Golden Owl Consulting Company

Dịch vụ
40 Ngo Duc Ke District 1 Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty Golden Owl Consulting Company

Dạo này không có dự án thấy mấy ông BOD thích đuổi người lắm, kiếm lý do này nọ như tiếng anh mày méo tốt,... để đuổi, và đuổi thì đ*o đền 2 tháng lương đâu, cho làm 45 này rồi cho cook

Công ty này trốn thuế, vụ này mà bị sờ gáy thì thằng Justin chắc bán nhà đi để đóng thuế

Mọi ng cho em hỏi công ty Golden Owl Consulting này với Công ty cổ phẩn Golden Owl Solution là một hả?

Tầm 1 tháng lại thấy công ty đăng tuyển intern python, php, ruby ... các kiểu mà tuyển vô chi r ko train cho ngta, làm đc chừng vài tuần r lại đuổi. Interview bắt làm cái web nộp (đề có trên google) xong r im luôn. Hr đeo' gọi điện trực tiếp mà chỉ nhắn tin qua zalo.

Hiring process của công ty có vấn đề nha. Góp ý nữa là bạn Hr pv bớt trịnh thượng lại nha, hỏi mấy câu vô duyên thấy ớn, nghe là biết nghiệp vụ có vấn đề luôn á. Cty làm về marketing mà nhân sự chủ yếu là intern, newbie ko à, ko hiểu sao...

chỉ vô tình lướt qua và để lại một sao cho công ty này

đi trip về mới biết công ty có rất rất nhiều các tài năng trẻ luôn, mọi ng năng lượng và sáng tạo lắm

Công ty này thì môi trường làm việc trẻ, cũng khá vui. Cơ hội phát triển bản thân tốt, đặc biệt nếu bạn chủ động học hỏi. Tuy nhiên, khối lượng công việc nhiều vào thời điểm dự án cao điểm. Phúc lợi ở mức cơ bản ổn định, phù hợp với ai muốn tìm công việc phát triển lâu dài

KHÔNG BIẾT GIỜ CÒN LỪA KHÁCH PHÔNG BẠC INTERN LÊN MIDDLE/SENIOR ĐI LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG KHÔNG TA. THAY VÌ ĐI PHÔNG BẠC THÌ ĐÀO TẠO LẠI NHÂN VIÊN CHO TỐT, PROCESS LÀM VIỆC NHƯ CON C MÀ HỞ TÍ PROFESIONAL

thấy intern lương cx ổn mà ta mà nếu lên chính thức thì nên deal bnh v