công ty ở gần emart đúng không ạ, nếu đúng thì view đẹp thật
công ty ở gần emart đúng không ạ, nếu đúng thì view đẹp thật
t thấy hr rep nhanh, nhiệt tình mà các bác
thấy công ty có thăng tiến nhiều, mấy anh chị vào 1 tgian là dc lên mentor, leader rồi
Trước khi mời phỏng vấn bắt làm test, hỏi mấy câu test IQ làm như tập đoàn lớn lắm không bằng. Tới khi vô pv thì cũng kêu làm test để lấy chất xám không công của người khác vậy đó hả? Công ty cứ vận hành thế này thì không khá lên được đâu nhé!
HR trao đổi với ứng viên qua tin nhắn???Deal chưa tới đâu mà bắt làm đủ task công việc như kiểu mình ob 8 quánh rồi vậy ^^ né mẹ HR tên AD ra giùm nha
không biết Thắng ng* dạo này còn ép lương với nói đạo lý ko ạ
Mình mới dc nửa kì thực tập ở công ty, thấy văn phòng ở quận 2 khá ok. Về chương trình thực tập thì hơi khó nhưng mà có sẵn lộ trình, ko biết các team khác ntn nhưng team mình các anh nhiệt tình và training kỹ từng chút. Mình nghĩ là bạn nào cố gắng và có mục tiêu rõ ràng thì sẽ làm được lên chính thức
Task nhiều mệt đó, mà tin nhắn sếp rep chậm bị réo tên còn mệt gấp nhiều lần. Nhiều khi đi đ ái mà tin nhắn trễ 5p cũng bị complain, 10h đêm còn hú tên rep tin nhắn. Intern nên thay thành Senior/Leader Siêu cấp intern, intern full xì tắc
Intern muốn trải nghiệm làm như 1 office employee thì vô đây. Onboard 2 bữa là làm như chính thức, task dồn dập, dealine dí đập mặt, sếp ô thắng sống hệ tâm linh, ít nói mà nói là chờ ê chê. Mấy ba nói cho làm nhiều cũng reviews xấu công ty thì t nói thẳng, 3 củ thì làm đúng 3 củ, vừa học vừa làm chứ trình hơn thì apply intern làm chi. Còn lấy cái lí 8x, 9x tụi a có thế thì do lứa anh dại, bị động, nên dễ bị bóc lột chứ hay ho gì khoe miết. Sợ sợ sợ gen Z đọc đc post này thì né gấp!!!!!!