gì vậy. Sao nói giọng mẹ thiên hạ, ta luôn đúng hoài vậy. Làm trưởng phòng, giám đốc mà xử lý truyền thông nghiệp dư. Tấn công cá nhân nên họ xù lông lên. Bêu xấu cho cả Việt Nam biết, huỷ hoại thương hiệu hơn 40 năm của Việt Nam. Này cũng không biết gọi là nói xấu hay nói thật hay vạch mặt giả tạo đây?

Người ngoài nhìn vào chỉ thấy mấy cô cậu ở đây phải hận HR TL lắm thì mới viết ra được mấy lời lẽ như vậy, có lẽ đang thất nghiệp chăng thì mới rảnh hang' làm anh hùng bàn phím, chứ mà kêu ra mặt đối chất thì...không thấy 1 ai =))) HR TL đã có ai hẹn gặp để được nghe phỉ báng như mấy cmt ở đây chưa vào còm men chơi haha HR họ Lào Lào Gì Cũng Tôn