Review theo cấp bậc nhé, 1: Các em mới ra trường he, DEV, TEST, QA bla các kiểu nên chọn 1 công ty lớn hơn ,uy tín hơn để học hỏi từ quy trình cho đến học hỏi về kinh nghiệm, cách thức code cho đến tạo 1 test case he, chứ đừng có lao đầu bừa vô đây làm 1-3 năm mai mốt ra ngoài cứ ngáo ngáo, ra ngoài vô mấy cty lớn thì cứ lóng ngóng chả biết gì đâu, Trong đây theo tư tưởng áp đặt sẵn rồi, Chị lớn áp đặt lên em nhỏ, và thế em nhỏ chỉ biết làm theo cái lối mòn đó, Rồi mai mốt em nhỏ lớn lên đi ra ngoài ôm cái lối mòn đó không xài được, vì bị lỗi thời và cùi mía đó. 2: Các anh chị đã có kinh nghiệm ở ngoài cũng đừng nên nhảy zô, Ngợp đó, Ngợp không phải vì những điều mới lạ, Mà ngợp bởi tư duy và quy trình làm việc cổ đại, Ngay cả cái việc estimation task, lên plan, thì đã thấy mún dọt lẹ rồi, Không chạy theo lái lái 1 cái mô hình nào cả, waterfall cũng hem Scrum cũng hem, L1,2,3 cũng hem, Production support cũng hem, Tất cả là cái gì đó rất là kìm hãm sự sáng tạo, kìm hãm sự phát triển bản thân và học hỏi, Vào đây sẽ thấy được PM tracking task member 1 cách rất là ĐỈNH của chóp, estimation cho dữ zô, lên plan cho zữ zô, ngày nào cũng tracking task mà hem hiểu sao toàn trượt plan , rồi lại re-plan, rồi KH complain rồi cứ xoay vòng 1 vòng tròn zậy đóa, Chưa thấy tìm hiểu nguyên nhân do đâu mà xử lý. Hem tin thì zô mà từ từ cảm nhận,
Cho em hỏi Fresher tester ở đây có được deal lương k ạ, lương tầm bao nhiêu v ạ
thấy JD ghi upto 3000$ e vào phỏng vấn deal 25 net đã thấy lắc đầu kêu cao quá rồi :V k biết offer ra sao đây :>
ai phỏng vấn frontend ở đây rồi cho mình ít review với thanks mn
Chuẩn bị tinh thần đi ae, dạo này thấy có động thái tuyển intern vào nhiều dần để thay thế mấy lão làng. Mà ae biết rồi đó, intern cty này bị bóc lột tận 5 tháng, trợ cấp rẻ bèo, chỉ cần train chút là làm đc việc. Nên ai thấy lương mình có vẻ hơi cao cao thì update CV dần đi nhớ 🤣
cho mình xin ít review vị trí QC/Tester với ạ, nghe bảo là việc nhàn, nhân viên kinh nghiệm 1 năm có tiếng Nhật đã được 25 củ rồi đúng ko ạ?
Môi trường làm việc lành mạnh, đồng nghiệp và sếp tử tế, không bao jo chậm lương, phúc lợi rõ ràng.
lần sau các bạn ngồi hãy né chỗ của hangntt2 ra, rất khó thở sì trét
thấy tuyển php mấy tháng trời mà đăng mãi, đòi tiếng nhật N4 nữa, upto 2000 , có ai xác nhận giúp ko, chiêu trò pr hay tuyển thật vậy
Bác nào định offrer vào phòng MKT thì chạy ngay nhé. Anh TuấnPM trưởng phòng thánh vẽ việc. Lúc nào cũng hỏi anh em bận không rồi giao việc, chưa xong hết việc này đã đến việc khác. Mà việc toàn đẩu đâu chứ tăng được doanh thu hay gì mẹ đâu, cũng chả ra kết quả gì dù biết trước khó thành công. Các phòng ban khác thì đẩy việc sang còn ổng cứ nhận hết, rồi chia cho nhân viên làm :)) Chả hiểu sao phòng MKT như đầy tớ cả công ty, trong khi các phòng khác thấy làm nhàn tênh mà nhẹ đầu.