Mona Media

Sản phẩm
District 11, Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty Mona Media

đọc toàn thấy review chửi, ở đây có điểm tốt nào ko mn

bọn nv công ty mạt quá không có gì để làm bơi hết vào đây tẩy trắng à :((

như những gì bên dưới review, ai muốn làm trâu bò cho tụi này thì vào

MONA MEDIA nổi tiếng nhất đất Sài Gòn với việc nhân dự án vài trăm triệu xong bơm traffic bẩn, đến khi hết hợp đồng thì traffic và từ khóa cũng tụt theo vì không bơm gì nữa. Bọn này không khác gì một lũ đa cấp ngành SEO.

Công ty này được cái lương thấp, mô hình gia đình. Có thằng HR tên Tân láo lắm. Loại con nít rác rưởi mà gặp ai cũng tự xưng anh. Khi đưa offer cho ứng viên nó thường mở đầu là "năng lực của em chưa đủ cho mức lương trên,.." kiểu trả giá ngoài chợ. Nhưng khi bạn méo care kệ mẹ mày, thì nó quay lại năng nỉ và chấp nhận mức đã deal haha. Rất tiết bố mày thiếu gì công ty ngon hơn để làm, reject luôn!

Từ bao giờ mà việc không trễ lương là điểm + vậy :) Hay tụi bây toàn đi làm công ty giựt lương hoặc chậm lương. Cũng khó hiểu được tư duy mấy đứa seeding lên đây khen lương á. tư duy vầy hèn gì cắm đầu ngồi seeding

khen thì kêu seeding chứ có sao nói vậy, làm được gần năm thời gian đầu hơi lơi bơi chứ về sau quen việc thì làm bao ok, lương lậu chưa bao giờ trễ

Là một khách hàng của Mona, tôi xin tuyên bố công ty lừa 100%. Làm 1 dự án vài trăm triệu mà traffic còn không tới 1k/tháng. Mọi người có thể thử nếu không tin

Đồng nghiệp hoà đồng, tiền bạc rõ ràng sòng phẳng Leader hơi khó tính xíu thui còn lại oke hết

công ty khá ổn áp, không trễ lương, luôn tạo điều kiện cho nhân sự làm việc và phát triển. lâu lâu có mấy cái hoạt động ngoài trời leo núi, banh bóng cũng vui