Trusting Social

Sản phẩm
132 Ham Nghi District 1 Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Trusting Social

Tang luong cho nv đi may sep thay vi cu tuyen ng mới ồ ạt.

Cty tuyệt vời, xứng đáng danh hiệu top 1%, bọn chửi bới đa phần là lũ bất tài voi dụng bị cty đuổi rôid quay lại cắn bậy

Không hiểu sao đọc mấy cái review mà hả dạ hết sức, anh/ em nói đúng quá cho 1 tỷ like cho đã. Riêng bà Hà thôi khỏi nói, đọc hết mấy trang review là hiểu luôn tại sao mọi người ghét bả, đàn bà mà làm việc cho chồng ko giúp đỡ còn tạo drama công ty. Lên cty hít drama bổ phổi éo làm việc nổi với bà đó. Sếp Ng vẫn cứ trọng dụng bà ấy nhỉ, đúng là một thể loại bake đàn bà điển hình :))))

Bà Hà mọi người đồn đoán còn làm không nhỉ? Định apply mà hoang mang. Lương lậu thế nào?

Hai vợ chồng nhà này cái hay ko đem lại đem văn hoá dơ dáy của Bắc Kì vào Nam. Đối xử với nhân viên ko ra gì mà toàn diễn đểu là hay.

Các bác đồng thanh email kêu sếp xem lại bà Hà là được chứ gì. Tầm 10 người là sếp bắt đầu xem lại và có thể cho nghỉ. Chứ nói trên đây không được gì

Nói không phải chứ công ty mà có nhiều nữ làm manager thì nó đéo ra con mẹ gì hết vì suốt ngày chúng nó toàn bày mưu vạch kế đấu đá nhau thôi chứ làm mẹ gì cho công ty đâu, khiếp!

đm thằng nào cấm post link ở text form này làm tao phải post link thuốc cho các con nghiện dramma cutt.ly/sfVZEHq

Tôi đang làm ở TS và thấy overall tốt. Tôi đã từng làm qua rất nhiều các cty khác nhau và tôi thấy TS chế độ tốt, nhân viên đa phần là giỏi, dân chủ (mặt trái là hơi dân chủ quá nên nhiều trường hợp hơi nhờn). Có TH nv mới vào cty được 2 tháng chưa đóng góp đc gì nhiều thì có bầu cty vẫn thực hiện đúng chế độ cho nghỉ thai sản, rất support. Tôi ủng hộ việc xử lý mạnh tay với các TH làm ảnh hưởng ko tốt đến cty, từ thái độ cho đến performance

hít đi cho bổ phổi cutt.ly/sFVZEHq