VJSS Sport Center

VJSS Sport Center

Dịch vụ
120 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP. HCM.
1.2
Viết Review công ty VJSS Sport Center

mng nên né gấp cái công ty cô hồn các đảng này nhé. Sếp hay nói mà hay nói mõm ko à, lúc mới vô thì nói ngon nói ngọt mà đến lúc làm thì chẳng thấy đâu. Mồm luôn đòi hỏi nhân viên phải chuyên nghiệp này kia mà nó là sếp t tưởng thằng đầu đường xó chợ ko (đầu bu*i). Nhân viên nó khinh hơn ch* thích nó chửi k thích nó cho cút. Người mới cũng là con người chứ phải thần thánh đâu mà gì cũng biết, nó là sếp nó phải đi train nhưng nó đ*o, chửi thằng ngta trên nhóm chat all hỏi xem ngta có ngại ko?? Lương thì lúc nào cũng chậm mà học phí học viên thì thu nhanh hơn tụt quần ny. Làm thì đ*o thấy mà toàn thấy trực nhân viên có lỗi gì là trừ tiền cái đó ai k chịu thì cho nghỉ. Mọi người có góp ý thì bảo anh có phong cách riêng ‘phong con m* anh chứ mà phong’ loại lỗ tai cây đ chịu tiếp thu như anh chỉ Chợ Rẫy còn hết cứu🙏

Thể loại công ty gì thối từ bậc trên cho xuống bậc dưới sếp thể loại như đầu đường xó chợ, mang danh học đại học mà mở mồm ra thối nát hơn cả bãi rác “ NGU - CÔ HỒN,….” Bậc làm sếp mà ăn nói vậy thì công ty thối nát cỡ nào là biết rồi Mang tiếng công ty nhật bản mà sếp là phong cách việt nam gangster cô hồn các đảng á nhật gì mà chửi nhân viên hơn cả con ổng đẻ không á đi làm thằng nào kh vừa ý là phạt Hvien thì bào cho tận xương thằng nào giàu thì chơi nghèo thì xúc phạm gặp thêm mấy con ch* trung thành bám theo thành công quá tự hào quá Cái nết đó vứt cho ch* gặm thân yêu và thân ái Ra đi ở đây thật là thoải mái Ai muốn đi làm thì né xa đi nha

Công ty thì toàn tuyển nhân viên giao hàng đi dạy con người ta.mà lúc nào cũng hở cái miệng ch* ra tự khen.công ty anh HLV bằng cấp đầy đủ chuyên nghiệp lắm.ráng đi kiếp này trời cho mày làm bên giáo dục để cứu con người mất dạy như mày mà mày không hề biết.càng sống mày càng khốn nạn hơn.tối ngày mày chỉ muốn ăn của cải người khác.mày bớt sống ảo lại đừng ra vẽ nữa.cái loại người vô ơn sống dơ như mày không thọ đâu nha.ráng lên để không mày phá sản mày tự tử chết nhiều người vui lắm đấy.

Làm giải thì ăn cho cố vô, bào phụ huynh biết bao nhiêu tiền mà làm giải hết nước uống thì kêu phụ huynh, nhân viên tự lo cho học viên điii, trong khi đó ăn tiền của ngta biết bao nhiu. Hở cái là hết tiền chả hiểu làm sếp mà cứ than hết tiền. Từ con Kế Toán tới Chủ Tịch làm việc thất đức làm ăn mà không có lòng người nghĩ sao mà mở miệng nói “đứa nào có tiền thì cho đá còn đứa nào không có tiền thì đuổi mẹ nó ra lớp năng khiếu luôn đi. Có tiền thì cho đá không tiền thì cút”. CS vs coach làm cống hiến làm nhiệt tình mà thằng sếp nó còn kh biết điều chỉ biết chữi, đúng cũng chữi sai cũng chữi. Nói chung là tổ chức làm việc như c*** mà lúc nào cũng vươn tầm thế giới nghe mà mắc ỉa :)))🙏

Công ty như clq coi thường nhân viên, coi thường phụ huynh, coi thường học viên, mở miệng ra tiền tiền đào mỏ phụ huynh, bào lương nhân viên. Anh nói anh làm từ tâm tâm của anh là tâm thần, tâm cơ. Anh nói anh dạy văn hoá trong khi anh vô đạo đức. Anh nói anh cá tính nhưng tính anh đàn bà. Anh nói tiền đối với anh không thành vấn đề gì anh không có tiền. Trước mặt ph thì ra vẻ thương hv sau lưng chửi tụi nó ng* ba mẹ nó biết chắc ký vô cái đầu anh xịt C*T. Lúc nào cũng ra vẻ bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền anh nghĩ vậy là hay trong khi nhìn anh ng* chết mịa. Chúc công ty sớm phá sản

trời ơi cty ma, tiền ít mà đòi hít l*n thơm không à. Bào phụ huynh hơn cái máy nữa, làm giám đốc mà mở miệng ra thằng nào giàu thì được đá nhiều thằng nào nghèo thì ngồi dự bị, cứ ting ting 10 triệu là đá quài không thay ra. Cty ma đáng sợ quá! Thích là trừ tiền thích là chữi. Mở miệng ra “làm ăn vậy mà coi được” :)) giám đốc với kế toán làm ăn được dữ quá, làm ăn đ*o có cái đầu. Cty vô văn hoá mà đòi làm về giáo dục. Vô văn hoá vô tổ chức. Sếp mà mở miệng “biến mẹ tụi m đi” tưởng đâu mấy cô hồn âm binh tháng 7 không à. Nói ít hỉu nhiều, gu mặn thiệt. Cả 2 xấu đều mà còn ng* đều nữa! CHÁN

