Có thể mình tới sau, mình lên PHỏng vấn thấy công ty rất bài bản mà ta, nhân sự quy hoạch rõ ràng, bộ phận minh bạchm một môi trường chuyên nghiệp và mới mẻ mà ta ? mình làm có mất gì đâu nhỉ, chỉ nhận lương cứng 1x ngon mà ta
Sau khi trải qua các buổi học. Mình nhận thấy chiến lược oki. Thời gian đầu thì sẽ kho khăn. Tất cả các bộ phận đều cố gắng. Đổi lại mức lương cực kỳ hấp dẫn. Sales thì tính bằng KPI. Hành chính thì tính bằng ngày công. Ký hợp đồng đầy đủ ! Cố gắng cùng ZAMMART
Công ty khá tốt thấy những bình luận 1 sao trên đây cũng bất ngờ nhưng qua tìm hiểu mớt biết là giọng điệu của mấy đứa chỉ muốn lên công ty chấm công đợi tới tháng lãnh lương coi công ty có dư cái gì chôm về chẳng hạn như thẻ nhớ, đồ ăn, khăn giấy, viết ….khi ko còn cơ hội ở lại nữa lại lên đây nói xấu haizzzz xấu tính thế
tính ra làm ở đây cũng sướng nhể, đc trả lương để tối ngày lên đây review 5 sao, k lo tập trung cv mà tối ngày lên review giả 5 sao để dìm mấy review thật 1 sao xuống🤣
em chuẩn bị khai sạp trái cây, có bác có số điện thoại pé đào tạo trẻ trẻ miệng nhọn nhon, mắt đeo kính không cho em xin với em cần liên hệ hợp tác làm ăn, em thích cái miệng pé đó quá, giọng to khoẻ hơn cái loa phường, ngày khai trương thuê em ấy về loa trực tiếp thì hay qua
Lúc đi pv mà đọc comment ở đây cũng khá hoang mang nhưng cứ đánh liều đi pv thử coi sao, ai ngờ nhận được offer rồi đi làm ngay ngày hôm sau, vèo 1 cái đã qua 1 tháng, thấy cv cũng khá ổn, anh chị HR vui vẻ, còn các phòng khác thì không biết
Các anh chị từng là đồng nghiệp, tôi làm việc ở đây được 2 tuần, đúng thời điểm các anh chị phản đối chính sách của công ty rồi nghỉ vô tội vạ, tôi cũng thấy khá buồn vì cách ứng xử của anh chị ở đây, các anh chị là người ra thị trường gặp khách sale sản phẩm của công ty, nhưng phía sau lại ứng xử như một đứa trẻ con bất lực trước năng lực sale của mình nên lên đây công kích công ty, nơi đã trả lương cho anh chị trong suốt thời gian làm việc? anh chị nên xem sét lại bản thân như vậy là đúng hay sai?
Sắp tết rồi, một môi trường thuận lợi ^^! HY vọng một năm mới pahts triển cùng ZAMMART
Hôm nay mới đi PV vị trí MKT về, không quan trọng kết quả nhưng khá ấn tượng với bộ phận HR: nhiệt tình, chuyên nghiệp, giải thích ngắn gọn xúc tích.
Công ty hứa cho chúng tôi nhiều ưu đãi hậu hĩnh , nhiều vị trí , lương cao . Nhưng chưa ra app mà bắt anh em sale đi kiếm khách hàng , anh em bảo đợi ra mắt app r hẳn đi kiếm member lại bị sếp chửi vô dụng , bị sếp cỡm lương của nv