nếu m vào team mkt thì coi như m đã vào cái đáy của cái cty gia đình này :))). Mọi thứ m làm sẽ được đem ra mổ xẻ bởi những người đ có chuyên môn và chỉ thích phán xét. Và dĩ nhiên, tất cả những lỗi lầm, yếu kém, ko ra số, ko ra lead, m sẽ là người ôm mọi cái đống vỏ này. Vì sao? Vì ceo đ có chuyên môn gì về mkt á, đ bỏ tiền nhưng lúc nào cũng muốn hít thơm :))). Muốn hình đẹp mà kêu content xài mid journey, muốn video đẹp nhưng cho video xài con máy ghẻ, muốn nhân viên có năng lực ở lại nhưng đ tăng lương :)))). content, thiết kế, hình ảnh, video, ấn phẩm của m làm ra sẽ bị đám mấy con sale ko có kiến thức vào xâu xé, thích chê này chê kia nhưng đ bao giờ xây dựng, những con ếch thích chê để thể hiện mình có cái quyền lực phông bạt trong cái giếng này :))). Đó là chưa kể sale mà bị phốt thì m và những đứa làm mkt sẽ phải đi giải quyết cái phốt đấy dù nó đ liên quan gì tới m cả. có số thì nhờ sale còn đ ra số thì tại mkt, một lũ sale và ceo bưng bợ nhau còn lại tất cả đều là con ghẻ :))). it như l*n còn hrm cũng như l*n nốt :))), nghĩ mình người nhà nên trịch thượng, cty như cái lỗ mũi mà lúc nào cũng tưởng mình là tập đoàn nghìn tỷ, phỏng vấn ứng viên nhìn bằng nửa con mắt, còn đâu đi nói xấu phòng mkt :)))). kế toán thì nhây công nợ đối tác đến nỗi supplier đ cho thanh toán sau, hối thì hối như giặc nhưng kêu thanh toán là bắt đầu ậm ừ. đúng là nồi nào úp vung nấy, sống dơ sống bẩn thì mới ở lâu đc cái ổ này, chứ m mà có kỹ năng thì thôi m vô đây chi cho phí mấy ngày cuộc đời của m. review sương sương vầy cho vui cảnh tỉnh mấy ní chuẩn bị đâm đầu vào, còn cty thì đổi tên thành halopath đi chứ edupath mẹ gì :))))))