Tập Đoàn bên Nhật vui vui lại cho anh em chơi xổ số ngẫu nhiên, tự dưng trúng hơn 2 củ. Mỗi tội đợt này Yên Nhật giảm nên cũng quy ra vnd ít tiền đi :))
Tôi yêu sếp Ngân PTT. Mong sếp mãi xinh, mãi đỉnh, tóc mãi đẹp, đừng dễ tính quá không bị bắt nạt.
Đồng nghiệp rất quan tâm đến nhau, đang 5x kg lên 6x kg vì rủ nhau ăn mỗi ngày. Thanks
BHXH đầy đủ. Không chậm lương, cứ m10 là ting ting. Du lịch hàng năm. Khám sức khỏe toàn diện cho nhân viên (nhiều anh chị phát hiện được bệnh nặng sớm nhờ mấy kỳ khám như này). Các chị có con nhỏ được ưu tiên đi muộn về sớm. Giờ làm việc flexible, remote thoải mái miễn đảm bảo công việc.
Một nơi làm việc khá ok và thân thiện. Đợt dịch nhiều khó khăn nhưng các sếp luôn tạo dkien hết mức. Các team trong cty hợp tác với nhau thiện chí, lành mạnh. Nếu thích chuyển ctac sang CN khác cũng được luôn. Cảm thấy khá hài lòng
Gửi xe dưới hầm free không mất tiền kể cả để cả tháng =))) OT hay đi đâu chơi yên tâm hết nấc
Các bác cho em xin review thực tập ở đây có ok ko ạ? Em thấy cty này liên kết với trường HANU, nhưng phải phỏng vấn qua mấy vòng và thực tập tận 6 tháng ko biết có cơ hội dc nhận ko
Quản lý trực tiếp thì ok. Các quản lý bộ phận khác có 1 số người tâm huyết, người thì hơi lạm quyền