Nói chung link này bản chất từ ban đầu là review công ty. Mọi người vô đây đúng nghĩa là review cảm nhận và trải nghiệm của mình. Chẳng qua cái môi trường này không có chỗ nào để khen, nên người ta chê và nói lên suy nghĩ của mình thôi? Chớ mắc cái giống gì mấy mụ HR vô đây combat? Tụi mày từ chủ tới CEO, xuống mấy thằng GĐ, TP, ai thấy nhột? Không muốn người ta đánh giá thấp thì tìm cách cải thiện đi? Thay đổi đi? Chứ lên đây combat được gì? Combat thì lòng dân có thay đổi không? Tụi mày lên combat thì có thay đổi được cảm nhận của reviewer không? Haha Rồi nói reviewer có ngon thì đối chất thẳng mặt? Nè, tụi tao chả muốn đối chất để làm gì hết! Tụi tao review cho bàn dân thiên hạ thấy bản chất của tụi mày! Cũng như người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm kém thì họ review và đánh giá 1 sao, thế thôi! Không lẽ mỗi lần có khiếu nại KH, bọn mày lôi nhau đi chửi KH hả? Bởi nói đâu có sai! Văn hoá Thiên Long ngày càng đi xuống, chất lượng kém từ sp đến văn hoá doanh nghiệp! Tồi tàn. Chấm hết. Các em nào đang có ý định apply vô công ty này thì té hết đi! Chạy mau! Runnnnnn!