Môi trường thân thiện, đồng nghiệp hòa đồng, sử dụng nhiều tiếng anh. Đi làm khá là vui, sếp thì support, nhân viên được lắng nghe. Lương mình thấy cao hơn so với mặt bằng chung.
Làm ở HM đã giúp mình học được nhiều thứ từ sếp và các anh chị đi trước. 1 điểm mình rất thíc ở đây là môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết , phù hợp với những bạn muốn đi sâu về chuyên môn và kỹ năng của mình.
Lần đầu tiên viết review về 1 cty, nhưng HM đã cho e 1 ấn tượng rất tốt. Kể từ lúc nói chuyện với Hr lẫn đến lúc pv, e cảm thấy được 1 sự thoải mái và không đặt quá nhiều áp lực về công việc, Ban đầu cũng hơi run, chắc do lâu rồi ko đi pv. Nhưng sau khi trò chuyện và trao đổi với anh chị thì e cảm thấy có 1 sự gần gũi. Dù chưa biết kquả thế nào nhưng vẫn đánh giá cho HM 5* ạ ^^
Quy trình phỏng vấn ở Hm thế nào vậy mn? Có phải qua nhiều vòng không? Ai từng pv rồi cho xin ít k.nghiệm với.
Mình từng làm qua 1 vài công ty trước đó, với trải nghiệm của mình tại bên này thì thấy từ cấp trên đến nhân viên ai cũng nhiệt tình, môi trường làm việc cũng thoải mái
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện. Sếp kỹ tính, yêu cầu cao trong việc, ở ngoài thì rất thoải mái, quan tâm tới nhân viên.
Ai làm ở bv ITO Đồng Nai rồi cho e xin ít review với
Em đang việc việc liên quan tới Content, Social. Mọi người có biết xem ở đâu không nhỉ? Em coi ở các web tuyển dụng, Linkedin rồi mà không thấy.
Cho mình xin ít Review về bộ phận IT tại HCM với ạ.