Mona Media

Sản phẩm
District 11, Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty Mona Media

mấy ông Lead bên này rất ảo :))) buồn cười :)))) thật đấy :))))))))) công ty 1 điểm ko nói nhiều, chế độ lương lậu thì mọi người review quá nhiệt tình rồi, tôi ko nói gì thêm, công ty max si đa

còn tuyển .net k ta nghe nói khó qua ải ông hr đen bẳn tính cục súc hay quét rác

Cho em hỏi phỏng vấn .Net core cho fresher ở đây như thế nào ạ.

Mình từng đi pv ở đây, tuyển Marketing mà đẩy vô vị trí thiết kế web - phỏng vấn rất khinh thường ứng viên cầm tờ CV hỏi rồi chê đủ thứ, cho bài tập test rồi làm không lương trong 2 tuần rồi nhảy qua thử việc 2 tháng, sau trao đổi hỏi mức lương là bao nhiêu thì nói không rõ ràng nếu lên chính thức "Tầm khoảng", mới đầu tìm hiểu thì thấy fanpage đồ có vẻ vui mà lúc phỏng vấn thấy tụt hứng. Sau đợt đó là thấy trải nghiệm xấu tại công ty luôn.

Mọi người thì vui vẻ hòa đồng. Còn cách làm việc nên xem lại. Mỗi Dev làm hết. Qui trình thì không có. Chức năng làm xong sửa đi sửa lại liên tục xong trễ deadline thì leader cằn nhằn

Sơ thì lead mình ổn, quan tâm nv, training và định hướng rõ ràng, hỏi thăm đồng nghiệp đều thân thiện, hỗ trợ nhau Đông vui, cuối năm rồi đang hóng event như trên Fanpage

năm sau làm lại, đi học đã, môi trường oke nha mọi ng

tưởng k biết làm thì đuổi, k ngờ đc chỉ, hướng dẫn sát sao

cũng đc, có tiền bạc rõ ràng là đc

haha tôi đang làm luôn đây, mona mà cũng có lắm haters z. môi trường ở đây còn chê thì tôi chịu các bố. còn lương, công việc thì tuỳ người nhưng từ đầu ông chê thì ông đi làm làm gì rồi bày đặt haters qua mấy reviews này tôi tự nghiệm ra là không thể làm hài lòng 100% người