VJSS Sport Center

VJSS Sport Center

Dịch vụ
120 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP. HCM.
1.2

Tự nhiên nay công ty lên đây, để anh chị em bạn dì đã từng hay đang làm có chổ tỏ bày tâm sự với công ty, mong ban quản lý công ty thấy được và rút kinh nghiệm. Công ty này dạo này cũng hài hước lắm, bà kế toán mà tưởng mẹ giám đốc, mà đạo đức làm người có đâu mà làm quản lý này kia, hai người có vợ có chồng hết rồi mà còn dang dang díu díu mập rõ nữa. Đạo đức ở đâu mà bắt nhân viên phải tôn trọng? Công ty gia đình chứ có chuyên nghiệp mẹ gì đâu mà cứ hay nói nhân viên làm việc chuyên nghiệp? Giám đốc tự suy nghĩ tự đưa ra deadline, xong bà mẹ giám đốc- kế toán- thấy không ok cái tự đổi. Đó, này cũng chuyên lắm mà là chuyên chế chuyên đề gì á :) Còn đối xử với nhân viên của mình thì phải thương ngta trước ngta mới thương lại, mới hết lòng vì công ty được, chứ ở đây thì coi nhân viên như con chó mà sai sử, trả có mấy đồng bạc lẻ mà làm như bánh xe bò vậy. Chửi ngta như con? Má giỏi trả lương cao thử coi có đứa nào làm sai gì không, chửi nó dám chửi lại không? Mà gặp thích thuê sinh viê n, gen z đồ đó, nhằm đứa nó cọc lên nó chửi lại, còn không thì nó nói lại cái im ru, quê :))) Còn mấy đứa nó không nói lại không phải nó sợ đâu, mà là nó khinh nó đéo thèm nói đó, ở đó mà ảo tưởng người ta sợ mình. T mà ra trường xong t đi làm chổ khác chứ ở đây làm đéo gì cho mất thời gian mà còn toxic!