VJSS Sport Center

VJSS Sport Center

Dịch vụ
120 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP. HCM.
1.2
Viết Review công ty VJSS Sport Center

Thằng đó lớn đầu 2 thứ tóc mà việc ăn - ngủ cũng không làm được phải phiền người khác đi lấy đồ ăn dùm nó đổ ra máng cho nó ăn .Nó có điện thoại nó k biết báo thức lên Group tag tên kêu người này kia kêu nó dậy .Ai bên ngoài cũng nghĩ nó thành đạt - thành công - thành người - thành danh mà thành dữ chưa thì đi hỏi tất cả nhân viên cũ đi sẽ rõ ?? Suốt ngày ôm lap - đt sửa hình , video thấy gớm mà tự khen đẹp .Xong tới giờ lên sân rồi về ngủ rồi cứ vậy hết ngày .Đợi chi tiền - ứng tiền mút mùa .Kêu nv làm mà tiền k đưa ai làm cho ?Đưa tiền ra biết nào trả lại rồi nv sống bằng gì ?Chủ nhà đuổi có cho về nhà ở nhờ bao ăn , điện nước , xăng xe k?!

Làm ở đây rồi mới biết, ra đường người ta nghe nhân viên của vjss người ta chửi, người ta đuổi như tà, người ta không thèm tiếp luôn. Là đủ hiểu cái tai tiếng nó lan xa tới cỡ nào. Mấy trung tâm khác thấy nhân viên của vjss là né lẹ, sợ bị vạ lây. Giám đốc gì làm dịch vụ mà kém sang, hỡ cái xin đồ của người khác, làm như người ta mến ổng nên ổng xin là người ta cho vậy á, xin xỏ hơn ăn mày nữa. Mà mặt dày quá thì tự xin đi, bắt nhân viên cũng xin giống mình vậy á, tại ổng xin người ta đâu có cho :)). Còn mượn nợ người khác thì không chịu trả, lúc ổng khó khăn thì người cũng khổ vậy, mà người ta lịch sự văn minh tin vào loài người nên cho ổng mượn, ai dè cha nội có tiền thì không chịu trả, để người ta đòi tới cửa, mang nhục vậy đó mà còn quay ra chửi người có ơn với mình nữa. Cái nết lúc cần thì quý, trọng, xin, vang nài người ta giúp mình, xong qua cái khó được chút cái đá đít người có ơn giúp mình liền, từ ngoài xã hội đến nhân viên, bởi vậy tương lai của công ty mù mịt, mà tương lai của nhân viên cũng mù tịt nốt. Nên cảnh giác nha mấy bạn có dự định apply vào cty này.

Định xin vào làm đọc cái đánh giá quay đầu.thấy phong cách nhật bản mình thấy hay hay định vào học hỏi rút kinh nghiệm.ôi trời đất ơi đây là cái động chứ công ty gì trời.vào 1 cái mãn kinh luôn.trước đây thấy ai cũng khen nơi này chuyên nghiệp lắm mà ta.ráng học mong ngày đi thực tập để xin vào thực tập.chấp tay cúi đầu xin lạy cái môi trường phức tạp.gì sống ảo quá vậy nè quảng cáo thấy chuyên lắm mà.này chắc chuyên nói láo quá sợ quá sợ

