Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Sản phẩm
180 Trường Chinh, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
1.3
Viết Review công ty Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Toàn bọn ghen ăn tức ở, làm không được thì dùng anh hùng bàn phím

(Không thể chỉ nói điểm - được, mình sẽ nói cả điểm +) 1. Điểm +: - Môi trường làm việc mình thấy cạnh tranh, tích lũy nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm trong ngành dịch vụ khách hàng. - VNVC có quy trình tiêm chuẩn, luôn cập nhật cái mới, mọi tiêu chí hướng đến khách hàng: Vacxin chuẩn, an toàn, lưu trữ bảo quản tốt, hệ thống luôn đổi mới. - Ở đây các quy trình xử lý sự cố cũng là điểm +, mình được đào tạo vụ này kĩ lưỡng hơn so với những nơi trước đây làm. 2. Điểm -: - Môi trường làm việc đấu đá ganh thua nhau từng ngày, nhất là các cấp của mấy mẹ GĐTT, GĐM,... (mình nghe ko ít lần các mẹ nói xấu trì triết nhau). Chắc hẳn nhiều nơi cũng vậy. - Lương thưởng thì theo mình thấy đang chưa được công bằng lắm, nhiều người làm hùng hục thì thấp, nhiều người đi buôn là giỏi lại lương cao (buôn dưa chứ đâu có làm việc). - Quá nhiều cấp quản lý trung gian thừa thãi: Gì mà Trưởng nhóm có đến cả tá CSKH, Điều dưỡng, QA, miền vùng này nọ, chia ra quá nhiều, đến khi nhận chỉ đạo không biết nhận của ai. Nhất là việc chỉ cần bạn giỏi mồm mép chút, nịnh hót giỏi chút là bạn auto được 1 vị trí quản lý nào đấy (dù năng lực không có) Đám QA trung tâm thì là cấp nhân viên nhưng như mẹ thiên hạ, mang tiếng đảm bảo chất lượng nhưng rất là làm mất chất, chúng mình chỉ cần họ điều chỉnh cái thái độ làm việc là đã bớt đi áp lực rồi, còn việc của họ thì cứ theo hệ thống quy định gì làm đấy thôi, bớt ngồi lên đầu ở dưới đi giúp. Còn một đội thanh tra khá ẩn dật, đến và đi âm thầm nhưng bắt lỗi nào ra lỗi đấy mới khiến mọi người nể hơn các mẹ QA. - Nói về chị GĐNS - Đờ Thờ Tâm thì chắc không có lời nào để bàn, ăn nói thì như chợ búa, chửi tục hơn cả dân chợ búa. Năng lực điều hành thì thuộc dạng "trây máu ăn phần", cứ nghe đâu có phốt là y rằng phốt GĐNS. Chẳng hỗ trợ được gì cho TT, gì cũng đổ lỗi, còn công thì chị nhận. Góp ý là: chị nên đổi thái độ làm việc và cách làm của chị nó đang là Áp đặt, Bảo thủ, còn chị ko chỉnh được thì nghỉ đi chị ạ. Bao nhiêu người khổ vì chị. Nói chung, môi trường này khá OK nếu như sự đấu tố nhau, chia bè kết cánh từ những quản lý cấp trung, cấp GĐNS bớt đi, HẾT !

Ở đây chị Tâm là vua, chị gắn kết được với bà Cầm y khoa để hất chân bác Chính Chị gắn kết với Sương để cùng Sương áp hết tất cả phòng ban đặc biệt là bọn vận hành . Chị ghét Thoa ra mặt vì nhìn thấy yếu và kém của Thoa Chị là vua nên tay chân rắn rết của chị từ tuyển dụng đến cnb nó cũng coi trời là vung, nhân viên thôi mà nói chuyện tưởng đâu quan lính về làng .

