Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam
Nào, xin đánh giá về bộ phận QA - bộ phận đảm bảo chất lượng.Cái bộ phận bố thiên hạ, mẹ thiên nhiên, còn QA trung tâm thôi mà đi vào và nói chuyện như mình là chủ tịch về, có sai lệch thì nó mừng vì đủ kpi của nó , nó hoạnh hoẹ, nó chèn ép, nó bảo lỗi này là lỗi lớn thì bọn vận hành cũng ngồi mà nghe và chịu . QA là bộ phận cổ đông công ty này
Chị thường ngày bán trà đá cũng có người khen người chê nhưng cứ bị chê là chị thấy xấu hổ và cay cú lắm. Nể chị sếp làm NS bị nói xấu cho cả thiên hạ biết mà vẫn chưa phát ngôn gì. Xin được học hỏi
Làm GĐNs mà mưu mô, ng* dốt còn thích thể hiện, không có kiến thức về vận hành còn thích thể hiện. Bực nhất là lúc trung tâm thiếu người nhắn chị mà chị còn chửi ngược. Chức năng nhiệm vụ từng phòng ban đều có, suốt ngày chị than phòng chị vất vả này nọ, rồi chị tăng lương cho nhân viên phòng chị như cơm bữa, nhân sự trung tâm đề xuất tăng lương phải xin chị từng nghìn. Từ ngày chị đá bạn Yến TBP tuyển dụng cũ và bé Huyền ra khỏi công ty, tôi không thể ngấm nổi cách điều hành tuyển dụng của chị, biến toàn bộ công ty thành CTV tuyển dụng của chị à ? tuyển người trách nhiệm của bộ phận tuyển dụng vậy nên đừng lên giọng giảng đạo lý hay khoe mẽ rằng thức đêm thức hôm khi người không có, chất lượng người tuyển về yếu, và đứng có dạy thói xấu cho nhân viên của chị đi soi mói mọi ngóc ngách. Cuối cùng là em Hậu, em mới là quyền TBP thôi và cũng nhờ chị Tâm em mới có cái danh đó chứ em chả giỏi giang gì mà học đòi thói bố đời như chị Tâm, đã ng* còn ảo tưởng. Giỏi thì em làm như TBP cũ đi thì trung tâm người phục.
nó mới mua giải môi trường làm việc được yêu thích nhất mà sao anh chị em nóng nảy thế lầy :)
Đọc thấy toàn GĐNS nhỉ nhưng con Thoa bên vận hành cũng thế , cái nó ng* là nó đã kém nên không dám bảo vệ cấp dưới của mình , để mụ Tâm mắng xa xả trên toàn miền mà nó nhục mặt ngó lơ nên cả đội gđtt đâu xem nó ra cái gì, trước mặt vâng vâng dạ dạ chứ tụi gdtt nó xem thường vì không đủ tầm
Ulatroi, ở cty này mẹ Tâm chỉ có anh Dũng thôi nên sếp Nga có chỉ đạo gì cũng cười khẩy thoai. Ngày trước mẹ ấy hay lấy thông tin với đội SG nên có nhiều thông tin nội bộ, kể cả tin sếp Nga là tuesday cũng là mẹ ấy đi tung tin cho 1 vài người đó nữa. Toàn ném đá giấu tay thôi kìa.
Có lần lên phòng nhân sự nộp giấy tờ bị chị giám đốc mắng chả trượt khúc nào. Chả hiểu sao lại bị mắng, đến giờ vẫn chưa trả lời được. Phòng đó không ai được vào à.
Mang tiếng giám đốc nhân sự mà thiếu chuẩn mực giao tiếp, coi thường người khác. Rõ ràng HCNS là bộ phận back office hỗ trợ cho TT và các phòng ban khác hoàn thành được KPI mà BLĐ giao nhưng chị lại không hiểu. Lúc nào cũng rao giảng là phòng chị vất vả, nào là thức đêm hôm. Sao nói kỳ vậy chị, mỗi phòng ban có chức năng nhiệm vụ riêng mà. Chị chọn người năng lực yếu xong chị bắt các bộ phận khác phải công nhận là như nào chị. Nhân viên của chị thì mưa gió được ở nhà vẫn tính lương, nhưng trung tâm mưa bão vẫn đi làm vẫn đón khách. Chất lượng tuyển người của chị thì yếu nhưng lại bắt chuyên môn đào tạo lòi kèn, gđtt thì phải giữ người. Người của chị nắm chính sách không chuẩn, làm sai thì chị ém nhẹm. Liệu có ai đánh giá lại chất lượng của phòng nhân sự, chất lượng của chị không. À đấy còn chưa kể chị thì hay đến muộn nữa. không rõ ban lãnh đạo công ty có soi lại chấm công của chị không nhỉ. Xem cái phòng chị thực thi nội quy, quy định có chuẩn không. Chị đi soi xét hết phòng nọ hay phòng kia nhưng có bao giờ nhìn vào phòng mình. Đã thế sinh thêm 1 trợ lý riêng cho chị nữa chớ. Đi và về theo giờ của chị. Chị có đặc quyền riêng quá.
một ma trận tại VNVC nơi mà các cuộc chơi chiêu hạ bệ nhau đều có cả. Tâm không thích Thoa, không thích Hà, không thích Sương, không thích Đạt nên hay hay đứng sau bắn tin tỉa đểu cho Cầm và qlv y khoa để công kích. Dùng Vân và 1 số gđtt hay trao đổi để lấy thông tin vận hành. Cho đám nhân viên phòng HCNS đi lấy thông tin về báo cáo để cho thấy mình rất sát tình hình. Ngoài ra còn bắn tin qua nhiều kênh. Nói chung độ tâm cơ có thừa. nên tránh xa nếu bà tâm còn làm
Nói về độ hãm tài thì phải gọi bà miền Lưu Thị Thoa ở miền bắc là mẹ thiên hạ. Giai đoạn chị còn là GDTT Hà Đông rất tự hào với hàng chục năm kinh nghiệm sale, chị biết mọi bùa phép trong kinh doanh. chị áp dụng chiêu bài chợ búa gian dối tại trung tâm, thông đồng với bác sĩ trưởng Lưu Thị Thu để bùa phép hệ số thưởng bác sĩ luôn được dư KPI ăn thưởng, bằng cách thay đổi xếp khám. Khi sự việc vỡ lợ, để giữ cái ghế của mình, chị và bác sĩ Thu đổ lỗi sang cho 1 chị CSKH bé tiếng nói, ép chị phải nghỉ việc trong uất ức. Làm VNVC thừa hiểu một nhân viên CKSH không được lợi lộc gì, hay có thêm được đồng tiên lương đâu mà chị ấy phải làm vậy. Tiền thì bác sĩ hưởng, chị hưởng. Đúng là 1 tay che trời, chị lũng đoạn cả miền bắc.