Trusting Social

Sản phẩm
132 Ham Nghi District 1 Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Trusting Social

Tôi có vợ làm ở đây và confirm về việc công ty đang gặp khó khăn. Các loại benefits đang bị cắt giảm dần: teatime không còn được như trước nữa, grab subsidy cũng chuẩn bị có limitation rồi nên sắp không đi grab car thoải mái như bạn nói được nữa đâu (với mức đó thì đi grab bike trong nội thành HCM còn chưa chắc đã đủ). Một vài trụ sở ở nước ngoài cũng đã laid off nhân viên do lỗ đang ngày 1 tăng. Không biết nửa năm tới còn trụ nổi không nếu không kêu gọi được vốn đầu tư. Nếu bạn nói công ty đang vẫn rất ổn thì 1 là bạn chả biết gì về công ty cả, 2 là bạn là HR bên đó. Cheers!

Có bác nào cho biết tình hình cty TS thế nào ko mà sao drama dữ vậy? Em đang tính apply thử mà nghe nói phỏng vấn mất 2-3 tháng mới có kết quả đúng không? E còn nghe anh Tín HR gì đó hắc ám lắm. :o :o :o

Dự tính ứng tuyển mà sao review loạn thế @@ Không biết có tuyển kỹ sư AI ko, -_- làm fresher thôi mà khó kiếm nơi đứng nhỉ, chắc qua Nhật hox master luôn chứ ở lại VN 1 năm lấy kinh nghiệm có vẻ khó. Trình độ e ko nhiều, biết chút chút Anh trung nhật còn lại không có gì nổi trội hết

E định apply vào đây vì thấy mức lương hấp dẫn nhưng mà thấy công ty sida quá nên e vote 1 sao + né gấp luôn ạ.

Bà con cho hỏi chị Hà này là ai vậy? Còn cái a Tín gì đó đọc seo có vẻ bong bóng vậy mọi người? Sợ quá. :o

Lương ổn, đồng nghiệp ổn mà admin không ổn cứ gây sóng gió hoài thì mần sao?

Đứa nào spam chị Hà hoài thế :))

Tính không nói gì nhưng thấy tự nhiên bị mạt sát là người làm mướn này kia nên chỉ muốn lên để quánh 1 sao thôi.

Các thím nói gì về TS thì tuỳ các thím nhé. Từ hồi chuỵ qua làm việc ở TS vào tháng 11/2017, chuỵ đã thích chị Hà và a Nguyên rồi. Các bạn mún review về TS sao cũng được nha. Chuỵ đây ko chấp nhé. Chó cứ sủa và chuỵ cùng chị Hà và a Nguyên cứ đi thôi. Sợ đếch j các thím nghen. Các thím mai mốt đừng nộp đơn vô pvan TS nha. Chuỵ mà phát hiện ra là chuỵ tát cho mỗi thím một phát bên trái, một phát bên phải nhé. Tóm lại, công ty này là công ty tuyệt vời nhất chuỵ đã từng làm rùi. Vì giấc mơ tạo điểm tín dụng cho 1 tỷ người, anh Nguyên và chị Hà cố lênnnnn! Kệ mẹ tụi nó đi.

Hôm nay, chứng kiến cty leave out một mớ các huynh đệ tỷ muội. Thấy quan ngại dễ sợ.