HDWEBSOFT

Dịch vụ
403 Nguyen Thai Binh Tan Binh Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty HDWEBSOFT

Nhân dịp drama đang sôi nổi, nhiều người đang theo dõi, em có đôi lời xin gửi đến các Lead/Sub-lead của HD như sau: 1. Giờ làm việc là từ 8h30-12h, 13h30-18h, chứ méo phải sau 18h nha các con bợ đít, làm màu thể hiện độ nhiệt tình vs công ty. 2. Đi học thêm kiến thức về quản lý đi, chứ NGU mà thể hiện hoài à. Chúng em khinh thường lắm. 3. Lead/Sub-lead thì cũng là dev chứ ko phải thích thì chỉ tay 5 ngón rồi bắt team làm như ch* tới lúc bị chửi thì lấy team làm bình phong rồi report vs sếp. Đặc biệt: Tấn - trước mặt thì cười cười, sau lưng report -> ??? 4. Gửi a Quang Leader SFS, con người chứ phải con chim lợn đâu mà người ta đi đâu làm gì cũng report vs sếp. Làm vậy chắc được sếp cưng lắm. Vài bữa a bị trĩ hoặc táo bón đi nha, lúc đó nhờ sếp xuống thông hộ cho thoáng dễ đi nha.

Ủa hết drama để hóng rồi hả

Cook.. cook lẹ anh em ơi, đ*o ổn đ*o ổn, đợi tăng lương thì tới tết công gô, giờ ko có làm lâu năm, hay cống hiến nhiều, muốn là cho cook

Ở HD xưa có vụ 1 PM quay lén WC nữ xong công ty tìm mọi cách lấp liếm. Nay thêm 1 vụ nữa nhưng vẫn sẽ bị lấp liếm. CEO khôn lỏi, kẹt xỉ, tầm nhìn vươn ra tầm thế giới, cụ thể là chợ Bình Điền nên chuyện quay lén nữ giới là chuyện quá bình thường. Đợi ngày bà Thuỷ bị quay lén để gửi clip lên HD All cho mọi người xem.

Lương mấy năm không tăng. Bắt t cày bừa, OT. Project nhỏ, nát hết chổ. AE t chuẩn bị cút hết đây, sếp đỡ phải chửi tuyển nhân tài mới lương thấp về mà làm

Nghe đồn từ vài tháng trở lại đây có một thanh niên hay đi theo các bạn QC khi họ ra vào nhà vệ sinh, có tin rằng gã này thường xuyên quay lén nhưng không bắt được. Do đó các cô gái ở lầu đó rất lo sợ trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà công ty vẫn chưa có hành động gì để bảo vệ các bạn nữ

Dạo này công ty có gì hot không các bác, em đang tính gửi nhóc em vô đây.

Cty công nghệ thuộc top dưới, chỉ đáp ứng nhu cầu gia công phần mềm, các project củ chuối, impact không cao. CEO khôn lỏi, không có tầm nhìn, chắn chắn không thể tiến xa được Cơ sở vật chật very very bad. Hầu như không có phúc lợi gì. Phù hợp với trình thấp or trái ngành.

Mấy năm trước còn được chứ giờ thì không khác gì đa cấp. Síp H hứa hẹn đủ điều rồi lại cư xử như mấy thằng lừa đảo. Chửi nhân viên hay nói xéo hay đặt ra yêu sách thì đưa cấp dưới nói giùm. Từ năm trước tới giờ không deal lương. Mấy đứa nhỏ xin deal lương thì bị đuổi. Gần đây thêm cái trò tuyển intern với fresher vào thẳng làm dự án chứ không learning research như trước. Mục đích là BÀO hết 2 tháng tụi nhỏ rồi ép lương cho nghỉ. Dev với test 1 năm kinh nghiệm mà lương chưa đủ 200$ thì làm mẹ gì

Sang tháng anh em tôi chuẩn bị out nhé các Síp. Dự là quả này hơi thốn vì cty thiếu việc cho tụi khác chứ tụi tui làm quần quật mà lương thì thấp nên là húp xong tháng 13, good bye và hẹn không có ngày gặp lại nhé các Síp ? ??