Thường thì lương cao sẽ 5* Còn lại tới cơn bỉ ngạn thì sẽ 1* Nhưng 5* thì ko giải thích 1* và 1* lại không cần quan tâm đến 5* Riêng tôi thì 1* vì đơn giản thấy công ty luôn tự sướng môi trường tốt nhất các kiểu nhưng ko thấy trong list đánh giá của Việt Nam, tôi đánh giá dựa trên data, và thấy rõ ràng là: - Concentrix có liên quan đến thu hồi nợ, có liên quan đến FE, chỉ cần bạn lên hồ sơ vay là khả năng cao bị failed vì lẽ này. - Concentrix từ năm bao nhiêu tới Việt Nam ko cần biết, nhưng ko 1 lần đi từ thiện, nhưng đi quét rác nhặt lon thì rầm rộ cho cả Việt Nam thấy. - Concentrix phốt gì nhiều vậy? Ngay cả khi người ta ráng bịa ra lý do hay làm quá lố lên thì cũng đâu có nhiều cái đáng để nói vậy? Điểm qua sơ sơ thì booking, sữa, thu hồi nợ, đặt vé, vân vân và mây mây thì quá trời drama.... nhớ là Mắt Bão và Transcosmos đâu có nhiều như vậy? Kết luận lại: Hãy là người ứng viên thông minh và đọc nhiều thông tin trước khi quyết định ký vô cái hợp đồng ràng buộc mình trong x năm, vì nếu nửa chừng mình bất mãn mình nghỉ, thì ngay cả khi lên forum phốt ẩn danh cũng ko có quyền đc lên tiếng đâu, chưa kể HR sẽ méc Sở LĐ để bạn khó ứng tuyển vào công việc khác tương tự đó. =>Nên là đừng chui vô ổ ch* 🐶🐶 nếu bạn xác định bạn không thể ăn c💩 như chúng nó, ko thì đời đời tụi nó sẽ cắn bạn như cục xí quách rớt ngoài đường á.