Top On Seek Tos

Outsource
Lầu 3, Tòa nhà Nam Phương, 68 Hoàng Diệu, P12, Q4, TP.HCM
1.6
Viết Review công ty Top On Seek Tos

Để cho mấy bẹn có ý định muốn vào TOS có cái nhìn khách quan, tui sẽ rì viu một cách chi tiết. Anh/chị/em nào từng làm thì vào xác nhận dùm: - Cơ sở vật chất: NGHÈO NÀN. Nếu bạn thấy mấy cái ghế xoay trong vp thì đó là tiền của nhân viên bỏ ra, còn lại Cty chỉ cho ngồi ghế học sinh. Dùng laptop cá nhân, hư tự sửa, lap hư thì cty cho vay tiền rồi trừ dần vào lương :)))) - Lương: CHẠM ĐÁY XÃ HỘI. Thoi thóp với mức lương 6265K giữa thành phố xinh đẹp, các PIC phải bào dự án để kiếm bonus với KPI cao hơn KPI khách hàng 10% - 20% - Chế độ: KHÔNG BIẾT NÊN KHEN HAY CHÊ. Lương đúng hẹn không trễ 10 ĐIỂM. Bảo hiểm 100% lương 10 ĐIỂM nhưng lương có 7tr, còn 3 ĐIỂM. Làm từ thứ 2-6, nghỉ theo lịch nhà nước 10 ĐIỂM. - Thưởng: CẮT BA NỖI SẦU. Thưởng chia làm 3 đợt, ai nghỉ thì đợt sau không được nhận =))) - Dự án: LỖI TẠI TAO. Dự án leader không nắm, gặp rủi ro thì đó là lỗi của PIC. Tuần nào cũng họp, làm báo cáo, nghĩ TACTIC tới khi nào dự án xanh thì thôi. Mấy sếp bắt họp nhiều, bắt PIC nghĩ tactic nhiều mà sao chưa khi nào đề xuất một cái tactic ra hồn, rồi mấy người để cấp độ giải quyết leader, BOD để trưng à. Trả lời nghe coiiii???? - Lộ trình thăng tiến: BA CHÌM BẢY NỔI. Công ty không thấy cái quy trình nào ra hồn, chỉ thấy cái quy trình thăng tiến của nhân viên là có hồn nhất - HỒN XIÊU PHÁCH LẠC. Đưa ra 1001 yêu cầu để thử thách không cho nhân viên được lên chức. Mỗi kỳ review là đổi mới ngày một khó, để lên được 1 bậc khó như thi vào công ty top 10 thế giới với mức lương top 10 thế giới từ dưới đếm lên. Chưa kể bạn sẽ bị đuổi khéo bất cứ lúc nào nếu không có dự án hoặc công ty không cần bạn nữa. 1000 điểm nhân đạo. Sếp: HÃM. Nói chuyện như ban ơn. Phủi nhận công sức của nhân viên. Nếu bạn làm không tốt thì đó là năng lực bạn kém, nếu bạn làm tốt thì do cty tạo điều kiện cho bạn hoặc bạn ăn may. Chưa kể mỗi lần review là đè năng lực của nhân viên xuống để không xét lên cấp bậc. Từ BOB đến leader đều có chung hệ điều hành như nhau. - Đồng nghiệp: VUI VẺ. Nói chung chỗ nào cũng có người này người kia. Nhưng nhìn chung đồng nghiệp hòa đồng, thân thiện. Chung lại, TOS cũng là nơi đáng thử nếu bạn muốn bước ra với tâm thế: Hoài nghi năng lực bản thân, Mất niềm tin vào việc đi làm công ăn lương, Cảm thấy bản thân rã rời vì bị bào mòn sức lực. Chúc TOS mãi xanh, còn tui chín nên tui off

Sếp tên Tien ham chiu khong noi, ra vẻ ban phước, tỏ ra mình ngầu

Không biết công ty còn bắt buộc ký cam kết: Không làm cho đối thủ Và Không làm cho đối tác Sau khi nghỉ việc không :)) Tôi cảm thấy mình như là trò đùa để cho bên BOD “thử nghiệm” 1 vài chính sách giữ chân nhân sự theo lối tiêu cực, chèn ép như vậy

