Các review xấu về công ty không có review nào đúng sự thật cả. Không hiểu sao lại có loại người nào lại có thể làm ra mấy việc này
Sếp rất niềm nở, môi trường như gia đình giờ tăng size rồi không biết có còn duy trì không, mình là một trong những mem đời đầu Evotek nhưng tiếc là không thể tiếp tục gắn bó vì lí do cá nhân. Mặc dù còn nhiều điểm mình chưa ưng ý ở công ty nhưng văn hóa công ty khá ổn. Mong Evotek tiếp tục phát triển mạnh.
Hồi xưa lúc ứng tuyển vào công ty, cũng mò lên đọc review thấy hết hồn. Nhưng vì mình lười đi xa (do cty khá gần) và thấy mức lương ok nên cũng liều. Định bụng thử việc mà ko ok thì nghỉ thôi. Nhưng không, vào thấy khác hẳn. Review chỉ toàn từ mấy người bịa ra viết. Đúng là công ty còn non trẻ nhưng vẫn đang cố gắng để tiếp tục hoàn thiện. Chứ không có những chuyện kinh khủng như mấy ông kia viết. Mọi người nên tìm hiểu kĩ nhé. Cái gì cũng ko nên tin 100%. Công việc nếu không phù hợp bạn có thể nghỉ, có thời gian thử việc mà :D. Nếu chỉ vì mấy người ở đâu đâu, bịa vài ba chuyện hãm hại người khác mà bạn bỏ qua công ty, thì có thể sẽ bỏ qua 1 cơ hội tốt của bản thân. Mình chia sẻ rất thật lòng.
rất vui khi được là 1 phần của Evotek
Thằng nào vu không, gắp lửa bỏ tay người cả nhà nó là C HÓ :)). Câu chửi này chỉ tác động đến những đứa bịa đặt nói xấu, làm tổn hại uy tin của công ty. Những ý kiến đóng góp xây dựng luôn được ghi nhận. Thằng/con nào phản đối review này cả nhà nó là C HÓ
Cty gì mà ảo ma thế này, sếp tổng còn lên hẳn đây để chửi bới thách thức thì đúng là hèn mọn quá đi mất. Thế này công ty làm sao tiến bộ mà đi lên được. Lúc nào cũng lấy danh là startup nên lương thấp, thưởng ko có thế nọ thế kia, rồi do dịch bệnh do lọ do chai nên các em phải cố gắng sau này công ty đền đáp các kiểu. Cái tối thiểu là lương cũng bị chậm, tăng lương bằng miệng, OT không lương, làm full thứ 7 đôi khi cả chủ nhật nhưng lương ko bằng công ty làm ngày trong tuần. Cty nhỏ nên cũng dễ hiểu. Dự án thì lèo bèo, thi thoảng mới xin đc dự án từ cty khác thải ra. Chủ yếu là bán người chiếm đến hơn 60-70%. Sếp thì mồm dẻo quẹo nhưng chỉ khi bạn còn có thể lợi dụng được. Cứ dịp tết đến nhìn số lượng nhân viên là đủ hiểu, vài trăm thưởng tết của cty to quá cơ.
Thằng con nào đặt điều, gắp lửa bỏ tay người, vu oan giáo họa, bôi xấu tập thể Evotek thì cả nhà là là C HÓ, bố nó là C HÓ đực, mẹ nó C HÓ cái, nó là C HÓ hoang. Ai có review mang tính góp ý, chân thực thì không phải đối tượng của câu chửi kia. Thằng/con nào ***SLIKE review này tức là nó nhận cả nhà là C HÓ.
thằng/con nào đặt điều, nói dối, vu khống cho tập thể chúng tôi cả nhà nó là C hó, bố nó là C hó đực, mẹ nó là C hó cái :)))
Không thể hiểu nổi đến giờ cty vẫn không có chính sách thưởng cụ thể nào, gần như chỉ nói miệng và hiếm khi có kể cả lễ tết. OT cũng vậy, khi bạn phải OT thì đó là lỗi của bạn và cty ko có trách nhiệm trả tiền.