Làm wordpress range từ 4-9 củ thôi hả mấy bác, tức là max 9 củ thôi à
Thanh Xuân như 1 tách trà, bài test, phỏng vấn, thử việc hết bà thanh xuân. HR gửi đề kèm theo “theo a làm xong 1 ngày” thao túng tâm lý, gửi mail từ chối ứng viên của HR thì khó nghe như dân đen :))) Công ty xịn, lương lậu tốt, mọi thứ rõ ràng thì hiếm khi đăng tin tuyển dụng lắm nà. Công ty xl là cty luôn luôn chứng minh đãi ngộ, anh/em đoàn kết, vui chơi thân thiện, đặc biệt là “Thái độ hơn trình độ” :)))
Thấy công ty tuyển liên tục, anh em nào đã phỏng vấn hay mới vào làm cho xin ít review
Công ty tuyển Ui/ux Design anh chị cho xin ít review với
Làm với Hùng mập từ giai đoạn đầu của cty. Chắc mấy cậu vào sau này sẽ không biết mình :)) Đánh giá sơ sơ cung cách làm việc như sau: - phân task rõ ràng, khả năng phân tích mô hình kinh doanh là rất tốt rồi tới đưa yêu cầu xuống các bộ phận rõ ràng - tiền bạc rạch ròi - cá nhân tui rất thích cái này - có nhiêu là nói hết rồi anh em chia tỉ lệ như nào cho hợp lý - tiền trả đúng hẹn không khất - có dự trù tài chính cực tốt - Hùng nó hơi mất kiên nhẫn nhất là với người mới, ko biết giờ khắc phục được chưa nghe nói dịu hiền đi rồi - ít khen, thường đặt kì vọng cho người càng giỏi thì kì vọng lại tiếp tục cao - nên cải thiện bằng cách cỗ vũ nhân viên nhiều hơn nữa - nên giao bớt việc đùng ôm dồn, đầu m bạc hơn đầu C nữa From C with Love
cảnh báo mấy ba quen làm nhàn hạ hoặc thích hưởng thụ vô đây chắc chắn là ngộp nhé. tất nhiên áp lực mới tạo ra trình độ, ai mà quen sẽ thấy thú vị
Anh Thức phỏng vấn khinh thường ứng viên. Đi phỏng vấn mà hỏi mình có in CV đem theo không. Mình biết là mình còn yếu nhưng cách anh làm mình thấy không được tôn trọng. Anh hay nói móc mình kiểu này dễ mà không làm được sao đi làm. Lúc về còn cho mình bài hometest để làm vé vớt. Nhưng bài này làm phải nộp trước 20h tối. Lúc mình pv xong về đã là chiều rồi. Bài làm thì dài và phức tạp nhiều chi tiết. Cảm thấy như đuổi khéo ứng viên và mang tinh thần ban ơn vậy. Tạm biệt công ty nhé, mình không có duyên.
pv rớt tới lần thứ 3 ở cả 3 vị trí khác nhau, chắc đi học design hoặc tkweb mới vô được quá.
Cảm ơn sếp mập ngoài lạnh trong nóng em lầm lỳ kém giao tiếp công việc cũng không nổi bật hơn ai. đầu năm rồi em lâm vào hoàn cảnh thật sự như ác mộng với em cảm ơn sếp đã hỏi tới chữ thứ 2 đã giúp đỡ em cả tiền bạc lẫn quan hệ lẫn công sức, em cũng biết sếp ko nói 1 lời với ai ở công ty là muốn giữ thể diện cho em thật sự em không biết biểu lộ gì hơn, lần nào cảm ơn sếp cũng lơ lơ không nói gì, em viết lên đây chắc sếp biết em là ai một lần nữa em cảm ơn sếp rất nhiều
phỏng vấn hơi lạ, nhưng mình thích cách pv ở đây. khuyên mấy bạn muốn vào thì khỏi cần học tủ gì cho mệt, nếu mà tự mình đã làm mấy dự án thật thì khi hỏi sẽ biết đường trả lời là được nhận thôi trước mình thử việc ở đây được 1 tháng nhưng không đáp ứng được khâu ux nên bị cho out, tự mình thấy cái này mình tù mù thật nên đành chấp nhận out dù bên cty có đưa vài hướng giải quyết nhưng mình thấy thôi không hợp với vụ làm phần mềm nhưng vẫn có ấn tượng khá tốt về không gian làm việc ở đây, nhất là anh Hùng mập