Công ty đỉnh cao, chế độ tuyệt vời, sếp chuyên môn giỏi, chính sách rõ ràng, quy trình chuyên nghiệp....là tất cả những thứ mà MONA không có. Tui được bạn giới thiệu vô đây (bạn cũng đã nghỉ) mới pv xong là tui chạy xúc cái quần lun nha mọi người. Run now!!!!!!
Thấy Dev với design review là thấy công ty không ổn rồi. Có ai review các vị trí call center, sale, pr bên đây dùm em được không ạ? thấy công ty tuyển nhiều vị trí quá
Chả hiểu bộ phận telesale làm được việc gì ngoài mấy bé màu mè nhoi nhoi. Kiến thức gần như bằng không, làm việc như cái máy được lập trình sẵn cái gì cũng pass qua. Nào là để khách tiếp cận được đón tiếp này nọ, h có khách đâu mà đón, nuôi nguyên dàn telesale thì xài AI đi cho nhanh có khi làm còn tốt hơn. Chắc tiết kiệm tiền tại tuyển được mấy bé nghe lời quá mà, năm review lên cho 500 nghìn là ngoan ngoãn liền. Vote cắt giảm telesale
Một môi trường làm việc tuyệt vời, tôi yêu Mona
trang chủ web của cty rác vc, lag muốn lòi tòi phòi, toàn là graphic, nhìn kém chuyên nghiệp, con mascot bằng AI à? đã từng trải nghiệm phỏng vấn ở đây, thực tập ko lương nha mọi người, chạy ngay đi
Cty như shit, hr thích làm màu, hèn gì cứ thấy tuyển hoài đi pv mới biết hãm vk