VnResource

Dịch vụ
41 Phạm Ngũ Lão Go Vap Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty VnResource

Anh em đi làm nên tập trung vào làm việc hơn là đưa các thông tin nội bộ công ty ra để bình luận nói xấu. Vẫn đang nhận lương từ tổ chức thì nên tập trung làm việc cho tổ chức, nếu thấy không tốt và có năng lực thì hãy đi tìm tổ chức khác mà mình cho là tốt hơn để làm việc. Có năng lực thì tìm nơi khác mà làm chứ ngồi đây làm rồi nói xấu thì cũng chả hay ho gì.

Lo mà học tập nâng cao năng lực để được hiệu quả và thu nhập đi mấy ông thần

Tổ chức buổi thông báo tái CCTC và định hướng phát triển của công ty sắp tới các thứ, nhưng khi nhân viên hỏi về lộ trình KPI đang dang dở, bonus cuối năm, KPI sắp tới thì trả lời không rõ ràng, nhập nhằn cho qua. Có cái lương T13 còn nợ năm ngoái 40%, và T13 năm nay. Mà trả lời cho nhân viên ấp a ấp úng. Nào là năm nay công ty thua lỗi, nên có T13 hay ko phụ thuộc vào các bạn nhân viên ở đây, trong khi còn 3 tuần nữa hết năm. Kết bài, tái CCTC giúp ích cho công ty, chứ nhân viên chả đc hưởng qq gì hết. Như thế này có được xem là layoff gián tiếp không nhỉ? Công ty đỡ mang tiếng ác haha

Tái cctc cái cc, bỏ EBM, LMS ưu tiên HRM, nước đi này cũng dễ hiểu vì HRM dev còn ai đâu, sắp thay máu hết nhưng tuyển không ra ng vì lương, phúc lợi cty cho staff như đb, làm 3 năm chả biết thưởng bonus là gì, đã vậy năm nay còn éo có lương t13, năm ngoái đã cắn 40% nay ấp a ấp úng giếm mẹ luôn 40% cũ + t13. Giờ gộp HRM, EBM, LMS lại là để dev bên HRM nó out thì còn có đứa khác bên 2 nguồn còn lại vào làm chứ nghĩ sao cty nát thối này ai chui vào :>. Mõm TBQ lên báo cáo lúc nào cũng lỗ lỗ cho ae staff không có bonus, nhưng sự thật éo có lỗ đâu, toàn fake số liệu bọn nó ăn trên đầu trên cổ staff rồi nên fake v ae mới không nói gì dc mà lặng im chấp nhận không có lương thưởng. Cty phòng ban thối nát cả ra, làm việc éo xíu gì gọi là bình thường chứ đừng nói tới chuyên nghiệp. Dự án tới hồi muốn lỗ rồi mới bày đặt ló mặt ch* vào hỏi thăm rồi lại trốn mất tích, tới khi bấy nhầy thì khiển trách ae làm việc như này như kia nhưng mấy thằng BO Manager éo coi lại chính mình đi, dự án nào ngon bú tốt thì lẹ lắm, dự án mà không dc miếng là bỏ éo care lun :>. Thôi nhiu đây thôi, lâu lâu làm bài cho có không khí, chúc VnR sớm đạt "1000 tỷ" nhé!

Hết drama rồi hả AE

Cho xin review về bạn Phuong Cao 99 đi member ơi

cho mình hỏi có ai đc gọi bảo hôm sau pv rồi bảo gửi thông tin qua mail mà sau tịt ngòi ko thấy nói gì khum

Nghe đồn chuẩn bị chia bonus, thưởng 2 tháng lương hả tụi mày

Công ty như cái củ c*c, Junior Tester deal 10m gross. Trong khi trên trang tuyển dụng 15m. hài cốt. pv thì hỏi nhiều. Làm test tại chỗ đúng ng* ms làm công ty này

Ai mà không có người yêu sẽ bị chọc, có người yêu sẽ bị soi mói, người yêu của các bạn sẽ được tiếp thu và sẽ được thốt ra bằng mấy cái mỏ sẽ là “Gái” or “Trai” không có một chút lịch sự nào luôn, người yêu vợ chồng của bọn mầy là thượng đẳng à :))))). Lương thì như cái củ l*n họ, ăn không đủ no, mua không dám mua, tiếc kiệm một xíu thì kêu “đen tiền cho gái, cho trai ăn hết rồi à?”, vô văn hóa vãi c*c. Văn hoá công ty này như cái l*n vậy, rủ đi đâu thì mấy thằng sếp làm ơn chi tiền ra đãi cấp dưới, không được thì đừng có rủ, tiền nhân viên thì ít mà đ* mẹ rủ thì nhiều, thứ l*n gì cũng chia, tao làm 3 năm rồi ngoài sự kiện công ty ra thì chưa bao giờ bọn tao được sếp rủ đi các hoạt động khác mà ổng bả trả hết. Tao ở chi nhánh HCM còn các ae chi nhánh khác có vậy không