Golden Owl Consulting Company

Dịch vụ
40 Ngo Duc Ke District 1 Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty Golden Owl Consulting Company

Công ty xàm lol nhất từng làm việc, né ra mấy bé

Vô đây nó hành đến chết, tuyển PC bọn tui là con gái cũng không thà, trì triết vắt tới sức lực cuối cùng, trả lương bèo bọt phải xin nghỉ sớm để qua công ty khác sớm, chứ ở đây làm nhiều lương ít, cv của dev gửi cho khách hàng thì treo đầu dê, bán thịt ch*, làm cho dev thấy thấy mẹ, dev mà không làm được gọi PC vô phòng chử, sau đó là hàng loạt PC xin nghỉ việc

Công ty đ*o nhận ra rằng nên loại bỏ dàn BOD mà cứ nghĩ là mình luôn đúng, có mấy ông BOD kiểu vậy thì sớm muộn công ty cũng phá sản vì cách quản lý yếu kém

Hiring process hơi có vấn đề nha, công ty nên xem xét lại

bất ngờ vì mình đã off từ mấy tháng trc mà nay vẫn được nhận quà trung thu từ công ty, phải cho 5 sao liền

mình thấy công ty review lương 2 kỳ đều ổn

môi trường làm việc tốt để có thể phát triển được lâu dài

Cty này call bạn phỏng vấn cho vui, chứ ko thật sự cần, jd thì hô lương cao, chứ expect 50% cũng ko có đâu dù đủ quality, CEO nói chuyện lagg nhẹ, bias nặng, ưa soi xét đời tư và quan tâm bạn có tiền hay ko, có ở nhà chung cư hay ko, chứ chuyên môn thì chả hỏi kỹ đâu. Tóm lại nếu rãnh vô pv cho biết mùi khắm thôi chứ mất thời gian.

né ra nha intern 500 ae mới ra trường, kẻo bị bắt buộc làm bồi thường hợp đồng nha

LÙA GÀ INTERN mới ra trường, LỪA LUÔN KHÁCH HÀNG Oursouce. Đưa mấy đứa intern vào deal với khách, nổ lên Senior, bóc lột lao động lắm. À còn kì thị trường tư nữa nghen quí vị :)) CÒN FAKE PROFILE FACEBOOK NHÂN VIÊN ĐỂ ĐI PHÔNG BẠC VỚI KHÁCH