Lúc còn làm có chị nhân viên cũ qua công ty đòi nợ mà chị đó đúng bản lĩnh và văn minh .Nhìn thần thái hơn con Kức nhiều .Lúc chị qua nhìn chỉ tưởng là phụ huynh mà còn giống kiểu sắc tăng luôn ?.Chị vô chỉ chào cô Hân rồi hello 2 e .Nhìn chỉ ngầu mà c nói chuyện cười thấy thân thiện liền.Thì ra chỉ qua kiếm con Kức .Chỉ kêu nó đòi kêu công an với gì vì chỉ đòi nợ để bắt chỉ.Chỉ kêu chỉ ngồi đây chờ đến chiều mà công an k bắt chỉ là chỉ kêu bắt ngược lại là cười sảng nha .Thằng già kia lúc đầu lên mặt xong xò xuống xin lỗi chỉ quá trời chặn cửa đâu cho chỉ bước lên lôi con Kức xuống .Con Kức trốn như con chó trên lầu 1 sao mà không nghe tiếng chỉ nói lớn được nhưng chỉ vẫn thần thái đanh thép lịch sự lắm .Không chửi thề câu nào đến cô hàng xóm hay để nhờ xe còn hỏi chỉ .Khi nghe tôi kể cô hết hồn luôn .Cổ kêu mấy đứa nhân viên cũ dễ thương thấy cô chú là chào cười chứ không như con nhỏ ốm ốm đen thui không biết nói chuyện với ai .Là con Kức đó .Tui nhớ ra câu chuyện này là tui lên phốt liền để quên .Nghe đâu xin người ta mỗi tháng trả góp nhiêu mà tới ngày im ru người ta hỏi không trả lời ta để cho 1 hay 2 ngày người ta hỏi lại thì con Kức trả lời mất dạy nên bị chị này qua tới công ty luôn .Chị này còn kêu ổng hay nói xấu nhân viên mà ổng chối chỉ kêu muốn 3 mặt 1 lời không im ru rồi chỉ kêu c kế toán bàn giao công nợ mà dám nói không biết đúng không để chị gọi chị kế toán luôn mà chả lái qua câu chuyện khác .Cô Hân còn nói con Kức ăn nói hồ đồ thì kêu nó xuống xin lỗi ta đi do nó trứơc chứ ai .Sao mà dám xuống được .Nghe chị này qua là sợ đái trong quần rồi .Vỏ quýt dày có móng tay nhọn hoắt dạy tụi bay .Bữa đó im ru không dám nói câu nào yên tĩnh vô cùng tận .Rút lên trên lầu hết tới giờ đi dạy .Kêu là ai nói gì nó nên nó mới qua đây làm dữ .Cô Hân kêu nó đó giờ là thẳng tính mà đám nó cũng biết chuyện không có hồ đồ .Do con Kức xen vô mà Hoài Anh là người nợ nó tiền k giải quyết mà để con Kức bít gì xen vô là sai .Nó vẫn lịch sự làm việc với Kức chứ nó mà nghe chuyện con Kức đập bàn đập ghế không trả nói sai sự thật nó qua nó đập tới gì luôn ở đó mà láo với nó .Nợ không trả đúng ngày mà còn đòi kêu công an coi có phải tự tạo nước lạnh vô mặt mình không .

Mở công ty tiền ít mà đòi hít của thơm đó mọi người .Cái chó gì cũng k bỏ tiền ra làm toàn bắt nv làm tào lao trái việc người ta xin vào làm.Chủ cả gì nhìn oải k có nghiệp vụ chuyên môn hay bằng ĐH thể thao mà lên sân dạy kiểu chuyên thị nghiệp lắm.Mở ra kiếm sanh viên mới ra trường dễ sai dễ bảo để trả ít lương .Tưởng VJSS nổi tiếng lắm ăn đứt CV9 ; CLB của Phan Như Thuần rồi CLB của mấy cầu thủ nổi tiếng .Không biết lượng sức mình .Mở HN thành công dữ chưa?Thuê nhà người ta 1 năm không đóng còn nói chủ nhà mê ổng nữa .Chắc ta mê la ta lú cho không tiền nhà .Mở Cần Thơ mở Hải Phòng - Đà Nẵng sao k thấy mở ở Thanh Hoá quê hương mình sinh ra mà chê quê hương mình luôn trong khi mình cũng là thứ nói láo , bốc phét .Người ta ăn gì cũng chê dơ chê ghê là muốn úp tô vô đầu rồi .Ăn cơm vợ Kức nấu ngon lắm ngon dữ lắm nên chê là phải rồi.Chê cơm chê nó đi nó cho tàn hình chung với VJSS

Lúc nào 2 đứa nó cũng đóng cửa như tân hôn .Nó làm kế toán hay quản lý kệ mẹ nó .Thứ biết điều liêm sĩ có danh dự có chồng con rồi là không ai lên phòng chủ ngồi làm việc chung kể cả không đóng cửa như tân hôn .Khoá trái cửa luôn mới đúng nha mọi người .Ăn chay mà sống thức đức nghiệp báo lắm nha Kức khi phá hoại hạnh phúc gia đình người ta và làm tan nát gia đình mày đang có .Nghe nói chồng nó đập điện thoại của VJSS vì cứ cầm bấm liên tục không lo con cái hay ngủ .Mà cái đó thằng Hoài Anh khoái vì vô làm là phải cống hiến hết cho VJSS 24/24 với 100 nghìn tỉ sức lực .Mà lương lên im ru , trả trễ , lên 200k lương ? rồi than abcd các kiểu để nv rủ lòng thương .Ngày nghĩ off hay phép không biết liêm sĩ tag tên group , nt đt kêu réo um sùm mà k bít lòng tự trọng cha mẹ dạy quăn xuống cống rồi.

