Làm ở đây rồi mới biết, ra đường người ta nghe nhân viên của vjss người ta chửi, người ta đuổi như tà, người ta không thèm tiếp luôn. Là đủ hiểu cái tai tiếng nó lan xa tới cỡ nào. Mấy trung tâm khác thấy nhân viên của vjss là né lẹ, sợ bị vạ lây. Giám đốc gì làm dịch vụ mà kém sang, hỡ cái xin đồ của người khác, làm như người ta mến ổng nên ổng xin là người ta cho vậy á, xin xỏ hơn ăn mày nữa. Mà mặt dày quá thì tự xin đi, bắt nhân viên cũng xin giống mình vậy á, tại ổng xin người ta đâu có cho :)). Còn mượn nợ người khác thì không chịu trả, lúc ổng khó khăn thì người cũng khổ vậy, mà người ta lịch sự văn minh tin vào loài người nên cho ổng mượn, ai dè cha nội có tiền thì không chịu trả, để người ta đòi tới cửa, mang nhục vậy đó mà còn quay ra chửi người có ơn với mình nữa. Cái nết lúc cần thì quý, trọng, xin, vang nài người ta giúp mình, xong qua cái khó được chút cái đá đít người có ơn giúp mình liền, từ ngoài xã hội đến nhân viên, bởi vậy tương lai của công ty mù mịt, mà tương lai của nhân viên cũng mù tịt nốt. Nên cảnh giác nha mấy bạn có dự định apply vào cty này.