Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Sản phẩm
180 Trường Chinh, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
1.3
Viết Review công ty Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Đã là sale lại còn bắt ghi âm xong bắt bẻ câu chữ để trừ tiền thưởng gói. Bán gói cả mấy chục triệu được vài chục K xong nghe ghi âm bắt lỗi câu chữ trừ KPI hết thưởng

Môi trường làm việc toxic toàn nữ nói chung rách việc lắm Giám đốc thì phế suốt ngày chỉ nghe miền vs vùng chỉ gì làm không biết giải quyết gì Doanh số thấp cứ hỏi lí do nhưng không đưa hướng giải quyết Công việc thì phải ở lại trực đến hết khách mới được về quá 8 tiếng thì không có thêm tiền Nói chung môi trường làm việc đồng nghiệp vs đồng nghiệp rất toxic. Rất ảo tưởng vị trí. Lead quèn mà toàn nghĩ mình là mẹ thiên hạ ấy

Đang yên đang lành tự nhiên có 1 chị GĐTT đầy drama về làm cho Văn Phú nổi lên như 1 hiện tượng. Khi nào thoát khỏi ổ này hay phải nghỉ việc đây

Em mới được báo sắp tới nhận việc tại vnvc mỹ đình mà em đang có lụa chọn khác nữa nên lăn tăn. Xin anh chị cho em xin ít cập nhật ạ.

cac bạn nào mà ý định ứng tuyển vào cskh ở LVT thì minh khuyên các bạn tránh xa ra. mình mới thoát khỏi sau 1 thời gian thử việc, gđtt tiếng xấu đồn xa đi cặp kè với nv cũ bên khác, lead k có năng lực làm việc lôm côm, mình thấy nv xin nghỉ mà cứ như đi cầu xin các ông bà ban ơn cho nghỉ vậy

Sau khi biết tới cái page này, mình thấy mình bị hèn hèn Bản thân cũng làm trong nghề 15-20 năm rồi, nhưng cũng đành "Gà què ăn quẩn cối xay". thi thoảng cũng phải hùa theo tung hô khen gió vài câu cho vừa lòng chị GĐNS thì mới yên cái thân, rồi mị dân dân mấy nhân viên cấp dưới. Muốn đứng thẳng ở đây khó lắm. Một công ty hệ thống lớn, có danh tiếng, TGĐ có tầm nhìn có tầm ảnh hưởng, không nhân viên nào chê công ty. Mà tập thể nhân viên chê người được ban lãnh đạo tin tưởng giao quyền cân bằng hệ thống. Khi tất cả các công ty điều đang tích cực thay đổi văn minh hơn thì sao vẫn có thể có một GĐNS đập bàn quát tháo, chỉ tay chửi nhân viên với những câu từ chỉ xuất hiện ngoài đường, ngoài chợ. Và chính mình đây 35-40 tuổi vẫn cúi đầu luồn cúi chắp tay nghe chửi mày tao trong khi người chửi mình chẳng có tí kiến thức nào về vận hành và xử lý sự cố. Tại sao lại đổ lỗi cho CBNV khi họ lên tiếng trên page này và tìm mọi cách vùi dập thay vì giải quyết như một GĐNS thực sự ? chính chị mới là người đem lợi ích cá nhân lên trên lợi công ty.

1 lũ hèn hạ đang ngày ngày nặc danh bôi nhọ xúc phạm đồng nghiệp, bôi tro trát trấu vào hình ảnh công ty trên này mà ban lãnh đạo công cty làm ngơ à? Đề nghị ban lãnh đạo công ty thành lập nhóm CNTT phối hợp với Ban Quản Trị trang web này thu thập dữ liệu, IP ẩn danh để điều tra và xử lý các CBNV hèn hạ bẩn thỉu trên đây. Nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật về hành vi xúc phạm, làm nhục gây thiệt hại về tinh thần, hình ảnh của các cá nhân - tổ chức công ty thì mời cơ quan công an vào cuộc xác minh và thực hiện xử lý đúng quy định của pháp luật. Mà có khi ban lãnh đạo công công ty đang âm thầm làm thế rồi cũng nên. Thanh lọc luc sâu bọ thì tập thể mới lớn mạnh 😌

Sáng nay ngồi tâm sự thì mới vỡ lẽ sỡ dĩ mấy nay không vào đây hóng được là vì cái thông tin IT sẽ phân luồng wifi nhưng trên thực tế là không cho CBCV vào trang web này đồng thời sẽ biết được địa chỉ ip nào vào web này mà thôi . Sau khi có dữ liệu thì NS & VH rãnh háng để điều tra , tiến hành sa thải ai vào đây đấy. Đúng là trò cười cho 1 công ty lớn như VNVC mà mình gắn bó suốt 2 năm qua . Trong khi không cố gắng phát triển tăng thu nhập cho nv, chăm. Lo đời đời sống tinh thần, nghĩ làm thế nào để nv thấy mà gắn bó thì làm mấy chuyện không ra gì xuất phát từ những anh chị đầu sỏ như Thoa . Chị vang danh là GĐ* , rồi cậy quyền lộng hành bè phái điều chuyển chỗ này chỗ kia miễn sao được lòng chị hoặc có mối quan hệ tốt với chị là auto tăng lương, điều chuyển trong tay chị. Khi GĐTT nào có vẻ không phục thì chị cho out, ai mà chị đánh giá theo cái tầm nhìn 1m của chị thì chị cho rằng ok, bằng chứng như gđtt Nam Định, Văn Phú hay Thanh Trì nhỉ ? Chị thử mời chị gái Thanh lên 1 vùng khác xem có vực được không ? Rồi mang danh công ty nhân đạo mà o bế người nhà , lấp liếm cái tệ hại của 1 gđtt không năng lực và điều chuyển về 1 TT tốt hơn, rồi chị phân bua, chị kể lể. Làm việc thì không giờ giấc và cho rằng mình giỏi à? Mấy trò cười ấy chị mang về mà dùng chứ ở VNVC này thực sự rất tiếc cho chị. Chị o bế và lộng hành mà không để ý xung quanh mình từ những phòng ban khác về những quyết định ng* xuẩn của chị rồi thì cái VH miền bắc cũng chỉ là những thây ma

Tôi chỉ ước được đi làm gần nhà như bạn QA ở Phạm Văn Đồng huhu

Chưa vàoVNVC thì còn háo hức, vào rồi mới thấy đáng sợ. Bà Tâm - GĐNS thì không khác gì dân chợ búa, mang tiếng có học mà như không. Chửi người khác kiểu rất chợ, giọng thì chua. Toàn nói xấu người khác. không để cho vận hành yên