Có b nào xin .Net intern ở đây có mail phỏng vấn chưa. Dô đây đọc chắc hết mún apply =)))

Cho mình hỏi chi tiết hơn về hiring process của công ty với

1. Đồng nghiệp dui 10/10 2. Còn lại đều bất ổn ahihi - lương chính thức thấp nhất cái thị trường này, mình ko nghỉ ai có thể chấp nhận làm với mức lương 6tr gross lun á. Bảo hiểm full lương mà lương 6tr ahihi - laptop cá nhân o mai gót - ghé nhựa học sinh á cả nhà ơi, dân dev sao mà chịu nổi ta:)) - ráng thực tập 3 tháng xin dấu mộc, mà đọc bài luận của mình bảo sao lại có phần nhược điểm, phải nói tốt mọi thứ về công ty mới ký. ( trong khi cấu trúc bài thầy cô yêu cầu là vậy) Tóm cái quần lại, bí bách lắm hãy vào làm xin mộc nha

Ưu điểm: Nhiều dự án lớn, có training khi mới vào, lương đúng ngày, BH full lương, tổ chức team building Nhược điểm: - Khó lên lương (lên cấp bậc mới lên lương). Lương cực thấp, phải nói là đáy xã hội, việc lại nhiều nên bạn nào mới vào thì nên cân nhắc :)))) - Một vài đồng nghiệp toxic, nịnh hót, săm soi, suy diễn, gièm pha các thứ, bầy đàn. - Đếch hiểu công ty hay The Face nữa =))) Chạy nhanh đi mấy bạn nếu không muốn trở thành mục tiêu của những con muỗi khát má* và máy bào của mấy xếspppppppp.

Ưu điểm: Lương nhận đúng ngày, bhxh full lương cứng, đồng nghiệp vui vẻ, dự án lớn đủ để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Nhược điểm: - Lương cơ bản đáy xã hội, bonus theo % KPI dự án nội bộ (= 110% - 120% KPI khách hàng), tức là dù đạt KPI khách hàng vẫn có nguy cơ 0đ bonus (bài toán chi tiêu tuyệt vời từ giám đốc tài chính). Nếu muốn có thêm tiền thì phải nhận nhiều dự án, nhận nhiều dự án thì áp lực, mà chưa chắc nhận nhiều dự án đã có thêm tiền, túm lại là bào hết cỡ luôn, cỡ "vắt cổ chày ra nước" á :))))))) - Thưởng Tết nghe đâu công ty chia hẳn 3 đợt thưởng, mỗi đợt nhả cho 1 chút, tháng 9 này nhận đợt cuối nè. - Công ty bảo review lương 2 lần 1 năm và hiếm ai được lên lương lắm, trừ khi lên cấp bậc. Cái này hài hơn nè, mỗi khi sắp review là các anh chị bề trên họp để đổi bảng đánh giá, đổi skill set sao cho khó hơn, ít người đạt điểm cao. - Làm bục mặt nhưng chưa chắc đã được công nhận năng lực nha, hết chê kiểu này thì chê kiểu khác, ai mà được khen thì ít bữa khuất mặt là chê lại á, không biết họ (người zời) có tự soi lại chính mình không nhĩ? - Công ty bảo "truy cứu tập thể, không truy cứu cá nhân" nhưng hễ dự án đỏ, hễ sai cái qq gì cũng lôi đầu PIC ra, vậy những cá nhân khác đóng vai trò gì trong dự án? Nếu không đóng vai trò gì thì mời out nhóm ạ. - Một vài đồng nghiệp siêu toxic, trịch thượng, sơ hở là săm soi, suy diễn, đánh giá, drama nhạc kịch đủ thể loại.

Anh ceo tự xưng tên L chuyên lừa khách hàng ký HĐ rồi outsource bên khác làm, gọi khách là heo béo, đuổi nhân viên để bịt mồm

TOS, TOT tuy 2 mà 1, tuy 1 mà 2 1 là 1 cty có 2 tên 2 là 2 cầm đầu 1 phong cách sống (sống tr*) Còn bộ sậu 1 là nghỉ 2 là cong đuôi. Đà Nẵng Sài Gòn Hà Nội cũng cùng 1 lò mà ra, khỏi lăn tăn