Edupath

Dịch vụ
400 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh
2.1
Viết Review công ty Edupath

nếu m vào team mkt thì coi như m đã vào cái đáy của cái cty gia đình này :))). Mọi thứ m làm sẽ được đem ra mổ xẻ bởi những người đ có chuyên môn và chỉ thích phán xét. Và dĩ nhiên, tất cả những lỗi lầm, yếu kém, ko ra số, ko ra lead, m sẽ là người ôm mọi cái đống vỏ này. Vì sao? Vì ceo đ có chuyên môn gì về mkt á, đ bỏ tiền nhưng lúc nào cũng muốn hít thơm :))). Muốn hình đẹp mà kêu content xài mid journey, muốn video đẹp nhưng cho video xài con máy ghẻ, muốn nhân viên có năng lực ở lại nhưng đ tăng lương :)))). content, thiết kế, hình ảnh, video, ấn phẩm của m làm ra sẽ bị đám mấy con sale ko có kiến thức vào xâu xé, thích chê này chê kia nhưng đ bao giờ xây dựng, những con ếch thích chê để thể hiện mình có cái quyền lực phông bạt trong cái giếng này :))). Đó là chưa kể sale mà bị phốt thì m và những đứa làm mkt sẽ phải đi giải quyết cái phốt đấy dù nó đ liên quan gì tới m cả. có số thì nhờ sale còn đ ra số thì tại mkt, một lũ sale và ceo bưng bợ nhau còn lại tất cả đều là con ghẻ :))). it như l*n còn hrm cũng như l*n nốt :))), nghĩ mình người nhà nên trịch thượng, cty như cái lỗ mũi mà lúc nào cũng tưởng mình là tập đoàn nghìn tỷ, phỏng vấn ứng viên nhìn bằng nửa con mắt, còn đâu đi nói xấu phòng mkt :)))). kế toán thì nhây công nợ đối tác đến nỗi supplier đ cho thanh toán sau, hối thì hối như giặc nhưng kêu thanh toán là bắt đầu ậm ừ. đúng là nồi nào úp vung nấy, sống dơ sống bẩn thì mới ở lâu đc cái ổ này, chứ m mà có kỹ năng thì thôi m vô đây chi cho phí mấy ngày cuộc đời của m. review sương sương vầy cho vui cảnh tỉnh mấy ní chuẩn bị đâm đầu vào, còn cty thì đổi tên thành halopath đi chứ edupath mẹ gì :))))))

Kế toán thanh toán tiền đối tác rất lâu, dai như đỉa, anh chị em supllier lưu ý

Công ty như l*n, nhân viên ra vô như cái chợ, thằng nào càng ở cao thằng đó càng hãm l*n, một đám toàn mấy đứa nịnh bợ, bợ đít nhau

Công ty làm ơn nói mấy đứa sale du học bớt ảo tưởng sức mạnh đi thì may ra còn phát triển. Làm mà cứ tưởng đi làm thuê cho bọn đó. Suốt ngày chỉ biết nịnh sếp và đi tỏ vẻ hiểu biết.

công ty hãm lòn từ ceo đến các cấp manager lẫn nhân sự (đặc biệt là hrm), ko có kiến thức chuyên môn mà suốt ngày chỉ biết chửi chửi chửi và tiền tiền tiền tiền, nhân viên tùy người, người làm như ch* như trâu ko đc công nhận mà cái đứa chầy mửa thì vẫn sống khỏe qua ngày vì biết nịnh :)) anh em lưu ý nhé ")))

Phỏng vấn làm bài test Marketing, làm content cho tháng tới. Vòng 1 gặp Quản lý marketing còn đỡ, Chị Hr thì ối dồi ôi lắm, trịnh thượng max...

Vô đây đọc bình luận của nhân viên mà thấy nản. Người trong công ty còn chê huống chi khách hàng. Tui là khách hàng, thấy nhân viên ở đây làm việc tắc trách vãi luôn. đóng tiền phí xong rồi, hồ sơ thì cứ ngâm, phải chủ động hỏi tới hỏi lui quài, nhiều khi nhắn tin không trả lời. Không biết là khách đông, bận họp hành thiệt không, chứ khi nào cũng thấy bận. Vì vậy anh chị em trước khi xuống tiền cho con/em/bản thân vô cái trung tâm này. Thì nên nán lại 1 giây suy nghĩ nha........

Công ty như 1 đống hổ lốn, ra vô liên tục, tháng nào cũng tuyển vào 1 mớ rồi ra đi 1 mớ, nói chung môi trường độc hại, Sếp chỉ biết có tiền mà không quan tâm nhân viên nó đối xử với nhau như thế nào. Ma cũ bắt nạt ma mới, cô lập những ai ko vừa mắt, nhất là con *** My trong team docs. Ai mới vô mà ko nịnh nọt, mời mọc, lấy lòng nó thì thôi xác định bị nó cô lập luôn. Ỷ làm lâu mà láo. Manager thì sáng nắng chiều mưa giữa trưa có bão, tính tình thất thường chẳng biết đường nào mà lần. Chính sách, phúc lợi thì hỡi ôi, ai vô trúng team docs thì xác định như người giúp việc của sales, chẳng có tiếng nói j trong công ty cả, mỗi lần kiêu khách bổ sung giấy tờ gì thì như ăn xin bọn sales, tụi nó vui thì bổ sung, buồn thì kiếm chuyện. Hoa hồng thì chắc chỉ có sales hưởng chứ ko tới tay ng làm hồ sơ. Vãi cái công ty j mà văn hóa cơ bản còn ko có. Ai xác định đi làm kiếm thu nhập, làm lâu dài thì né chỗ này ra. Đi làm như đi tù, áp lực công việc đã đành còn bị cái bọn hãm ăn hiếp.

Cty mặc đồng phục nguyên tuần nma cấp trưởng phòng k cần mặc thích mặc j mặc? Sao phân biệt z má z chuyên nghiệp chưa

Má đọc review đâu có tin vô pv rồi mới thấy sự hãm từ đầu Pv 2 vòng - 1 vòng là với manager - 1 vòng là với con mẹ HR Má t đi sớm 15p rồi vô ngồi đợi thêm 30p là tổng 45p xong con mẹ HR vô thái độ khinh thường ngta vl. Xong hỏi nếu lương thấp hơn có làm k? Co chịu làm luôn cn để đc phụ cấp 200k k đc tính OT chạy event nguyên ngày 200? Má thua cả công nhân Xong cái chưa đc 5p kêu t về đi ? Không giới thiệu về cty cmj sao từ đầu hỏi mức lương mong muốn ở vòng 1 thì trao đổi mẹ luôn đi bày đặt vòng 2? Mất thời gian mà cũng k trao đổi đc mẹ j Lương bèo lắm nha mấy ní - NÉ VỘI