Evotek JSC

Outsource
Cau Giay, Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Evotek JSC

Evotek là công ty tốt, nhưng review 1* kia là thù hằn cá nhân của một số người ý thức kém. Với những người đó thì Evotek đúng là 1* thật, vì ở Evotek không có chỗ cho người kẻ lười biếng chỉ biết nói xấu đặt điều cho người khác. Hỡi bạn nào review người ta 1*, nếu bạn đủ can đảm, bạn hãy thêm vào 1 dòng ở dưới lời review của các ông: "Nếu những gì tôi nói ở trên là không đúng sự thật thì tôi ra đường sẽ bị oto đâm chết"! Như vậy sẽ đáng tin hơn đấy. Tôi thì tôi khẳng định thế này: "Nếu những gì tôi viết ở trên không đúng sự thật thì tôi ra đường sẽ bị ô tô đâm chết"!

Cứ lên đây phản ánh những thiếu sót yếu kém của cty là y rằng thằng sếp lại ngồi trực để vào review ảo lại 5* để che mắt thiên hạ lùa gà. Như thế làm sao tiến bộ được, chế độ kém thì thừa nhận mà đổi mới cải tiến, đằng này cứ lươn lẹo hết cách này cách khác

Thang nao dat dieu, boi nho ca nha no la cho

Nghe nói sếp tổng còn lên đây chửi bới chợ búa kinh quá, vào làm thế này thì chết

Lương cực thấp, ko thưởng, ép lương, JD quá ảo, chênh đến 4,5 lần, thực sự đi phỏng vấn về chỉ muốn chửi

Thằng sếp evotek tân tiểu nhân hèn vl ấy , mỗi lần thấy review chỉ ra thiếu sót khuyết điểm của cty là y rằng ra sức vào chửi bớt mất dạy rồi review ảo 5* kéo lại một cách hèn hạ Các bạn đến phỏng vấn ngó qua văn phòng rồi đếm số lượng nhân viên nhé là rõ thực hư chứ mình cũng ko rảnh

ace đi làm bên nào mà OT ko lương thì mình khuyên là nghỉ luôn đi. sang Evotek lương thưởng đầy đủ, phụ cấp OT cũng đầu đủ. Ae yên tâm làm việc :D

Thật sự quá chán với cty này, đã chế độ yếu kém về mọi mặt còn ko chịu nhận trách nhiệm sửa sai đằng này còn trây ì đùn đẩy chối bay chối biến kêu bị đặt điều. Chán thật đấy, cứ đà này chả mấy mà toang thôi, mấy ông có vào đây review ảo lại 5* che mắt thiên hạ làm gì, ai làm ở đây chả quá rõ. Thằng sếp mà hèn chấp vặt tiểu nhân vkl haha

Ban giám đốc chu đáo, anh chị em thân thiện.

Đứa nào đặt điều, bôi nhọ, nói không đúng sự thật cả lò nhà nó ra đường bị ô tô đâm chết