Mỗi bài review đánh giá 5 sao kèm cap màn hình gởi về HR bất kỳ, bạn sẽ được phần quà tri ân giá trị kèm theo bảo mật thông tin. 500 anh em giúp tôi đánh kẻ vu khống, chống đối và phá hại tập đoàn.
Tôi đề nghị sau bài review này, các bạn ngừng ngay việc nói xấu doanh nghiệp lại. Tôi cảm ơn.
Tui nằm mơ rằng: Ban lãnh đạo công ty sau khi họp và thống nhất rằng, Công ty Thiên Long đang bị bóc trần sự thật bởi nhiều phía là đồi bại, thối nát, ép bức người lao động. Năm 2025 sắp tới, KPI của phòng nhân sự và ban điều hành ngoài việc là đè ép lương thưởng bộ phận khác, thì còn phải seeding bẩn và combat với những người review công ty trên các trang mạng (dù họ có nói sự thật đi nữa). Khi đạt hai KPI này, công ty sẽ thưởng nóng thật nhiều cho phòng nhân sự nói riêng, và ban điều hành nói chung. Ai chống đối, đuổi.
Mấy bạn ghi lên đây mã số nhân viên của mình. Thông tin của các bạn được bảo mật. Tôi sẽ mời trao đổi riêng với các bạn và ghi nhận thông tin của các bạn đóng góp. Đảm bảo không ảnh hưởng đến hợp đồng, công việc của các bạn, nếu các bạn nghỉ tôi sẽ mời các bạn trở lại làm việc. Việt Nam nói là làm.
Hihi, thặc là bá dơ. Khi phòng nhân sự ăn không ngồi rồi, phải lên đây combat với người lao động dám nói lên sự thật. Rồi lúc người lao động nói lên sự thật, thì quy chụp người ta là ăn nói thất đức. Ủa, thất đức dữ chưa? Ai thất đức? Chúng tôi không ng* để phải cống hiến tinh lực tuổi trẻ rồi bị công ty sa thải sau 5-10 năm hay lâu hơn nữa nữa. Chúng tôi bị công ty lừa dối quá lâu rồi. Đừng bao giờ nói "mọi người hãy cùng nhau vượt qua khó khăn". Chúng tôi đã hi sinh, nhưng cuối cùng người hưởng lợi là những kẻ xu nịnh, bè phái. Khinh bỉ.
Forbes VN đã công bố "Danh sách 50 cty niêm yết tốt nhất năm 2024" Thiên Long là doanh nghiệp duy nhất trong ngành VPP được gọi tên trong bảng xếp hạn uy tín này. Đểt chọn ra 50 doanh nghiệp dẫn đầu, Forbes sử dụng các tiêu chí khắt khe để đánh giá bao gồm tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, tỉ lệ ROE, ROC và tăng trưởng EPS từ 2019 đến 2023. Ngoài ra, Forbes còn thực hiện điều tra định tính để đánh giá sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, dựa trên vị thế trong ngành, nguồn gốc lợi nhuận, chất lượng quản trị và triển vọng ngành được phát triển bởi khối CCU.
Thiên Long đạt TOP 50 doanh nghiệp phát triển bền vững. - Sản phẩm và dẫn dắt tiêu thụ có trách nhiệm. - Hoạt động CSR nổi bật Vượt ngàn sóng cao vươn tầm lớn.
Giá trị được tạo nên từ những nỗ lực không ngừng nghỉ. Không phải lên đây viết mấy bài review thêm mấy con số rồi ngồi phán kiểu thầy bói nha mấy fen. Để đức cho con nữa nha mấy má, đừng rảnh nói người khác thất đức.
Khi mới ra trường tui đã bước chân vào Thiên Long, Khi chia tay những người thầy trên giảng đường, Thiên Long cho tui những người thầy mới dạy tui như những người thân trong gia đình. Tui yêu nghề và tui mãi yêu đại gia đình Thiên Long. Mong anh luôn tự tin bước qua khó khăn, đạp lên những lời nói xấu. Những con người sống trong bóng tối thì mãi ở cái vị trí sau lưng của anh. Một cuộc đời hạnh phúc là ta biết sống cho ngày hôm nay tự tin với những gì làm được, Cuộc sống mà, không cưỡng cầu.
Tội nghiệp cho HR, công đoàn, sếp phải cố gắng đi comment dạo để seeding và kéo rating bẩn. Dù sự thật đã phơi bày rất rõ ràng về chế độ thối nát đến tận cùng, đè ép lương thưởng để thu về túi mình. Kém văn minh quá.