Trusting Social

Sản phẩm
132 Ham Nghi District 1 Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Trusting Social

Hà lê ơi , Hà lê đã làm gì mà đến nỗi người thân phải ẩn hết thông tin FB :(( Đã dặn lòng ko chấp niệm, thế nhưng Lê Viết hà này chỉ là hư danh thôi, ăn nói rất mất dậy, ko ngỡ Hà là con của cựu bí thơ Quảng Ngãi

Hà Lê sao rồi anh em? Olympia thì mua giải nhờ ba hắn, Lê Viết Chữ, giờ gia đình bị bắt bớ rồi sao nhỉ Còn ăn cắp ý tưởng của người khác vơ làm của mình không? AI 1 chữ bẻ đôi không hiểu lúc nào cũng nhận vơ

Hôm trc mình có đi pv vị trí CS ng pv không có tí gì gọi là tôn trọng ứng viên khinh thường ứng viên xong tỏ cái vẻ như ban ơn cv. Mk k nhớ tên ng đó nhưng ấn tượng mỗi bộ răng tranh nhau làm lớp trưởng . Thôi chào k gặp lại. Chưa vào làm đã khinh thường ứng viên kb vào làm nó sẽ ntn

Công ty nên đổi thành hậu cung cung đấu thì hơn. Đi làm suốt ngày phải theo ý quàng hậu cụ thể là sếp Vân Vũ. Sếp này lật mặt hơn cả bánh tráng luôn. Hôm nay nói 1 đằng mai lại nói kiểu khác trong khi làm đúng theo ý của chị rồi. Đã thế còn k coi nhân viên ra gì, chấp niệm của chị là cung nữ của chị thì phải phục vụ chị. Đã thế chị ta còn k thèm trọng dụng nhân tài (vì không biết nịnh chị). Nhân tài đc việc chị vùi cho k ngóc đầu lên đc, kẻ biết nịnh chị tâng bốc lên 9 tầng mây. Nhân tài sinh ra để phát triển bản thân thế nào lại thành kẻ chuyên đi dọn rác và đồng bọn.

Bà V partnship sao ngồi được cái vị trí đó hay vậy. Bà này dc cái 3 không: không chuyên môn, không năng lực giải quyết vấn đề và không lập trường. Cv hàng ngày ăn rồi đào vàng 🤣

Bà Thủy HR có nghiệp vụ không vậy mà nhiều pha tự hủy thế.

Bạn nào có tiền hay nịnh bợt dc thì hãy ứng tuyển. Vì ở đây bắt OT không lương nếu bạn không làm thì bảo bạn không cống hiến k cố gắng. Nếu bạn làm thì vẫn không được công nhận vì tới sinh nhật S bạn không mua quà Sếp thích để tặng( sếp thích thương hiệu LV)

Nhớ một lần pv với khứa nào tên Long thì phải. Hỏi vòng vo lắm mà cũng ko vào trọng tâm cái project mình apply là gì xong phán như đúng rồi. Tư duy so kè với competitor cũng ko healthy lắm. Chưa kể office bé, building lại cũ. Nhân sự rất trẻ chiếm phần lớn. Nếu so với cách build brand và những cái trên cộng lại thì ko để ấn tượng gì quá tốt. Như cty outsource và bán solution thì đúng hơn.

Food Reference - "This meme is the perfect snack for my soul."

too bad.................................