Dự án nhiều, việc nhiều, quy trình các mảng khác thì có vẻ ổn rồi nhưng quy trình marketing chưa ổn. cty này không có mảng marketing truyền thống nhé Như mấy ông kia nói, làm việc nhiệt tình, ko giấy tờ màu mè quan liêu, muốn gì đề nghị thẳng với giám đốc cũng được
mk làm ctv với mona thôi mà thấy thoải mái, nhanh nhẹn. Mk làm dev quan trọng là làm được ra sp này nọ, sp ngon lành nên làm với mona ngon, pm hay communicator làm ăn nhanh nhẹn, tiền bạc gọn gàng 7 dự án rồi và được học hỏi nhiều thứ mới. Mk thích nhất là cách tư duy ở đây P/s: mk làm JS
Sếp Hùng rất giỏi và có tâm. Tiếc nhất khi nghỉ việc là không học hỏi được gì từ sếp nữa...
Công ty thoải mái nhất mình từng làm. Vô rồi không muốn ra. Lương thưởng sòng phẳng, chưa trễ tháng nào.
Vô tình thấy tên cty cũ vào làm chút review cho anh em Nhược: - Lương ko quá cao - Dự án khá nhiều, OT có lương những cũng thấy hơi mệt - Văn phòng hồi trước cũ quá, giờ xem fanpage thấy mới chuyển vp chắc ổn hơn rồi Ưu: - Tăng kinh nghiệm nhanh, dự án nhiều, đa dạng - Sếp giỏi, mình nghỉ chỉ tiếc mỗi không được làm việc với sếp nữa - Công ty không giấy tờ màu mè, thực tế thực dụng - Môi trường thoải mái Nói chung bạn nào muốn vào làm vì kinh nghiệm và tay nghề thì vào đây, còn tiền thì chỉ có các ông lão làng làm nghe nói có hoa hồng thì lương mới cao. nghe nói vài người làm lead dự án lương chiếm bằng nữa quỹ lương công ty, vài người mà lương nhiều hơn mười mấy người khác cộng lại Nếu công ty mở chi nhánh Đà Nẵng nhất định nộp vào làm lại
Apply nhưng bị từ chối nên chưa có gì để review. Có điểm hay là gặp anh giám đốc Hùng mập nói chuyện thẳng thắng, có trọng tâm
Nay phỏng vấn lại rớt, vì không đúng mảng mà sếp yêu cầu. Phỏng vấn rõ ràng, giải thích rõ ràng, sếp mập thẳng thắng
Đang muốn tìm hiểu bên này. Đang phân vân Devteam.mobi và Mona. Có anh chị nào đã từng làm 1 trong 2 review em với ạ.
Ở đây làm cũng vui, công ty nhỏ, việc nhiều. Thấy mấy ông dev toàn kiểu làm từ đầu công ty lập tới giờ Nghỉ do sếp nói công ty không có đinh hướng làm Vue