Đánh giá 1 sao cũng còn nhân từ với VJSS với chủ công ty Nguyễn Hoài Anh .Công ty thì không có chỗ ngủ .Qui định không cho nhân viên ăn cơm trong Cty vậy ăn ở đâu được thì k nói vì có chỗ đâu mà ăn .Chỉ có chủ với kế toán kiêm quản lý là mẹ thiên hạ .Giựt chồng ta mới đúng chứ con người liêm sĩ không có ai lúc nào cũng kè kè với nhau như nước đá và cái xô .Nấu cơm ăn chung đem lên lầu vô phòng đóng cửa ăn hạnh phúc làm như ta ng* không nhìn ra " ai đưa mình đẩy " .Không đánh mà khai càng nguỵ biện thể hiện ra cho ta thấy chúng tôi không có gì là đủ hiểu trình độ tư duy , đạo đức chó chê chứ không còn muốn tha đi là Nguyễn Hoài Anh xánh đôi Phạm Thị Kức .Nhìn vô không biết tưởng nó là vợ ông Anh không đó .Hên là vợ con ta ở nưỡ ngoài không biết hoặc không quan tâm vì thấy dơ bẩn nên con này vô Cty làm má bố láo ra vẻ ta đây .Gặp người VN là mỏ máu , đánh tại chỗ , quay phim nhục nhã rồi kêu Công an tới .Tới nhà nó quậy um sùm coi con Kức còn dám làm giọng má giọng vợ lớn ở VJSS không

Tặng công ty thêm 1 sao( để được 2 sao) vì sự ng* ngốc trong khâu quản lý, đôi khi giao những việc như của con nít làm. Thề chứ nhiều khi t vào cả ngày mà chỉ ngồi chơi game ăn bánh, sếp chẳng giao việc gì để làm. Và thấy sự xàm xí trong việc gọi điện làm phiền người khác mỗi ngày mỗi tuần, thấy việc này dư thừa và làm mất khách nhất, mà ông giám đốc xàm xí cứ tin vào “môn bóng đá là môn học quan trọng và người ta rất cần trung tâm mình” - công nhận giám đốc mà thiển cận và ảo tưởng như này thì công ty tồn tại được tới giờ chỉ có do ông bà gánh cong lưng :))

Group VJSS nát lắm ! Mình là nhân viên cũ vô tình biết rì viu của mọi người .Đã k mún nói tới sợ khẩu nghiệp và dơ miệng nhưng thôi mình nhắc chút kỉ niệm cho vui để k ai còn là nạn nhân nữa và né VJSS ACAMDEMY xạo nhất Q4 ra đừng vô làm việc để rồi phải bị chèn ép k làm lại thằng chủ k trình độ tay ngang vô làm bóng đá mà máu mặt quen bít k bằng người ta .Người ta có bầu làm thì muốn tìm cách đuổi người ta .Trước dịch đợt 2 nghe đâu công ty có những người làm tốt làm mấy năm hết lòng với cty mà nghĩ lúc sau dịch vì thấy được bộ mặt thật của thằng chủ làm không có tâm không có tài .Nói trên trời dưới đất mà trình không có làm theo cảm tính không có kỉ luật hay kế hoạch thay đổi như giá đô la lên xuống .Dịch nghe đâu không hỏi thăm từng nhân viên sống chết ra sao chắc sợ nhân viên đòi tiền trợ cấp .Lên Group Nói nhảm xàm ; sex thì giỏi .Lương thì trả trễ vô tội vả vậy là mở công ty không có vốn và tiền dự phòng bất trắc rồi .Vậy là chắc chờ PH đóng tiền để lấy chi trả quá .Lương ngày 5 mà 27 - 28 tháng đó mới trả ta sống sao mặc nhiên im ru kêu ai ứng lương lên ứng nữa .