GMO-Z.com RUNSYSTEM

GMO-Z.com RUNSYSTEM

Dịch vụ
1 Dao Duy Anh Dong Da Ha Noi
Viết Review công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM

năm ngoái mới thử việc ở đây được trả có 4tr. Làm được 3 tháng kêu trả chính thức cho 6tr nghỉ, nói chung lương quá bèo kể cả là cho sinh viên mới ra trường. Các cái khác do không làm lâu nên chưa biết.

bộ phận thiết kế có chị Khuyên xinh xắn đáng yêu vãi chưởng luôn :D

Mình đang làm ở đây , nói chung bình thường ( hơi lởm khởm) về văn phòng trật trội , chế độ thì trung bình ko có gì khác biệt, có ưu điểm là có nhiều hoạt động giao lưu đào tạo, a/e trong công ty khá hòa đồng( trừ 1 số thằng cá biệt) đối vs người ít kinh nghiệm thì ổn chứ khá rồi thì ko ổn( bèo bọt, ko lên trình được), nếu đi onsite phải cẩn thận ko ăn "phốt",

Công ty khá bèo từ bên JP tới VN. Lương thì thấp, đối xử nhân viên như đầy tớ. Có 1 leader bất mãn tới độ sắp tới release 2 ngày vẫn nghỉ việc vì quá chán cách hành xử của các sếp chứ ko phải vì vô trách nhiệm. Dev qua Nhật làm thì ràng buộc hợp đồng. Theo mình nếu còn sự lựa chọn khác thì ko nên chọn công ty này.

Trước mình làm ở đây lương thì bèo, sếp thì bạc bẽo. Lừa mình sang Nhật rồi làm không đúng hợp đồng cắt tiền của ae từng tí 1, thái độ thì đem con bỏ chợ khi ae qua bên đó. Vì tức vụ đó mình mới nghỉ ở đây. Sau khi nghỉ xin vào cty khác sếp nó còn đi nói xấu mình với cty đó để mình bị fail. Loại cty này với bọn sếp kiểu giống phường ma cô lừa đảo ae nào có ý định làm lâu dài suy nghĩ lại.

Cty xàm xí, lương thì keo mà bắt nhân viên cày như trâu bò, ai có ý định vào đây thì cân nhắc kỹ nhé