Công ty có name trên thị trường tuy nhiên nội bộ vận hành rất buồn cười từ GĐNS chợ búa , GĐM thì không có năng lực, GĐ CM thì đào tạo adua, BP chất lượng thì làm trời làm đất

Đánh giá chung về công ty và môi trường thì ổn, hệ thống lớn, công ty thuần việt nên không tránh được một số vấn đề, không có gì phải bàn nhiều. Vết nhơ duy nhất lại xuất phát từ GĐNS, "thùng rỗng kêu to" kiến thức cơ bản không có, kỹ năng quản lý cũng không, văn phong làm việc thì chợ búa. Làm việc đã 6-7 năm chưa thấy xây dựng được cái gì, những cái c ấy khoe toàn là công của người khác. Cái được nhất là mất lòng hết các phòng ban bộ phận. Bên ngoài luôn tỏ ra cao thượng, hướng dẫn này nọ, nhưng thực chất thì không hướng dẫn gì, thích phán xét nhân viên, luôn tìm cách dìm tất các các nhân viên và bộ phận. Chị luôn tự nhận mình có tâm có tầm nhưng thực chất là chị dùng mưu mô uy quyền để chèn ép làm đứt gãy hệ thống để người khác phải sợ. Một người quản lý chữ tâm và chữ tầm đều không xứng

Con Thoa nó không có quyền thì cả ngàn thằng ngồi lên đầu đứa gđtt, bọn tao bên dưới càng chết vì vừa vận hành vừa cm

Mấy con QL CM đặc biệt là mấy đứa bên CsKH là hãm , kênh kiệu, tỏ vẻ ta đây nhiều nhất, nó về TT làm như cha mẹ về. Tt doanh thu kém nó giả vờ về hỗ trợ hôm bán được thì vỗ ngực cho rằng nó giỏi, không bán được thì y rằng nó y như mụ Thuý đỗ lỗi nv. Nói chuyện y như chủ .

Kể cũng lạ nhỉ chưa thấy công ty nào mà để một GĐNS yếu kém đến thế trong cty. Cấp dưới cũng lôm côm không kém, chỗ Phương, Hương hay làm mất hồ sơ giấy tờ. Tuyển dụng thì chán hẳn rồi ăn nói thì chả ra gì, mà chỉ là nhân viên thôi, không tôn trọng các phòng ban. Giống hệt bà Tâm luôn.

nếu có đánh giá điểm âm chắc phải dành cho hệ thống VNVC -5(đ) vì tuyển 1 giám đốc nhân sự quá chán. Hệ thống ngày càng lớn thì phải người biết xây và tư vấn được nhưng đây là người chỉ biết chửi rủa người khác với các câu từ vô học, thiếu đạo đức chả có gì hơn. Suốt ngày thằng nọ, con kia. Làm nhân sự mà chả nhân văn gì thế. Ví dụ như điển hình vụ bão lũ vừa rồi, đáng lẽ chị phải ra được cái thông báo hướng dẫn cho các TT cách phòng chống và sắp xếp nhân sự như nào cho ổn thì chị chat như dân buôn chả thể hiện được cái giá trị sâu sắc của người làm nhân sự. Còn chưa kể trong giải quyết sự vụ hàng ngày liên quan đến nhân sự chị thiếu đi sự lắng nghe và tính hệ thống. Thiếu tôn trọng các bộ phận. Chị dùng cái quyền ta đây là nhân sự nên lương, thưởng phải thông qua ta. Công ty có phải của riêng mình chị đâu mà chị làm như ban ơn thế. Đến kỳ đánh giá lương hàng năm hết phòng nọ ban kia và cả trung tâm mang quà biếu tặng chị không hết. Chị nhận hết không chê 1 cái gì luôn. Chị luôn nói chị là người nhà chùa nhưng bản tính tham sân si của chị lớn lắm. Chị được quyền xúc phạm người khác với các câu từ không thể nào nghe được. Những ai có ý kiến khác với chị là chị cho ràng chống đối. Chị ngồi với người nọ nói xấu người kia. Đứng sau núp lùm giật dây y khoa. Bà Cầm và quản lý y khoa ng* nên mới bị chị giật chống đối bs Chính. Tên chị là tâm nhưng chả thấy tâm sáng nào cả, chỉ thấy tâm đen tối hại người thôi

Bọn QA là bọn bố láo mà , bao nhiêu ông bà BST, TBP nó xin xuống làm nv sướng hơn, trong đó có mình