1 2 người nói thì còn nghi ngờ chứ 10 người hết 10 người chê thì xác định cmn luôn rồi chứ nghi ngờ gì nữa. Mô tả về công ty là : làm việc thiếu chuyên nghiệp, hay nợ lương, luật khắc nhập khắc xuất (là thích thì có luật, không thích thì đổi luật đó), phạm luật là trừ lương, để sếp đuổi là mất lương luôn, làm gì cũng là làm free cho công ty, tiền ít mà cứ bắt làm 24/24, lương cs chắc 7 8 triệu/ tháng, ngày làm 23/24 tiếng, tuần làm full không ngày nghỉ( ngày nghỉ ở nhà vẫn bắt làm việc online), sếp thì kibo, lâu lâu còn bị dê :((,… tại hết văn chứ không là còn nữa, nhiêu đó thôi ai hiểu được gì thì hiểu à

Vãi lò công ty, ra đường thì nổ là công tu nhật bản, lên ti vi các kiểu, mà chủ tịch như cái đùi bầu :) Tết tới là kiếm chuyện đuổi nhân viên để đỡ phải thưởng tết, mà năm nay công ty không thưởng tết nha, trả lương thì 50% sau tết trả 50%. Mẹ nó, tết nhất năm có lần cho người ta về với gia đình, mua sắm các kiểu, mà tiền về quê có 3 4 triệu, mua được cái quần què gì, chưa kể công ty 28 tết mới nghỉ, mẹ giờ đó vé xe hay vé máy bay nó mắc như gì. Mà dạo này còn cái kiểu kiếm chuyện đuổi nhân viên xong quỵt lương người ta luôn. Khốn nạn thật sự, sống không để đức cho con cháu gì hết. Mà kiểu này chắc thân mình còn lo chưa xong. Người ta hay nói tâm sinh tướng, hèn gì dạo này mặt ông chủ tịch càng ngày càng gian xảo, trơ tráo, dê cụ, nhìn là mắc ói…. Mong mọi người cảnh giác

Tự nhiên nay công ty lên đây, để anh chị em bạn dì đã từng hay đang làm có chổ tỏ bày tâm sự với công ty, mong ban quản lý công ty thấy được và rút kinh nghiệm. Công ty này dạo này cũng hài hước lắm, bà kế toán mà tưởng mẹ giám đốc, mà đạo đức làm người có đâu mà làm quản lý này kia, hai người có vợ có chồng hết rồi mà còn dang dang díu díu mập rõ nữa. Đạo đức ở đâu mà bắt nhân viên phải tôn trọng? Công ty gia đình chứ có chuyên nghiệp mẹ gì đâu mà cứ hay nói nhân viên làm việc chuyên nghiệp? Giám đốc tự suy nghĩ tự đưa ra deadline, xong bà mẹ giám đốc- kế toán- thấy không ok cái tự đổi. Đó, này cũng chuyên lắm mà là chuyên chế chuyên đề gì á :) Còn đối xử với nhân viên của mình thì phải thương ngta trước ngta mới thương lại, mới hết lòng vì công ty được, chứ ở đây thì coi nhân viên như con chó mà sai sử, trả có mấy đồng bạc lẻ mà làm như bánh xe bò vậy. Chửi ngta như con? Má giỏi trả lương cao thử coi có đứa nào làm sai gì không, chửi nó dám chửi lại không? Mà gặp thích thuê sinh viê n, gen z đồ đó, nhằm đứa nó cọc lên nó chửi lại, còn không thì nó nói lại cái im ru, quê :))) Còn mấy đứa nó không nói lại không phải nó sợ đâu, mà là nó khinh nó đéo thèm nói đó, ở đó mà ảo tưởng người ta sợ mình. T mà ra trường xong t đi làm chổ khác chứ ở đây làm đéo gì cho mất thời gian mà còn toxic!

Cty người ta có tạp vụ tuần làm vệ sinh 2-3 ngày còn cty này lúc trước có thuê theo giờ trên app 1 lần / tuần xong mấy ngày lại có dơ thì kệ .Đi chân không vô cát đen bàn chân kệ .Không thì nhân viên tự làm đi .Con Kức còn không cầm được cây chổi chứ đừng nói lau nhà.Đống rác trên đầu hay dưới chân nó vẫn ngồi xuống được chứ đừng nói thằng Hoài Anh cầm chổi quét nha các anh chị nv cũ Cty để đồ tùm lum cức chuột , chuột tha đồ vô ... dơ mà còn không có lối đi .Để đồ tùm lum như bãi rác không phải cty .Cũng không trách được tại trình độ không có, kinh nghiệm không mà khoái thể hiện muốn làm CEO. Cty người ta mở dù nhỏ hay lớn có trình độ nhìn vô thấy cty khác liền đúng không ạ.