Ai nói mặc ai, riêng mình, làm việc tốt, lương thưởng đầy đủ, thì mình làm thôi, các bạn làm sale nguyên 1 tháng ko kiếm dc 1 khách hàng, đòi công ty trả full lương, tui chưa thấy công ty nào trên thế giới làm điều đó, nói chi là VN, còn khối văn phòng làm việc thì nhận full lương thôi, điều bình thường mà công ty nào cũng vận hành !
Người Việt với nhau mà vì tiền xong quay ra cắn nhau như mấy con gâu gâu, không biết làm được bao lâu. Quyền lợi người khác thì kệ, chứ tới hồi bản thân không được quyền lợi nhảy dựng lên, lúc đó thì giỏi mà đi nói tốt vào. Công ty mới thành lập từ tháng 10, mà bốc phét có thưởng lương cao, lương cao thì ko thấy rồi đó, chả có thằng điên nào đi mở công ty vài tháng, mà có thưởng như công ty vài năm. Nếu có thì mang hình ảnh ra, bảng lương với bản mặt của người nhận lương ra mà nói chuyện. Cuộc sống đủ khó khăn rồi, đừng tạo thêm khó khăn cho người khác. Tạo nhiều nghiệp quá con cháu quý vị trả thay cũng chưa hết đâu. Lúc đó thì đời bất công với quý vị và gia đình dòng họ quý vị thì cũng đáng.
SD thi Lua Dao Giam Doc thi khong co Luong thi map ma map mo
Cứ vào làm thì cảm nhận thôi ^^! cần gì phải nghe ai, bản thân mình cảm thấy công việc ổn, thu nhập OK, cao hơn so với mặc bằng hiện tại, thì mình làm thôi, chả mất gì thì tại sao ko làm ^^!
Tuyệt vời. Một môi trường tuyệt vời. Mức lương cực cao. Cứ làm việc chăm chỉ. Thì cải thiện cuộc sống thôiiii. Hêhhehe
Công ty rất tốt :) Bề nổi tốt lắm, cái tên công ty còn không gắn được ở dưới, thắc mắc có phải công ty không, vào làm mới thấy như nào, công ty rất “tốt” lương chia 2 cột nhé quý vị, lương thì bèo nhèo 6tr thôi. Tìm công việc khác ổn hơn nhiều, đưa KPI cho làm, tới phút 89 thì lật lọng, thật là thâm quá đó quý vị à. Người ta đi làm kiếm tiền trang trải, chứ không phải vào để quý vị làm cho áp lực thêm, rồi chèn ép nhân viên.
Cảm ơn công ty, cuối năm được thưởng 1 cục, mặc dủ mới làm việc có mấy tháng ^^!
Cái tết sắp đến rồi, rất vui khi có được một công việc như ý, lương cao chót vót, hi - Chái Timmmmm
Vô tự nhiên bắt t đi đánh giá 5 sao cho cái lòn này, thì ra bị phốt dữ quá nên ai mới vô cũng bắt review tốt Mới vô đc mấy ngày mà thấy cty như cái chợ rồi, app thì chưa có, giấy tờ hợp đồng thì online. Hỏi bản giấy nào có thì cứ ấp úng, mọi thứ rất mơ hồ Cty nói có lộ trình thăng tiến đầy đủ, t nghe mắc ia thiệc. Lương thì ảo, thấy phốt thì bắt nhân viên mới vô review tốt - che đậy để lừa người à
Sau tất cả thì đau lại vào đấy thôi, cô hội chỉ đến dành cho những ai sẵn sàng, tôi vẫn đang làm việc tại đây, thu nhập cao, chả làm sao cả, đơn giản là hãy cho công ty thấy mình làm việc hiệu quả, mặc dù tôi chỉ là làm khối văn phòng