Dr D đi thi olympic ả rập môn ngủ với nhân viên nữ. Công ty sẵn nhiều mấy con hám lợi nên cũng chìa lờ ra. Đang dẫn đầu hậu cung là nữ hoàng backstab Trứng Cút. Trc là Kh P P L B... Ko biết mấy ông chồng lên đây đọc thì thấy sao.
Đồng nghiệp t vừa pv về báo đóng bảo hiểm full lương, nghỉ thứ 7 chủ nhật, quan trọng là lương cao. Ai có contact HR tuyển dụng social/content/SEO hoặc marketing cho t xin với? T lượn LinkedIn mà hổng có.
Chị Trứng Cút mê ông bồ hờ đầu hói của chị quá mà tưởng là ai cũng như chị hả. Hài vkl. Lạm quyền, xấc xược, suốt ngày đâm sau lưng và nói xấu chính nhân viên của mình. Chị mưu hèn kế bẩn vừa vừa thôi, chính những đứa chị nghĩ là khù khờ dễ trị nhất và chị tin tưởng nhất mới là người đang cho cả thiên hạ sáng mắt về chị đấy. Làm chính sách sales thì như mèo mửa, copy chắp chỗ nọ vá chỗ kia chứ cả đời chị đã đi làm sales ngày nào, trả lời cho bệnh viện thì lắp bắp như cầy sấy, phải nhờ ông bồ vào cứu bàn, thuê supplier đồng phục thì ăn bớt chặn miếng!! Chống mắt lên xem chị diễn tiếp vai phi tần hiền thục miệng nam mô bụng bồ dao găm ạ hihihi
Tập đoàn phát triển ghê càng ngày càng thu hẹp cắt hết chõi này tới chỗ kia mà muốn tăng trưởng.. Ép quá bác sĩ nghỉ hết rồi trên đó xuống khám đi.. Làm nhiều cái không muốn nói tới muốn khác biệt nhưng mà đổ đồng chung cả đám thì làm kiểu gì..
HMSG chỉ được cái tiếng chứ bên trong thối nát. Tp mua hàng HMSG thường nói giọng mẹ với nhân viên :)))) sân si, luôn giành phần thắng, công lao về phía mình. Trước sau bất nhất, chèn ép nhân viên, làm việc theo cảm tính không vui hay không ưa ai là nhân viên bị hành ra bã. Quản lý theo kiểu áp đặt, độc đoán và thiên vị nhà cung cấp lộ liễu cái này ai làm mua hàng sẽ hiểu :)))) còn rất nhiều điều ba chấm. Một năm mà hơn chục người nghỉ việc :))))) chạy ngay điiii
Tập đoàn tuyển cho PK một bà nhân sự không hề suy nghĩ cho người lao động. Một tay che trời. Dưới phòng khám thì nói với nhân viên là HMC lệnh cắt người, lên HMC thì nói nhân sự muốn nghỉ. Cắt đi miếng cơm manh áo của người ta trong khi không hề có ai lệnh cắt headcount, không có đạo đức nghề nghiệp. Đòi chuyển nhân viên qua site khác mà không có plan rõ ràng, không thông báo trước. Đùng cái bảo từ hôm nay đổi qua hợp đồng qua site khác, lương giảm 25-30%, từ giờ đến lúc site đó mở cửa thì cho nhân viên nghỉ ăn lương cơ bản nhưng ko nói lương cơ bản bao nhiêu. Chẳng lẽ đến lúc đó lương cơ bản 3-4tr cũng phải đồng ý? Còn bảo ai không đồng ý thì viết đơn xin nghỉ. Giảm lương người ta 30% mà nói không suy nghĩ. Cùng là đi làm công ăn lương mà ko biết đặt mình vào vị trí người khác. Vay tiền loanh quanh nhân viên khác mà đòi quoài không chịu trả. Mang danh HRD mà không hiểu sao cư xử vậy được. Nghe bảo phốt tùm lum chỗ cũ vậy mà HMC vẫn tuyển về không hiểu nổi.
HMC thì tốt nhất rồi, hay ra cái vẻ chuyên nghiệp lắm. Nhờ HMC ban cho Hạnh Phúc anh ceo quá là nhất cư. Sáng sớm nào cũng dẫn con kéc đi vòng vòng bệnh viện, ra vẻ bề trên. Rồi giờ là cái bệnh viện hay rạp xiếc ??? Ý thức của ceo mà vậy thì nói ai nghe ???? Thấy kéo bệnh viện xuống hơn là đưa bệnh viện lên lắm nha. Mồm thì nói hay lắm, đặt lợi ích chung lên lợi ích cá nhân mà làm thì làm màu tạo ra một môi trường làm việc vì sở thích của mỗi bản thân mình. Cái gì Hạnh Phúc tốt thì không quan tâm chỉ cần HM đề xuất là tốt nhất. Làm ceo mướn nên chạy target dữ quá mà không có tầm nên nhìn rẻ rách lắm. Hạnh Phúc thật sự không xứng đáng có 1 ceo bá dơ vậy
Theo tin từ thượng tầng, hiện các phe đấu đá âm thầm nhưng rất kịch tính trong HĐQT nhằm mục tiêu triệt hạ nhau, hàng loạt biến đổi nhân sự và kéo đàn em về đầu quân từ các bên để tăng cường lực lượng và tạo power cho nhau. Một phe có vẻ hụt hơi và đồng ý rút chân khỏi HĐQT, 01 vài tay chân vừa gia nhập HMC đang cố chống chọi để tìm cơ hội phản đòn lần cuối trước khi rút chân đi, hoặc đang sưu tầm chứng cớ để lật ngược thế cờ. Phim vẫn còn hay ở phía trước, cùng nhau theo sát diễn biến các tập tiếp theo...
Bác sĩ Tùng đã sáng lập ra Hoàn Mỹ lúc đầu rất tốt đẹp nhưng càng ngày càng méo mó vì qua tay các chủ đầu tư và dàn lãnh đạo chỉ quan tâm đến lợi nhuận. Các vấn đề của Hoàn Mỹ hiện tại là hậu quả của cả 1 quá trình lãnh đạo trước đó. Không thể đòi hỏi thay đổi 1 sớm 1 chiều. Hehe Về lương lậu thì ở các bệnh viện làm sẽ thấp và bị những chiêu của HR để bệnh viện tiết kiệm chi phí nhất. Trên tập đoàn thì lương sẽ cao hơn. Các comment tiêu cực chắc của các bạn bì sa thải do không có năng lực, chỉ kéo bè cánh của thế hệ lãnh đạo cũ Hoàn Mỹ chứ gì? Mong Hoàn Mỹ sẽ ngày càng phát triển hơn.