Evotek là công ty tốt và tôi là một thành viên của nó, thằng/con nào đang bôi nhọ công ty tôi tức là đang bôi nhọ tôi. Tôi chỉ muốn nói thế này tôi, tôi khẳng định Evotek là công ty tốt, phúc lợi của mọi người trong công ty luôn được đảm bảo. Nếu đứa nào nói điêu một lời thì cả lò nhà nó ***. ĐCM chúng mày, đừng có động vào nồi cơm của bố
Ra tết cái OT full t7, cn luôn, tất nhiên là ko lương, chán cái chế độ này vãi, startup gì thì gì cũng phải cho bọn tôi được đồng ra đồng vào mới có sức mà làm chứ
Sao vẫn chưa thấy review 5* ảo của thằng tân vào kéo lại nhỉ haha. Thằng tân đâu vào review ảo 5* đi
mà kể ra sếp công ty này hèn vl nhỉ, rảnh nữa, mình đích xác 100% review 5* trong này là của thằng tân viết, ngoài nó làm gì có ai khác
cty outsource, hay chém có có vài product nào là triệu đô các kiểu nhưng ko thấy hoạt động đc hoặc chỉ vẽ ra cho có để đi mồi chài định hướng phát triển kém và ko có gì nổi bật, bán người thu lãi là chủ yếu chiếm hơn 50% startup non trẻ nên lương thưởng kém cũng là điều dễ hiểu
Review chuẩn về cty để cho cty tiến bộ mà không chịu nhận trách nhiệm còn lên review ảo 5* để che mắt thiên hạ, ai làm ở đây quá rõ rồi, các bạn vào phỏng vấn chú ý.
Sau tết cái nghỉ hơn nửa cty đến trống vắng quá, các bạn cứ cố chờ thưởng tết làm gì mấy năm rồi có đâu mà đòi có, covid thế này trả lương đúng ngày đc là còn may
Thằng nào bôi nhọ, đặt điều cả đời không thể khá lên được, quá hèn! Luật hoa quả đến sớm lắm, ngẫm mà xem!
Sau vài tháng làm việc, mình muốn tóm tắt đôi nét cảm nhận của bản thân về Evotek: 1. Mọi người trong công ty cực kỳ thân thiện, vui vẻ; làm việc hết năng suất nhưng vui chơi thì cũng hết mình. (Một trong những lý do khiến mình rất thích đi làm dù cách công ty cả hơn chục cây) 2. Các chính sách nói chung đều tốt. Chính sách đãi ngộ có khi nhỉnh hơn một vài công ty khác (Không phải cảm nhận của riêng mình nhé vì mình đã nghe các bạn khác chia sẻ nữa) 3. Rất nhiều comment nói công ty chậm lương, không thưởng,... Nhưng mình xin cam đoan là không hề có chuyện đó. Ngay từ ban đầu, công ty đã nói rõ về thời hạn trả lương và mình thấy trả lương đúng như thời hạn đã nêu. Còn về thưởng thì mình mới join công ty thôi, nhưng thưởng Tết dương, Tết âm,... thì đều có nhé. Không thiệt thòi ai đâu kể cả thực tập sinh ạ! Nói chung mình thấy mọi người nên có cái nhìn và đánh giá khách quan hơn. Những cmt trái chiều không đúng sự thật vừa làm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty, vừa khiến các bạn ứng viên mong muốn tìm kiếm cơ hội mới tại Evotek hoang mang và có cái nhìn sai lệch. Cảm ơn mọi người vì đã dành chút thời gian để đọc comment này! Mong mọi người sẽ là những reviewer nói đúng, nói chuẩn!