VnResource

Dịch vụ
41 Phạm Ngũ Lão Go Vap Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty VnResource

Tôi rất thích châm ngôn làm việc của TBQ, “Làm việc như đá bóng”. Triển khai đéo được thì chuyền qua chuyền lại. Xử lý task cũng vậy xử lý đéo được thì đi đá quanh, đá từ thằng này sang thằng khác, để KH nó chửi vô cái đầu. Nhất là Leader HRE SV

2 tháng thực tập xong đến 2 tháng thử việc. Lên chính thức thì 6tr trừ cmn 540k tièn bảo hiểm thì ối dời ôi. còn bao nhiêu đâu, lương bổng như con c họ. CÔng việc thì nhiều làm thì bào thêm sáng thứ 7 nữa. Tao cũng chịu cái công ty này

Phần mềm củ chuối, leader thì ng* dốt. ăn rồi xem phim hoạt hình cả ngày, ăn rồi cứ rao kí hợp đồng tiển tỉ còn lương nhân viên thì vẫn chậm. Ko chậm thì đến cuối ngày mới có lương. Chán công ty này

Xử lý task thì toàn bắt hỏi lại leader của mình trong khi đã đưa ra logic lỗi cụ thể như thế. Leader Nhân sự ng* như 1 con bò mà cứ tỏ ra nguy hiểm, lũ BA thì gà quèn. Éo hiểu nổi, thấy task hay nhắn hỏi task là né như né tà. Tao cũng chịu nhân sự của hệ thống này. Hệ thống thì ng* học, bug quanh năm mà vẫn ép khách hàng phải sử dụng hệ thống. Lương cho nhân viên thì thấp lè tè mà bào thì bào ác. Ae nên né công ty này

Làm vì lợi ích chung của công ty nhưng một khi hỏi thì mấy cha leader SE cứ kêu hỏi lại leader của em. Trốn tránh xử lý task nhất cha S Võ

Trang này toàn mấy bạn rời công ty, đã rời rồi còn cay bình luận bậy trên này. Chả hiểu các bạn nghĩ gì

Phần mềm như cc cứ bắt fix, hỏi cấp trên thì cứ bận mà ngồi coi phim doraemon , onepiece

Mấy thằng Lead vs Staff BA ng* như con bò mà cứ logic này nọ

Đã từng làm ở đây thấy công việc hơi nhiều anh em hoà đồng

DQT như thằng trẻ trâu mà cứ nghĩ vui tính