Nhưng nhân vật nên né khi vô cty này - Những đứa tự xưng tên là SD ( năng lực thì không tới đâu, rất chợ, tưởng thể hiện vậy là hay, nói chuyện mất d*y, chuyên nói xấu nhân viên khác sau lưng) Tốt nhất không nên vô cho đỡ mệt, đừng vì những đồng lương ảo trên top CV ( vị trí kinh doanh) mà vô Lương thực tế có 2-3tr thôi, không phải 10-15tr như trên đó đâu T rất mất thời gian vào cty này, như vô 1 cái chợ đủ thể loại (MÔ HÌNH NHƯ ĐA CẤP). Số t xu lắm mới ứng tuyển vào đây. Đ*M
Apply Sale thì coi lại , kh có nổi 1 văn phòng làm việc đàng hoàng . Toàn dụ mấy cô mấy chú lớn tuổi vào làm thôi . đi làm cả tháng Deal lương 12 tr , lúc nhận lương còn 2tr hơn . App thì k có mà bắt anh em sale đi kiếm khách hàng , không kím thì tk sếp ng Trung chửi , góp ý thì chửi lỗ tai cây biết gì mà nói :))))))))0
tk sếp ảo lòi , kh có kiến thức mà mở cty . tuyển IT thì ng* , có cái app làm quài k xong . toàn mấy cô mấy chú bị lừa vào thôi . ng TQ qua đây lừa đảo ng Việt
cty vớ vẩn, đủ các thanh phần già nhỏ lớn bé làm cả, ko có nổi phong riêng để làm việc, luc pv thi hứa có thu nhạp cao, chủ yeu toan lùa gà, app cũng chẳng có, hứa hẹn đi gioi thieu nguoi quen hoac thân để lừa đảo. Chỗ giũ xe thi lay 10k/ngay, khốn nạn.
Tôi viết những cái này với tư cách là 1 người lớn tuổi đã tham gia cty này do cháu tôi giới thiệu. 1. Công ty này hoàn toàn rất mới, kiến thức đào tạo và hướng dẫn rất sơ sài, mục đích chỉ là kiếm khách hàng tạo tài khoản và thuyết phục mua cái gói MRP ( các bạn hiểu là các gói ưu đãi công ty đưa ra, bạn được mua với giá chiết khấu và có thể ủy quyền lại cho app để kiếm thu nhập chênh lệch) 2. Chính sách và các điều khoản rất vô lý, không có 6-8tr như những gì trong lúc phỏng vấn nói đâu. Nhân viên đào tạo thì kiến thức rất mơ hồ, hướng dẫn khách hàng nạp tiền nhưng đến rút tiền thì lại lấp liếm, né tránh để chờ các buổi sau đào tạo. ( Mr Linh phòng đào tạo, Ms Vân Anh phòng đảo tạo, Mr Khánh phòng đào tạo...) 3. Tuy là sàn thương mại điện tử, giá cả tính là đồng, nhưng là nạp vào là tiền $, khi mua hàng thì cũng không biết thời gian chính xác hàng hóa về sẽ là bao lâu, lúc nào cũng là 15-20 ngày nhưng người thực tế đã mua thì vẫn chưa nhận được dù đã qua 25 ngày. 4. Công ty chi trả bằng tiền mặt, mức lương nếu các bạn sẽ nhận được khi không đủ chỉ tiêu có khi quanh quẩn 1-2tr, nên các bạn trẻ xác định sớm để khỏi mất thời gian.
ZAMMART nerverdie - một môi trường tuyệt vời, sales mà , cứ đủ KPI thì sợ gì cty sa thải, làm không làm, lười thì cty cho nghỉ là đúng rồi, nhận lương xong, quay ra nói xấu cty ^^!
công ty Tuyệt vời, ai biết phấn đấu thì chiến, chứ KPI ko đạt mà cứ bảo công ty giữ, công ty chấm dứt hợp đồng thì quay ra nói xấu, vậy thì sao phát triển hả mấy Ní
tui thấy mọi thứ bình thường, muốn mua gì mua, không thôi, có điều app con mới , có tiếng việt cho tui sài nữa là OK ^^! còn lại thấy i chàng mấy sàn khác, có khi đồ bên này nội địa trung, nội địa nhật các kiểu thì lại ngon, chứ giờ lên taobao mua hàng nội địa trung còn khó hơn ^^!
Hông biết sao, để mai tui lên trải nghiệm thử ^^!
Tui được giới thiệu vào app đăng ký thử nhưng thấy có vẻ không được tin cậy lắm