HDWEBSOFT

Dịch vụ
403 Nguyen Thai Binh Tan Binh Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty HDWEBSOFT

Văn phòng khá đẹp và nice , đường đến công ty hơi tắc chút

Vài dòng cảm nhận của mình về công ty: Luôn lắng nghe nhân viên và có nhiều benefit. Giờ giấc khoa học, được cấp thiết bị hiện đại. Bãi giữ xe rộng nhưng do nhân sự tăng nên có một số bạn để đối diện, mình gửi bên trong nên không biết cty có hỗ trợ không. Một môi trường đáng để làm việc lâu dài, đạt chuẩn Michelin.

Em chuẩn bị phỏng vấn nodejs intern ở đây, ai cho em xin lời khuyên hay câu hỏi phỏng vấn với ạ

Mới pv cty này xong thấy ông pv tech hỏi toàn những câu basic về biến, kiểu dữ liệu. Hỏi 3-4 câu rồi thôi,nhường qua cho ông manager. T đi pv level middle chứ có phải intern hay sao mà hỏi mấy câu đấy!. Mấy ông này có vẻ không đọc cv mình mà cứ phỏng vấn đại hay sao á. Chả bết ngta apply vị trí gì cũng như có mấy năm kinh nghiệm. Không thèm nhìn cv mà pv luôn mới tài.

Ủa hết drama để hóng rồi hả

Kết thúc rồi nhé Đ. Trình không có + sống lỗi thì cook nhé. Tạo group không có PM thích đứng chỉ đạo. Làm thì lúc nào cũng bận rộn mà toàn ngồi chơi lướt FB. Vác cái CV đó đi khắp cái Sài Gòn này xem có công ty nào nhận không ? Interview check phát biết ngay không có năng lực mà toàn nói mồm văn vở. Thôi thì tao chúc mày thành công.

Nghe ô a bảo cty trả 15 củ jr. Ae apply lẹ

Sub-Lead/ Lead óc bò. Đổ lỗi là giỏi. Sai thì nhận cmn sai đi. Thích thể hiện xong có vấn đề là lôi dev ra. Nói chuyện vs sếp thì như không. Review lương hay thưởng thì éo có đâu nhé. Éo biết nịnh nên chịu =)). Nói chung là éo nên vào :v

gì nổ drama kinh v mấy bác, hên chưa vào, chứ vào chắc sự nghiệp thợ code đi vào lòng đất :)))

Từ khi nào mà việc quấy rối td nơi công sở lại được hợp thức hoá tại HD vậy các bác. Cty tôi là cho cút ngay và luôn chứ không cần đôi co nhá!!!