Mô hình 3H là một chiến nội dung toàn diện nhằm vào các đối tượng cụ thể. Mỗi chiến lược có mục tiêu riêng: - Dân Mar có vũ khí tối thượng: Hero - Hub - Hygiene - Dân HR có bí kíp hộ thân: Heart - Head - Hard - Dân Đen có bài hịch lòng: Happy - Help - Hope Mối liên kết 3H và hệ thống TL tại Việt Nam chấn động cõi thương nhân với "Haha - Huhu - Hihi" là ba ông DIR kết cấu tam sên tinh thông tam giới đứng đầu cõi ta bà - Haha là ông Hờ .... anh .... hanh .... nặng .... Khối IT - Huhu là ông Hờ .... u .... ô .... ngờ .... uông .... sắt .... Khối CCU - Hihi là ông Hờ .... y .... ê .... u .... yêu .... sắt .... Khối TQM Tam sên hình thành hệ thống TL siêu cấp trong bình thơ thất sát - T: Thẳng thắng thật thà thì thua thiệt - L: Lương lẹo lọc lừa lại leo lên Tui nói tới đây quý vị hiểu trong tái cơ cấu vừa qua thì bộ lõi Haha - Huhu - Hihi đã trở thành huyền thoạt bất tử qua bộ bình thơ thất sát. Các anh em bên dưới bớt bớt death note nha. N3H mãi là Hydrogen Azide thuộc chất lỏng không màu có mùi khai được ứng dụng khá mạnh trong nền công nghiệp với tỉ lệ 1% đến 3% hình thành lên chất tẩy rửa khá quan trọng trong các doanh nghiệp (Tui không bình về "N" trong bài này, bài sau tui nói về 3N - 3G)
Cuối năm 2023, tôi phỏng vấn 2 vòng tại Thiên Long. Sau đó, công ty đã gửi offer cho tôi. Tôi cũng đã xác nhận thư mời nhận việc. Tôi xin nghỉ công ty cũ để chuẩn bị gia nhập vào Thiên Long. Trước 1 ngày on-board, tôi liên hệ lại HR check lại một vài thông tin. Sét đánh ngang tai, HR báo vị trí này hiện vừa quy hoạch lại, nên sơ đồ tổ chức thay đổi. Vì vậy, vị trí tôi được gửi offer không còn tuyển nữa. Tôi cay đắng, không thể quay lại công ty cũ, không thể nhận việc. Tôi thất nghiệp vài tháng để tìm việc mới. May là tôi đã trúng một công ty khác trước Tết 2024. Thiên Long chơi bài chuồn chuồn giỏi.
Lúc có tiền thì không tăng lương. Thay vào đó là nói công ty gặp khó khăn, anh em thông cảm hy sinh. Rồi sau đó bòn rút về túi của mình, thuê đám nịnh thần để đè ép nhân viên lâu năm, tìm cách sa thải những công thần có thâm niên 10 năm, 20 năm. Cống hiến thật là vô nghĩa.
Mình vừa phỏng vấn tháng trước. Chưa bao giờ mình gặp HR và line manager hãm như công ty này. Thái độ không tôn trọng ứng viên, hỏi mấy câu hỏi riêng tư. Mình đã khéo chuyển đề tài rồi mà cứ khăng khăng hỏi lại, hỏi bằng ra mới thôi. Chuyện gia đình người ta mà. Thái độ vậy hèn chi thấy đăng tuyển hoài mà không có, bảo sao nhiều người review tệ như vậy. Quá lồi lõm.
Lương bổng thì không cao, lương tâm thì không có. Kế hoạch kinh doanh thì lưỡng lự. Văn hoá lươn lẻo.
Hi sinh và chấp nhận là hai từ bạn cần nhớ khi vào công ty này. Hi sinh vì công ty dù bất cứ lý do nào. Và chấp nhận bị sa thải dù bất cứ lý do gì, và bất cứ khi nào. Thức tỉnh!
Biển động lại rồi phải không ? Dự báo thời tiết dự kiến 5-7 ngày bão sẽ đổ bộ vào đất liền Death note thấy cũng dần hé mở Hóng bão cũng nhau không nhỉ mọi người.
Công ty này không có khái niệm "tình nghĩa". Nếu còn giá trị lợi dùng thì công ty còn dùng, không thì công ty sa thải trong một nốt nhạc. Nhiều thành phần bất hảo chuyên đi đâm chọt, nịnh hót và chạy drama. Các bạn trẻ không nên vào đây để bị tụt mood làm việc rất lâu về sau.
Xưa có tháng 14. Từ hồi tái cơ cấu mợ gì đó, thay đổi biết bao chính sách, cuối cùng cắt luôn cả tháng 14. Cắt các phụ cấp, chi phí gắt gao, đôi khi lấy tiền cá nhân dùng cho việc công. Vì qui trình quá phức tạp, nhiều trình duyệt (dù đã duyệt online). Lương thì bèo bọt.
Nhìn sao là biết tôi như thế nào rồi chán chả mn nói