HDWEBSOFT

Dịch vụ
403 Nguyen Thai Binh Tan Binh Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty HDWEBSOFT

Công ty phát triển nhanh. Phong cách quản lý thoải mái, tạo điều kiện cho dev phát triển mọi khả năng.

Các sếp thận thiện và mentor nhiệt tình. Quan tâm đến đời sống anh em.

Công ty quá tốt cho các bạn có định hướng trở thành một pro trong nghề lập trình.

Các khách hàng của công ty khá là dễ thương và thân thiện. Công ty làm việc theo phong cách US. Sẽ rất phù hợp nếu bạn cũng có phong cách làm việc hết mình như vậy.

*** mẹ. Mấy bà QC làm má HD hơi lâu rồi đấy. T chấp nhận mặc váy để chửi mấy bà luôn.

đôi lời gửi gắm a Hưng, công ty có môi trường khá tốt, tuy hơi chật chội nhưng mọi người hòa đồng giúp đỡ lẫn nhau (trừ 1 số thành phần dưới đây) phù hợp để có thể rèn luyện bản thân. Nhưng a ơi trong công ty luôn có những kẻ phá rối con sâu làm rầu nồi canh. E không nói bóng gió làm gì đó là Như leader team QC. Mang danh leader mà không làm nên trò trống gì, workflow không hiểu lại thì đì đạch dev, đì không dc thì đâm bên này chọc bên kia. Thân phận là QC mà đi làm mấy chuyện nói xấu ng khác, tranh giành quyền lực vs cả PM. Ủa chi dạ muốn làm chủ thay a Hưng hay gì. Gửi tới bà Như nếu bà đọc được cái này. 1. đã ng* thì đừng cố tỏ ra nguy hiểm hok ai thương hok ai sợ mà chỉ ghét thêm thôi (à mà chắc cũng đéo ai ưa cái mặt bà) 2. biết thân biết phận xíu đi QC thôi hok phải ông cố nội bà cố ngoại người ta.OK? có ngày nó ghét nó đập cho cm bây h 3. mình xấu vậy thôi cũng dc rồi đừng cố đập mặt xây lại, đã xấu từ nội tâm thì ở ngoài đéo đẹp được đâu. Mà bà thẩm mỹ ở đâu vậy? Coi coi có bằng lậu hok chứ càng sửa bà càng hok giống người rồi đó. Để tiền đó đi làm từ thiện đi chứ bữa h tạo nghiệp nhiều quá có ngày nghiệp quật bây h. Định nói nghiệp quật khổ đời con cháu mà chắc gì đã ai lấy bà mà con vs cháu nên thôi. Vậy thôi nha, viết nhiều mỏi tay.

Các tiền bối support nhiệt tình Leader ai cũng dễ thương, bảo vệ dev trừ 1ng Môi trường: Team qc ồn như cái chợ mấy mẹ bán vịt, boss chủ trương ot tự nguyện còn qc nói giữa cty làm k kịp thì ot t7, cn, disscuss ồn thì admin nhắc group all, qc ồn đéo nhắc. Chưa thấy cty nào qc có quyền lực như cty này. Cty nên đổi tên thành HDNX Có giới thiệu thêm ng vào cty k: Đéo

Thằng xếp được cái nói được làm được hay không thì ép đev

Cty giờ có qui trình r, chuyển qua chế độ multi Thanos, dân tình xôn xao sợ hãi ko biết khi nào tới mình bị búng, trùm cuối bị câm điếc hết rồi nên cần được dắt mũi . OT thì không lương mà đi muộn xíu là bị note lại. Chơi gì kì z? Mà sếp ơi, dạo này sếp còn dí dev nữa không ta?