Concentrix Việt Nam

Dịch vụ
182 Lê Đại Hành, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
2.2
Viết Review công ty Concentrix Việt Nam

Cho mình hỏi các chức vụ không liên quan CS mà là back office thì có ổn ko mn, thấy lương 1k$ mà nhiều bình luận tiêu cực hoang mang quá

Em đang định phỏng vấn ở vị trí CSKH tiếng Anh bên q9, anh chị cho em xin review được không ạ

Cho em hỏi vị trí CSKH tiếng Hàn ổn không ạ. Em thấy đăng tuyển lương cứng 20M có thật không ạ?

Dự án Expedia được điều hành bởi những con người thế kỉ 21 rồi nhưng vẫn còn ăn bốc nên cái cách làm việc của họ như ẩm thực đường phố Ấn Độ vậy, vô pháp vô thưởng và vô cùng bốc mùi.

Mọi thứ đều rất hãm, lương, quản lí, chính sách 🤮 TL thì phải bợ bà Vi nên đối xử với agent rất thấy gớm thấy ghê, hỏi tới là móc chính sách ghẻ ra nói, xong kêu em phải tuân thủ bla bla SME thì trốn đi hút thuốc, lười biếng, hỗ trợ agent thì khó chịu cọc cằn thô lỗ vô cùng, nói tới thì chối, đổ thừa agent ghét nên phốt. Sống đàng hoàng ko ai phốt được đâu mấy đứa 🤭 Chưa kể câu chuyện phốt SME ch*ch agent dưới công viên phần mềm Quang Trung xong bị bảo vệ phát hiện rồi phải chuyển dự án khác :)) Cuối năm sắp trả lương t13 thì tìm cách cắt lương agent, ép kpi để ngta tự áp lực mà nghỉ, cũng đỡ được một khúc bù loss 🙂 Công ty rách thì chỉ có vậy thôi, giả bộ chấm 2 sao tại lúc bí quá cũng có cty này nương thân vài tháng 😑

có anh/chị nào đã làm ở dự án thu hồi nợ chưa ạ, cho em xin ít riviu với ạ.

Thấy có vẻ 1 số OM quá rảnh để vô seeding trong 1 cái forum ko có giá trị mấy trong marketing, chắc vô làm OM dễ, chỉ cẩn biết deal giá ăn chặn 2 đầu lương nv-client là ok 🤯 Tính ra đó cũng là 1 kỹ năng hay, cần nên học hỏi để phỏng vấn vô đa cấp và crypto-scam. Thank you OM from Concentrix, 2*

Thường thì lương cao sẽ 5* Còn lại tới cơn bỉ ngạn thì sẽ 1* Nhưng 5* thì ko giải thích 1* và 1* lại không cần quan tâm đến 5* Riêng tôi thì 1* vì đơn giản thấy công ty luôn tự sướng môi trường tốt nhất các kiểu nhưng ko thấy trong list đánh giá của Việt Nam, tôi đánh giá dựa trên data, và thấy rõ ràng là: - Concentrix có liên quan đến thu hồi nợ, có liên quan đến FE, chỉ cần bạn lên hồ sơ vay là khả năng cao bị failed vì lẽ này. - Concentrix từ năm bao nhiêu tới Việt Nam ko cần biết, nhưng ko 1 lần đi từ thiện, nhưng đi quét rác nhặt lon thì rầm rộ cho cả Việt Nam thấy. - Concentrix phốt gì nhiều vậy? Ngay cả khi người ta ráng bịa ra lý do hay làm quá lố lên thì cũng đâu có nhiều cái đáng để nói vậy? Điểm qua sơ sơ thì booking, sữa, thu hồi nợ, đặt vé, vân vân và mây mây thì quá trời drama.... nhớ là Mắt Bão và Transcosmos đâu có nhiều như vậy? Kết luận lại: Hãy là người ứng viên thông minh và đọc nhiều thông tin trước khi quyết định ký vô cái hợp đồng ràng buộc mình trong x năm, vì nếu nửa chừng mình bất mãn mình nghỉ, thì ngay cả khi lên forum phốt ẩn danh cũng ko có quyền đc lên tiếng đâu, chưa kể HR sẽ méc Sở LĐ để bạn khó ứng tuyển vào công việc khác tương tự đó. =>Nên là đừng chui vô ổ ch* 🐶🐶 nếu bạn xác định bạn không thể ăn c💩 như chúng nó, ko thì đời đời tụi nó sẽ cắn bạn như cục xí quách rớt ngoài đường á.

Nhìn chung những đáng giá 1 sao đều mang tính chất tiêu cực từ những con người tiêu cực. Nếu bản thân những người viết các lời đó dám vỗ ngực xưng hô là mình không cheating, làm đúng policy thì các bạn sắp vào/dự định vào hãy nghe. Còn lướt đâu đó 3-4 cái feedback 1 sao toàn kiểu trả thù đời trong khi đời của bản thân mình thì do một tay mình phá nát. Công ty có bắt cheating? Công ty có bảo về sớm đi? Công ty có bảo làm chillguy? Không. Nên là gửi các bạn sắp vào/dự định vào thì mình là đứa làm ở đây khá lâu (hơn 2 mùa YEP và đi lên từ agent) nếu các bạn tuân thủ theo quy định của công ty thì những thứ tiêu cực từ những con người tiêu cực sẽ không bám các bạn. Hãy là một người tiêu dùng thông minh và chọn lọc thông tin. Tính chất công việc khó không? Khó nha, rất khó vì sao lại khó? Vì các bạn chỉ mới làm đâu đó 1-2 tháng. Thời gian quá ngắn thì không thể nào kết luận các bạn có khả năng để tiếp tục theo nghề hay không. Nhưng mà có hướng giải quyết không ? Có luôn, sẽ luôn có những anh/chị TN hỗ trợ các bạn. Nhưng mà mọi người có toxic không? Có nốt, thì đọc trong mớ hỗn độn thông tin trên đây mọi người cũng thấy xã hội loài người mà. Người này người kia nên là nếu 1,2 cá nhân toxic với các bạn thì không phải là do môi trường toxic mà do khía cạnh phần con của họ nhiều hơn người 1 tí. Thì khéo léo hãy move sang nhờ sự trợ giúp từ các bạn khác. Mọi người ở đây khi mình trải qua nhiều dự án thì đâu đâu cũng có agent willing hỗ trợ các bạn hết. Nên là để đánh giá về tính chất công việc là khó nhưng có sự hỗ trợ để khiến công việc này dễ hơn không thì có nốt luôn. Tất nhiên không phải là cheating hên các bạn Red Flag ơi. Có được mang điện thoại không ? Không luôn bảo mật thông tin mà. Nhiều case study rồi cho mang điện thoại xong xảy ra tình huống xấu ngoài mong muốn. Còn khứa nào nặng nặc bảo cty ố dề thì cứ nhớ lại cảnh một ngày mà 10 Fake Cop gọi điện dính dô đường dây ma tuý/buôn lậu/ TNGT là hiểu hen. Thăng tiến thì sao? Flexing nhẹ mình là agent đã đi lên vị trí cao hơn. Nên nếu bạn có năng lực thì dù ở bất cứ đâu cũng thăng tiến không riêng gì CNX. Lên SME/TL/QA làm cực thấy phụ huynh. Đương nhiên rồi chức vụ tỉ lệ thuận với năng lực. Chứ ai đâu làm 2 tiếng xong nhờ log code đi chơi cả ngày cuối tháng rung đùi chờ lương. Thôi về làm tổng tài đi nhá. Thâm cung bí sử? Ếch ngồi đáy giếng á. Nào bước ra được khỏi cái giếng của mình thì ếch mới thấy công chúa mà biến thành hoàng tử được. => Mình nghĩ đây là môi trường làm việc hoàn toàn phù hợp cho các bạn vừa ra trường/đang đi học hoặc chưa có dự định gì lâu dài. Vì khi vào đây các bạn vừa học được CS Skills vừa có thể rèn EN Skills (tuỳ dự án) mà đôi lúc có thể tận dụng một khoản ít thời gian để phát triển bản thân bằng việc đọc sách/học thạc sỹ bla bla. Môi trường GENZ cởi mở nữa nên là ngại gì mà không vào. Còn cờ đỏ thì ở mọi nơi nên là hãy hút tụi nó văng chứ đừng để nó dắt.

kéo lại dàn seeding :))) tới tuổi nghỉ hưu làm thì hợp